Trợ Lý BS Hoàng Hoa Thuốc Dân Tộc: Học Trò DUY NHẤT – XUẤT SẮC NHẤT của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ tại BV YHCT Trung Ương, hiện đang là Trưởng khoa Phụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa bằng phương pháp YHCT. Với mong muốn đào tạo được lớp thế hệ kế cận tài năng, giúp chị em có thêm người bạn đồng hành tin cậy, sau nhiều thử thách và cơ duyên đặc biệt, bác sĩ Thanh Hà đã tin tưởng lựa chọn bác sĩ trẻ Hoàng Hoa để truyền dạy kinh nghiệm đúc kết trong suốt 40 năm qua.

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà và trợ lý, BS Hoàng Hoa - Người học trò kế cận xuất sắc
Ths.Bs Đỗ Thanh Hà và trợ lý, BS Hoàng Hoa – Người học trò kế cận xuất sắc

Trình độ học vấn, năng lực chuyên môn, kinh nghiệm làm việc của bác sĩ Hoàng Hoa

Bác sĩ Hoàng Hoa, tên đầy đủ là Hoàng Thị Hoa, quê ở Hà Tây, sinh năm 1993. Hiện tại, Hoàng Hoa đang công tác tại khoa Phụ – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc với vị trí trợ lý của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà (Trưởng khoa Phụ tại Trung tâm).

Dù còn trẻ tuổi nhưng bác sĩ Hoàng Hoa lại có kinh nghiệm khá phong phú và dày dặn về tư vấn điều trị và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe bằng YHCT.

Cụ thể:

1, Về trình độ học vấn

 • Từ năm 2011 – 2017: Theo học đại học chính quy, chuyên ngành bác sĩ Y học cổ truyền tại Học Viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam. 3 năm cuối luôn được học bổng và bằng khen với thành tích xuất sắc.
 • Năm 2017: Tốt nghiệp Học Viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam, xếp loại khá, chuyên ngành bác sĩ Y học cổ truyền.
 • Bằng cấp bổ sung: Khoá đào tạo siêu âm tổng quát tại bệnh viện Bạch Mai.

2, Về kinh nghiệm làm việc

Sau khi tốt nghiệp Học Viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam năm 2017, bác sĩ Hoàng Hoa liên tục nhận được nhiều cơ hội việc làm tốt, đúng chuyên môn. Nhờ đó có cơ hội trải nghiệm, rèn luyện, trau dồi cả kiến thức và kỹ năng liên quan trong lĩnh vực. 

 • Từ tháng 08/2017 đến tháng 12/2017: Làm việc tại phòng khám tại Phòng chẩn trị YHCT Khang Hưng.
 • Từ tháng  01/2018 đến tháng  6/2019: Làm việc tại phòng khám tại Phòng chẩn trị YHCT Tuệ Tĩnh Hồng thuộc công ty TNHH dược phẩm Mxgroup. 
 • Từ tháng 2/2020 đến tháng 5/2021: Làm việc tại phòng khám tại Phòng khám YHCT số 5 (thuộc công ty thuốc nam Nguyễn Kiều).
 • Tháng 8 – 9/2021: Tham gia mạng lưới thầy thuốc đồng hành, chức danh bác sĩ tư vấn với nhiệm vụ phân loại nguy cơ, tư vấn và hỗ trợ từ xa cho người bệnh mắc Covid khu vực tỉnh Bình Dương.
 • Từ năm 2021 đến nay: Trợ lý khoa Phụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, trợ lý kiêm học trò xuất sắc của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ tại BV YCHT Trung ương.
Chân dung bác sĩ Hoàng Hoa Thuốc dân tộc
Chân dung bác sĩ Hoàng Hoa Thuốc dân tộc

3, Năng lực chuyên môn

Trong quá trình theo học tại Học Viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam, bác sĩ Hoàng Hoa đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và viết bài giới thiệu các sản phẩm/ giải pháp/ liệu trình thuốc chăm sóc sức khỏe bằng YHCT cho các trang web, tạp chí uy tín trong lĩnh vực y tế – sức khỏe. 

Thông qua quá trình tự tìm tòi, nghiên cứu để viết bài, bác sĩ Hoàng Hoa đã chủ động tích lũy, thu thập được thêm vốn kiến thức phong phú về điều trị, chăm sóc sức khỏe bằng YHCT. 

Trong quá trình được gặp gỡ bệnh nhân, thực tập thăm khám và hướng dẫn cho bệnh nhân, bác sĩ đã vận dụng thành thạo những kiến thức này. Từ đó nâng cao hiệu quả công việc, phần nào giúp bệnh nhân được chăm sóc tốt và có kết quả điều trị tích cực hơn.  

Bên cạnh đó, bác sĩ Hoàng Hoa còn được đánh giá là người năng động, giàu năng lượng, luôn luôn đem đến những điều tích cực. Kể từ khi còn ở giảng đường đại học, bác sĩ đã thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện của trường, lớp tổ chức, là thành viên đội tình nguyện xanh, đội máu. 

Đến khi đã có công việc ổn định, bác sĩ vẫn tích cực làm công tác tình nguyện, đi khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho đồng bào vùng khó khăn.

Chính vì thế, bác sĩ Hoàng Hoa được Ban lãnh đạo cũng như thế hệ “vàng” đi trước tại Trung tâm Thuốc dân tộc đánh giá rất cao vì năng lực giỏi, chuyên môn tốt lại chuyên tâm, nhiệt tình với bệnh nhân, với đơn vị.  Bác sĩ Hoàng Hoa đã được Ban lãnh đạo Trung tâm trao tặng giải thưởng “Bác sĩ triển vọng” cho những cống hiến hết mình trong suốt thời gian làm việc tại Trung tâm.

Bác sĩ Hoàng Hoa được trao tặng giải thưởng Bác sĩ triển vọng tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Bác sĩ Hoàng Hoa được trao tặng giải thưởng Bác sĩ triển vọng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Xứng đáng là đội ngũ kế cận xuất sắc của tiền nhân 

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Hoàng Hoa có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và tính trách nhiệm cao nên được yêu quý nhiều. Trực tiếp làm việc với Ths.Bs Đỗ Thanh Hà, bác sĩ Hoàng Hoa được truyền dạy, chỉ bảo không ít kinh nghiệm. 

Chia sẻ về người học trò xuất sắc này, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cho biết:

“Hoàng Hoa làm việc với tôi đến nay cũng  một thời gian dài. Tôi ấn tượng với Hoa ngay từ lúc bạn ý mới đến. Từ những chia sẻ của bạn về quá trình bạn học tập và làm việc trước đó, cách bạn hiểu và kiến thức bạn có về YHCT tôi thấy bạn là người có chuyên môn khá tốt lại chịu khó học hỏi, tìm tòi và yêu cái ngành YHCT này nên tôi nghĩ bạn cũng là một nhân tài để tiếp nhận, đào tạo. 

Đúng như những cảm nhận ban đầu, về làm việc tại khoa Phụ với tôi, bạn luôn làm hết mình bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, không ngại khó, ngại việc mà lúc nào cũng chủ động đề xuất để được làm việc, được trải nghiệm. Tôi cũng sẵn sàng hướng dẫn và cho bạn cơ hội để trực tiếp thực hiện các công việc như hỗ trợ thăm khám, tư vấn phương pháp điều trị, hướng dẫn cho bệnh nhân. 

Bạn làm rất cẩn thận, tỷ mỉ. Có chỗ nào chưa hiểu hoặc còn băn khoăn bạn đều hỏi luôn. Lúc nào rảnh, bệnh nhân chưa đến, giờ nghỉ giải lao bạn cũng tranh thủ đến hỏi thêm tôi cái này cái kia. Không thì bạn gọi hỏi thăm bệnh nhân cũ, giúp tôi theo dõi lộ trình cho các bệnh nhân ở xa. Nhờ thế mà bệnh nhân theo sát lộ trình, có chuyển biến tốt và phản hồi rất tích cực.

Bên cạnh đó, Hoa cũng có trình độ tin học, tiếng anh, tiếng trung rất tốt nên hỗ trợ cho tôi vô cùng tích cực trong việc nghiên cứu, dịch tài liệu, ứng dụng công nghệ thông tin để lưu trữ thông tin, kết nối với bệnh nhân.

Tìm được thế hệ măng non kế cận nhiều tiềm năng như thế này, tôi cũng không ngần ngại mà chỉ dạy, truyền thụ kinh nghiệm. Chỉ mong bạn có thể ứng dụng tốt những điều đó vào việc trị bệnh cứu người, phát triển YHCT trong tương lai”.

BS Hoàng Hoa luôn là người đồng hành cùng BS Đỗ Thanh Hà trong quá trình thăm khám, tư vấn điều trị cho bệnh nhân
BS Hoàng Hoa luôn là người đồng hành cùng BS Đỗ Thanh Hà trong quá trình thăm khám, tư vấn điều trị cho bệnh nhân

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, BV YHCT Trung Ương – Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm) cũng cho biết:

“Tuy về làm việc tại Thuốc dân tộc chưa quá lâu nhưng những đóng góp của Hoàng Hoa cho Thuốc dân tộc nói chung, cho khoa Phụ nói riêng và cho bệnh nhân là không thể phủ nhận. Điều tôi thấy mừng là người bệnh sau khi đến khoa Phụ thăm khám đều dành lời khen cho cả thầy và trò của khoa này. 

BS Đỗ Thanh Hà đã rất may mắn và thành công khi đào tạo được một trợ lý xuất sắc cả về chuyên môn và y đức như vậy. Hy vọng rằng sức trẻ, niềm đam mê YHCT và trách nhiệm với người bệnh sẽ giúp Hoàng Hoa tiếp tục gặt hái được những kết quả tốt, trở thành vị bác sĩ uy tín, tin cậy của chị em”.

Bác sĩ trẻ giỏi chuyên môn, giàu trách nhiệm – Người đồng hành tin cậy của chị em 

Khoa Phụ Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ khám chữa bệnh Phụ khoa uy tín bằng YHCT được chị em trên cả nước truyền tai nhau suốt nhiều năm nay. Với phương pháp điều trị độc nhất, liệu trình đảm bảo hiệu quả cao và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi mà khoa đã giúp hàng chục ngàn chị em khỏi bệnh một cách an toàn, bền vững. 

Bên cạnh BS Đỗ Thanh Hà thì không ít người bệnh cũng dành lời khen, tin tưởng tìm đến trợ lý, bác sĩ Hoàng Hoa. 

Chị Nguyễn Mai Linh (Hà Nội) cho biết:

“Tôi đã từng được bạn Hoa tư vấn và hướng dẫn liệu trình điều trị viêm nhiễm phụ khoa tại Thuốc dân tộc. 

Sau khi bác sĩ Hà chỉ định phác đồ và kê đơn, cắt thuốc cho tôi, bạn Hoa là người tiếp nhận hướng dẫn, theo dõi điều trị để hỗ trợ cho bác sĩ Hà. Tôi dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của bạn, dùng đến đâu là thấy có tác dụng chuyển biến rõ rệt ngay đến đây. Sau 2 tháng, tôi khỏi bệnh hoàn toàn. Trong suốt quá trình hướng dẫn tôi điều trị, Hoa luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc, hướng dẫn, tư vấn thêm. Cũng nhờ có bạn chia sẻ mà tôi biết thêm nhiều cách chăm sóc vùng kín, bảo vệ sức khỏe sinh sản rất hay. 

Đến giờ tôi vẫn còn kết bạn zalo với Hoa, thi thoảng 2 chị em vẫn nhắn tin hỏi han, tâm sự như những người đã quen biết lâu năm. Lúc ý, tôi lại cảm thấy Hoa nhiệt thành, vui vẻ, có đôi chút trẻ con, khác hẳn dáng vẻ nghiêm túc, chỉn chu, chuẩn mực trong công việc mà tôi gặp khi trước. Vẫn phải cảm ơn bác sĩ Hà và trợ lý Hoa rất nhiều vì đã giúp tôi chữa khỏi hẳn bệnh phụ khoa để trở nên tự tin, hạnh phúc viên mãn như bây giờ”.

Bác sĩ Hoàng Hoa: Trợ lý đáng tin cậy được chuyên gia đầu ngành và bệnh nhân tin tưởng
Bác sĩ Hoàng Hoa: Trợ lý đáng tin cậy được chuyên gia đầu ngành và bệnh nhân luôn tin tưởng

Chị Hiền Trang (TP Yên Bái, Tỉnh Yên Bái) chia sẻ:

“Lần trước tôi đến Thuốc dân tộc để khám và điều trị bệnh phụ khoa, tôi gặp cả BS Thanh Hà và Hoàng Hoa. Sau khi bác sĩ Hà thăm khám, giới thiệu sơ qua về phác đồ cho tôi thì bác chuyển cho trợ lý Hoa trực tiếp tư vấn, hướng dẫn sử dụng cũng như theo dõi lộ trình. 

Lúc đầu tôi hơi e ngại vì bác sĩ này còn trẻ quá. Nhưng được bác sĩ Hà giới thiệu Hoa là trợ lý được bác sĩ Hà tận tay chỉ dạy, truyền kinh nghiệm và rất giỏi chuyên môn, đã từng giúp bác sĩ hướng dẫn cho nhiều người nên tôi cũng an tâm.

Công nhận là không thể dựa vào độ tuổi mà đánh giá tài năng. Trợ lý, bác sĩ Hoa tư vấn thêm cho tôi về phương pháp điều trị rất cẩn thận, hướng dẫn tỉ mỉ, cả những kiến thức chăm sóc vùng kín, bảo vệ sức khỏe cũng được bạn chia sẻ nhiệt tình. 

Đợt ấy tôi bị viêm nhiễm, viêm âm đạo do nấm, rối loạn nội tiết tố, rong kinh đủ cả. Tôi điều trị khắp nơi không khỏi, từ bệnh viện cấp huyện, cấp tỉnh đến bệnh viện Phụ sản TW. Ở đâu cũng tốn rất nhiều tiền, nhưng vừa không có hiệu quả, vừa không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Cho đến khi đến Thuốc dân tộc. 

Cả bác sĩ Hà và trợ lý Hoa đều rất tận tâm với trường hợp bệnh của tôi. Bác sĩ Hà kê đơn thuốc cho tôi dùng trong 3 tháng. Trợ lý, bác sĩ Hoa đồng hành hướng dẫn cho tôi xuyên suốt lộ trình. Kết thúc 3 tháng, bệnh tôi khỏi hẳn. Hết viêm nhiễm âm đạo, dịch âm đạo không còn đặc bám khô, hết ngứa râm ran, hết đau rát. Sức khỏe tôi phục hồi hoàn toàn. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ tại Thuốc dân tộc. Đặc biệt là Hoàng Hoa. Đúng thật, tuổi trẻ tài cao. 

Hoàng Hoa còn rất nhiệt tình, vui tính, thường xuyên hỏi han, trò chuyện, động viên nên cũng giúp tôi phần nào an tâm điều trị”.

Bệnh nhân khỏi bệnh gửi review về bài thuốc cho bác sĩ Thanh Hà
Phản hồi từ chị Trang về hiệu quả điều trị bệnh Phụ khoa tại Thuốc dân tộc

Nói về quá trình làm việc tại khoa Phụ, Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Hoàng Hoa cũng trực tiếp chia sẻ:

“May mắn lớn nhất của tôi là gặp được người hướng dẫn tận tâm. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà là một chuyên gia, bác sĩ kiêm một người thầy rất giỏi. Tôi không chỉ được bác chỉ dạy về chuyên môn thăm khám, kiến thức YHCT, các kỹ năng liên quan đến khám chữa bệnh bằng YHCT mà bác còn truyền đạt cho tôi những kinh nghiệm xử lý ca bệnh khó, cách tiếp cận và trao niềm tin đến bệnh nhân. 

Càng làm việc và học hỏi từ bác sĩ Hà, tôi càng thấy công việc của mình có ý nghĩa, thêm tin yêu vào YHCT cũng như mong muốn giúp đỡ nhiều chị em khỏi bệnh Phụ khoa, tìm được hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống”.

Chính nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc, luôn sẵn lòng vì người bệnh cộng với sự tận tâm vì công việc mà bác sĩ Hoàng Hoa đang là một trong những cái tên nổi bật nhất thuộc lớp đội ngũ bác sĩ trẻ tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Với những thành tựu, chuyên môn, năng lực đã có, cộng thêm sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự tận tâm, nhiệt tình, hết lòng vì bệnh nhân thì bác sĩ Hoàng Hoa chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của chị em. 

Để nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ Đỗ Thanh Hà hoặc trợ lý, bác sĩ Hoàng Hoa về cách điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả, chị em có thể đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc hoặc liên hệ trực tiếp qua SĐT/hotline: 098 991 3935.

HOẶC KẾT NỐI TRỰC TUYẾN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC:

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 06/04/2023 - Cập nhật lúc: 9:51 AM , 06/04/2023

Đóng

Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Thanh Hà

 • Trưởng khoa Phụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nguyên Trưởng khoa Phụ - BV Y học cổ truyền Trung ương (14 năm giữ cương vị Trưởng khoa Phụ).
 • 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh về sản và phụ khoa bằng đông y

Liên hệ với tôi để được tư vấn 0989 913 935

Bình luận (59)

 1. Nguyễn Mai says: Trả lời

  Em được biết trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc diệp phụ khang rất tốt, giờ em muốn đặt mua thuốc này như thế nào, bác sĩ hoa có thể tư vấn và hướng dẫn em được hay không

 2. Cẩm Dung says: Trả lời

  Nếu em chữa viêm âm đạo bên đây thì thời gian bao nhiêu lâu vậy, cho em xin thêm thông tin

  1. Ym Nguyễn says: Trả lời

   Chữa bằng đông y toàn tập nhé, nên thời gian điều trị sẽ không nhanh như thuốc tây, ít nhất 2-3 tháng là lành hoàn toàn, còn mà bắt đầu cải thiện bệnh thì tầm 2 tuần đó bạn

  2. Trang Tuyết Ngọc says: Trả lời

   Mấy bệnh viêm nhiễm ko xài kháng sinh e rằng sẽ ko ăn thua đâu, làm sao mà diệt đc vi khuẩn chứ

  3. Đào says: Trả lời

   Đông y thì dùng kháng sinh đông y chứ bảo không có kháng sinh là không đúng, kháng sinh đông y sẽ an toàn, ít tác dụng phụ, lành tính hơn, nói chung là nó nhẹ nhàng hơn ấy

 3. Nguyễn Thu Sương says: Trả lời

  Trợ lý bác sĩ thì chắc không giỏi bằng bác sĩ được đâu nhỉ, chứ em cũng hoang mang lắm

  1. Jenda Thùy says: Trả lời

   Đúng rồi, trợ lý bác sĩ thì chưa thể khám bệnh trực tiếp mà chỉ là hỗ trợ bác sĩ trong quá truá trình khám thôi. Đọc ở đây để mình hiểu thêm là các bác sĩ làm việc tại Thuốc Dân Tộc thì cũng toàn là các bác sĩ giỏi thôi

  2. Liên Võ says: Trả lời

   Thì đúng là cứ phải khám tại Thuốc Dân Tộc thì mới thấy ở đây toàn các bác sĩ chuyên nghiệp và các bác sĩ giỏi thôi. Các bác sĩ khám và tư vấn kỹ lắm luôn, cứ mang kết quả ở viện để các bác sĩ kiểm tra nhé, vì khám đông y thì cũng cần dựa vào kết quả tây y thì sẽ xcos kết quả chính xác nhất

 4. Khả Hân says: Trả lời

  Em mỡi có 30 tuổi, 1 đứa con thôi nhưng gần đây thấy suy giảm ham muốn, chuyện ấy không mặn mà gì do mỗi lần quan hệ thấy đau rát, xin hỏi trung tâm khám và điều trị không

  1. Như says: Trả lời

   Khô hạn mỗi lần ấy ấy đau thì đương nhiên là ngán, ngán hoài cái suy giảm ham muốn luô chứ sao. Nên qua khám bằng đông y thử nhé, tốt hơn tây y nhiều

 5. LiLy LiLy LiLy says: Trả lời

  Bác sĩ Hoa nhìn trẻ măng vậy thì có tay nghề cao không đây? Nếu là em em chọn mấy bác sĩ có tuổi một chút cho dày kinh nghiệm

  1. Huỳnh Mỹ Trang says: Trả lời

   bác sĩ Hoa là học trò với trợ lý của bác sĩ Hà mà, mình vô tình biết tới bác sĩ Hà thấy bác nỏi tiếng, còn được vtv mời về tư vấn sức khỏe nữa này https://www.thuocdantoc.org/bac-si-do-thanh-ha-dong-hanh-cung-vtv2-chia-se-ve-benh-phu-khoa.html. Khi bạn đến khám bác sĩ Hà khám chính, bác sĩ Hoa sẽ làm trợ lý bên cạnh chứ chưa khám chính nhé, chẳng qua giới thiệu lên đây để mọi người biết thêm về bác sĩ

   1. Em Út says:

    Bác sĩ Đỗ Thanh Hà vẫn là khám chính nhé. Bác sĩ Hoa sẽ hướng dẫn các vấn đề liên quan bên ;lề nhé . Khám bệnh đâu phải cứ khám là khám được đấu, đây là giới thiệu để mọi người biết thêm thông tin về bác sĩ ấy

   2. Kim Yến says:

    Nếu như tôi muốn khám phụ khoa tại trung tâm này thì tôi cần phải đăng ký và đặt lịch khám như thế nào, cho tôi xin thông tin

   3. Lê Thị Ngọc says:

    Gọi vào sđt 0989913935 để đăng ký và đặt lịch khám trước nhé. Đặt lịch khám bác sĩ Thanh Hà, bác sĩ có kinh nghiệm khám bệnh này tốt nhất đó

 6. Nguyễn Ngọc Bích says: Trả lời

  Bác sĩ có nhận chữa rối loạn kinh nguyệt không vậy ạ? Thời gian điều trị bao lâu và có ổn định lâu dài không chứ em từng dùng qua thuốc bệnh viện p hụ nữ kê, bị tắt kinh uống là có mà sau nó vẫn cứ không đều

  1. Thúy Hòa says: Trả lời

   Có chữa đó bạn, mình cũng vừa hết đợt điều trị 2 tháng bằng thuốc bác kê đây, bữa bị tắt kinh, tới kỳ hay đau bụng rồi mụn mằn tè le do nội tiết rối loạn, uống 1 đợt vậy thấy có kinh lại, cũng không đau bụng gì nữa còn ổn định không thì phải chờ thời gian mới biết

  2. Subu Phương says: Trả lời

   Thuốc đông y khác thuốc tây,thuốc đi vào căn nguyên gây bệnh là nội tiết tố,bởi thế uống thuốc này sẽ cân bằng nội tiết,từ đó điều hòa kinh.Mình ngưng thuốc cả năm rồi nhưng kinh vẫn đều ấy

 7. Khánh Trân says: Trả lời

  Em hiện tại bị viêm âm đạo, cô bé ra khí hư màu vàng đục, hôi, ngứa, đau khi quan hệ. Em tính chữa với bác sĩ hà và bác sĩ Hoa nhưng vẫn chưa rõ về thuốc mà bác sĩ sử dụng, mong được chia sẻ thêm

  1. Uyên Nhi says: Trả lời

   Bác sĩ dùng bộ thuốc diệp phụ khang á chế, bộ này có thuốc uống, thuốc đặt với lại lọ dung dịch vệ sinh chế ạ, từ thảo dược hết á, không có chứa kháng sinh gì đâu mà cũng hiệu quả lắm. Em trị viêm âm đạo bên này chưa đầy 3 tháng khỏi rồi. Để gửi chế bài này có feedback này https://www.viemnamphukhoa.com/xoa-bo-noi-am-anh-viem-am-dao-tu-tin-tim-hanh-phuc-cho-minh.html

   1. Mộng Hồ Diệp says:

    Nghe thấy chữa bằng đông y thì cũng ghiền ghiền đấy, vì biết thảo dược nó lành tính nhưng giờ thảo dược bẩn nhiều, tìm đúng chỗ ok thì không sao chứ mà dùng đồ phun thuốc trừ sâu các kiểu thì chỉ tổ độc hại thêm

   2. Ku Tik says:

    Chị cứ lên mạng gõ để tìm hiểu về dược liệu của trung tâm thuốc dân tộc là ra thông tin rồi đến lúc đó cứ yên tâm mà điều trị, không cần lo lắng gì nhiều

 8. Hạnh Võ says: Trả lời

  Chỗ trung tâm này ý thì thời gian làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ vậy nhỉ, có làm cuối tuần không

  1. Trương Thị Lan Chi says: Trả lời

   Bác sĩ Hoa làm tại trung tâm Thuốc Dân Tộc cơ sở Hà Nội nhé, chỗ này mở cửa 8h-17h30 hằng ngày, cuối tuần cũng có khám luôn đấy, cứ gọi điện đặt lịch mà thăm khám

  2. Thùy Dung says: Trả lời

   làm cuối tuần thì cũng yên tâm hơn, để tôi gọi điện đặt lịch tới thăm khám, nghe nói là trung tâm này là chuyên khám và điều trị các bệnh phụ khoa, có bác sĩ Thanh Hà gì đó rất là giỏi

  3. Huệ Kiss says: Trả lời

   Đúng rồi, trung tâm này có thạc sĩ , bác sĩ Đỗ Thanh Hà , nguyên trưởng khoa phụ bệnh viện y học cổ truyền trung ương , bác sĩ khám và điều trị tất cả các bệnh lý về phụ khoa , trước tôi chưa viêm âm đạo bên đây mà

  4. Ruby says: Trả lời

   neu ma chua benh nay thi thoi gian chua la bao lau co the khoi duoc bay, cho em xin thong tin

  5. Cao Thu Hà says: Trả lời

   Cái này thì phải xem bạn đang bị bệnh phụ khoa gì, có nặng hay không vì với mỗi một bệnh nhân thì tình trạng bệnh khác nhau, phương pháp điều trị và thời gian sẽ khác nhau đấy

 9. Mộng Trâm says: Trả lời

  Bác sĩ Hoàng Hoa này khám và tư vấn có ok không mọi người, em đang muốn tư vấn bác sĩ Hà nên cũng tiện tìm hiểu thêm về bác sĩ này luôn

  1. Nguyễn Thị Cẩm Tú says: Trả lời

   Bác sĩ Hoàng Hoa sẽ ngồi khám cùng với bác sĩ Hà nhưng mà bác sĩ Hà khám là chính nhé, bác sĩ Hoa sẽ tư vấn thêm về quá trình sử dụng thuốc, ăn uống và sinh hoạt kiêng khem như thế nào, ngoài ra bác sĩ cũng sẽ cũng sẽ gọi điện và chăm sóc hàng tháng. Bên trung tâm này bác sĩ Hà sẽ thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa bvanwgf bài thuốc diệp phụ khang nhé. Bài thuốc này chuyên điều trị các bệnh lý phụ khoa, cực hiệu quả luôn. bài thuốc này có thuốc uống và dung dịch vệ sinh đấy

  2. Trần Mỹ Hằng says: Trả lời

   Cho em hỏi thăm về bình dung dịch vệ sinh ạ, bình này thì nếu hết bệnh mình dùng thường xuyên được không? Vì em thấy nó hỗ trợ trị bệnh thì có vẻ khả năng làm sạch tốt hơn mấy dòng khác

  3. Nguyễn Thanh says: Trả lời

   Dùng hằng ngày được, rửa ngày cỡ 2 lần á, bình này mình dùng thấy tốt hơn mấy loại khác vì nó sạch mà không làm khô với lại giữ mùi lâu mà còn se khít cô bé nữa. Có cần đọc thêm info về chai vệ sinh này không, để gửi bài này cho đọc http://tapchithegioiphunu.com/dung-dich-ve-sinh-phu-nu-diep-phu-khang.html

 10. Đỗ Loan Thị says: Trả lời

  Không biết điều trị nhiễm nấm canida âm đạo với bác sĩ hoàng hoa thì cả chi phí khám và thuốc rơi vào tầm bao nhiêu?

 11. Xuân Phương says: Trả lời

  bạn này may mắn được làm việc với bác sĩ Hà thì sẽ được học tập nhiều từ đó giúp nâng cao khả năng và trình độ của bản thân lên, đây là cơ hội tốt mà bạn ấy không nên bỏ qua

  1. Ngọc Na says: Trả lời

   Bữa có đi khám cô hà ở Mỹ Đình có bạn này ngồi cạnh, sau khi bác sĩ Hà khám xong bạn này sẽ hỗ trợ và hướng dẫn các vấn đề liên quan, cách dùng thuốc ra sao và chế độ ăn uống như thế nào.

  2. Lê Hoàng Thiêm says: Trả lời

   Em định mua thuốc diệp phụ khang bên này, không biết sử dụng thì bệnh phụ khoa có cải thiện được không cơ, mà không biết bài thuốc này có an toàn

  3. Đỗ Mỹ Mỹ says: Trả lời

   100% thảo dược bào chế nên bài thuốc diệp phụ khang là từ thảo dược sạch Uống thuốc an toàn và đảm bảo lắm, không phải thảo dược tẩm hóa chất này nọ nên bạn cứ yên tâm đi. Đây thuốc cam kết an toàn và lành tính bạn vào tìm hiểu thêm đi https://www.thuocdantoc.org/diep-phu-khang-chua-phu-khoa-tai-thuoc-dan-toc.html

 12. Đỗ Liên says: Trả lời

  Bác sĩ hoàng hoa có trị được viêm lộ tuyến cổ tử cung không. Tôi bị viêm lộ tuyến nên ngứa dã man, khí hư màu nâu mà ra nhiều lắm kèm mùi khó chịu. Tôi đã dùng thuốc ở bệnh viện rồi mà không khỏi, đang tính đi đốt tuyến mà nghe giới thiệu bác sĩ hoàng hoa cũng muốn đi khám thử

  1. Mai Ngọc says: Trả lời

   Bác sĩ Hoa sẽ trao đổi với bác sĩ Hà để kê đơn và lên đơn thuốc cho bạn nhé, bạn yên tâm đi nhé, các bệnh về phụ khoa bác sĩ đều thăm khám và tư vấn cụ thể

   1. Nam Thư says:

    Đi đốt tuyến thì giảm ngứa và khí hư nhanh lắm nhưng mà sau bị tái lại ấy, bạn cứ đến thuốc dân tộc khám rồi lấy thuốc diệp phụ khang về dùng đảm bảo hết viêm lộ tuyến luôn đấy

   2. Trần Lan Phương says:

    Đốt tuyến thì cũng chỉ được một thời gian thôi chứ không thể có tác dụng lâu dài đâu, tôi đốt 1 lần, đau và bệnh cũng được 1 thời gian đã bị lại và rất khó chịu, nên tôi nghĩ khi uống thuốc sẽ an toàn hơn

   3. Đỗ Thiên Thảo says:

    Tôi trước cũng đốt lộ tuyến 1 lần nhưng sau tôi bị lại, rồi tơi được giới thiệu chỗ bác sĩ Hà và bạn hoa này làm việc, tôi uống thuốc diệp phụ kháng thì khí hư bớt ra hơn, cũng bớt mùi hơn, quan hệ bớt đau, Uống 2 tháng là các triệu chứng không còn nữa đấy, bạn nên thử uống thuốc trước khi đốt

   4. Diễm Hằng says:

    Thuốc diệp phụ khang có thuốc đặt hả, thuốc này đặt ở vùng kín có vết thương hở do gãi xước có được không

   5. Thư Thư says:

    Nếu cửa mình bị vết thương hở thì tốt nhất để vết thương lành rồi hãy đặt, mà sau bạn đừng gãi nữa vì càng gãi thì viêm càng nặng đấy

 13. Trần Sương says: Trả lời

  bác sĩ Hà và bác sĩ hoa này có làm việc tại HCM hay không vậy, tôi muốn đăng ký khám bác sĩ

  1. Diễm Phạm says: Trả lời

   Bs hoàng hoa chỉ lv ở trtâm thuốc dân tộc ngoài hn thôi nhé, không làm việc tại hồ chí minh đâu. Gọi số điện thoại này nhé 0989 913 935 bác sĩ tư vấn cụ thể

  2. Hoàng Thị Ny says: Trả lời

   nếu ở xa mà muốn mua thuốc thì cần làm như thế nào vậy?

  3. Minh Trang says: Trả lời

   Ở xa thì chỉ còn cách khám qua điện thoại sau đó bác sĩ kê thuốc diệp phụ khang và gửi về tận nhà cho. Chỉ cần sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ là cứ hết thuốc là hết viêm nhiễm âm đạo đấy. Chi tiết khám qua điện thoại liên hệ vào số này 098 991 3935, số điện thoại này có cả zalo đấy nhé

  4. Lý Nhiên Thị says: Trả lời

   Ai ở đây đã khám qua điện thoại mà chữa hết viêm nhiễm âm đạo chưa. Em bị viêm nhiễm đi viện lấy thuốc khám trực tiếp chụp chiếu với bác sĩ còn không hết huống gì khám qua điện thoại

  5. Ngọc Hảo says: Trả lời

   Khám qua điện thoại hay zalo đều được, nếu có kết quả chụp chiêu sở viện thì chụp ảnh gửi bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể cho nhé, có kết quả nên khám online cũng tiện

  6. Trần Nhung says: Trả lời

   Thuốc diệp phụ khang bao gồm loại nào vậy chị, nếu vậy chị đặt cho e 1 liệu trình như chị được không, em cũng viêm âm đạo

   1. Ngọc Hảo says:

    Thuốc diệp phụ khang là thuốc kê đơn nên mỗi người mỗi tình trạng viêm nhiễm khác nhau mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc khác nhau. Bạn cứ gọi điện thoại để bác sĩ khám rồi kê thuốc cho. Cs bác sĩ tư vấn cho nên yên tâm mà

 14. Đỗ Thị My says: Trả lời

  Mình nghe mấy chị ở cơ quan đi khám phụ khoa được bác sĩ đỗ thanh hà khám và cho thuốc về dùng đã hết viêm phụ khoa. Còn bác sĩ hoàng hoa này thì chưa nghe, đang tính đi thuốc dân tộc khám vì dạo này vùng kín ngứa và hôi quá mà không biết bác sĩ hoàng hoa có giỏi không để đặt lịch với bác sĩ, xin ý kiến từ các chị em đã khám trước đó

  1. Hoàng Lan Duyên says: Trả lời

   Bác sĩ Hoa này là trợ lý của bác sĩ Hà, đang cũng với bác sĩ Hà khám và điều trị cho bệnh nhân phụ khoa bằng thuốc diệp phụ khang, bác sĩ được ngồi cạnh và làm việc cùng bác sĩ Hà rất giỏi nên bác sĩ cũng học tạp được rất nhiều kinh nghiệm, bác sĩ kê thuốc diệp phụ khang theo tình trạng bệnh nên cứ yên tâm liên hệ và trao đổi với bác sĩ, gửi bạn thêm thông tin bác sĩ đây https://vietmecgroup.com/danh-gia-bai-thuoc-diep-phu-khang-chua-viem-am-dao-bac-si-do-thanh-ha.html

   1. Đào Thị says:

    Em cũng được bác sĩ hoa điều trị hết viêm âm đạo rồi đấy. Bác sĩ hoa là học trò của bác sĩ hà nên giỏi lắm, chị cứ đặt lịch khám với bác sĩ hoa đi

   2. Mai Thị Nguyễn says:

    Hôm vừa rồi đến khám trực tiếp, bác sĩ Hà và bác sĩ Hoa cùng trao đổi và kê đơn thuốc để điều trị cho, đến nay uống thuốc gần 1 tháng khí hư đỡ có mùi khó chịu hơn rất nhiều luôn

   3. Lê Tuyền says:

    Hình như bác sĩ Hoa này là hay nghe điện thoại đúng không, vì lần trước tôi có liên hệ đến số máy bác sĩ Hà thì có bạn bảo là Hoa, trợ lý bác sĩ Hà, sau đs tôi cũng trao đổi với bạn ây, bạn ấy báo gửi thông tin của tôi đến bác sĩ Hà và hôm sau bác sĩ Hà cũng liên hệ lại tư vấn cho tôi rồi sau đó tôi đặt thuốc

   4. Nhân Nhân says:

    Mỗi một bác sĩ đều có một trợ lý riêng để hỗ trợ bác sĩ trong quá trình thắm khám và tư vấn bệnh nhâ, bác sĩ Hà sẽ nhận thông tin rồi tư vấn cụ thể, bác sĩ Hoa tư vấn và hướng dẫn cũng rất tốt, tôi có vướng mắc gì toàn nhắn hỏi bác sĩ Hoa

   5. Trần Duyên Thị says:

    Các bác sĩ trẻ được làm việc với bác sĩ nhiều kinh nghiệm thì trình độ cũng như kinh nghiệm cũng sẽ lênh nhanh thôi, chúc bác sĩ Hà và bác sĩ Hoa sức khỏe, khám và điều trị cho nhiều người

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?