Về tôi Bác sĩ Đỗ Thanh Hà “Người trao hạnh phúc”

Có lẽ hiếm có nghề nào được đón nhận nhiều tình cảm chân thành từ những người “xa lạ” như những người công tác trong ngành Y. Trong suốt thời gian công tác, tôi được nhiều bệnh nhân coi như người thân ruột thịt và gọi với biệt danh: “Người trao hạnh phúc”. Hơn cả một cái tên, tiếng gọi thân thương ấy là động lực để tôi cống hiến và xác định rõ sứ mệnh đời mình.

Tôi (bác sĩ Đỗ Thanh Hà) làm việc trong lĩnh vực Y học cổ truyền đến nay đã 40 năm. Hơn nửa đời người cống hiến, tôi không nhớ mình đã điều trị bao nhiêu bệnh nhân mắc bệnh phụ khoa, vô sinh, hiếm muộn và phụ sản. Điều có được lớn nhất của tôi, có lẽ chưa bao giờ là vật chất mà chính là niềm hạnh phúc vô bờ của bệnh nhân khi khỏi bệnh và đặc biệt là khi những cặp đôi hiếm muộn đón đứa con họ hằng ao ước cất tiếng khóc chào đời. 

Gần 40 năm làm nghề tôi chưa bao giờ ngừng học hỏi để mang lại hạnh phúc cho các chị em
Tôi – Đỗ Thanh Hà là bác sĩ chuyên khoa Phụ

Tôi đến với ngành Y và chuyên khoa Phụ

Từ thuở nhỏ, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ theo học ngành y. Cuộc sống êm trôi đủ đầy cả về vật chất và tinh thần nên tôi chưa từng nghĩ lớn lên mình sẽ làm gì, định hướng ra sao về tương lai phía trước. Cho đến một ngày biến cố cuộc đời đã cướp đi người tôi yêu thương nhất.

Năm tôi 16 tuổi, bố tôi phát hiện mình bị ung thư gan. Vì đã ở giai đoạn cuối, hàng ngày bố tôi phải đối mặt với những cơn đau hành hạ. Đương thời bố tôi là vụ trưởng – Vụ Đầu tư của Uỷ ban Kế hoạch nhà nước (nay là Bộ Kế hoạch và Đầu tư). Nhờ đó bố tôi được các bác sĩ đầu ngành cứu chữa và được chính phủ đưa ra nước ngoài điều trị. Thế nhưng, chỉ 6 tháng sau khi phát hiện bệnh, bố tôi mãi mãi ra đi. Cảm giác nhìn người mình yêu thương bỗng chốc không còn khiến trái tim tôi đau như bóp nghẹt. Bên linh sàng của bố, tôi tự hứa với lòng mình, nhất định phải theo học nghề y để chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình, cho cộng đồng, để cứu giúp những hoàn cảnh những số phận không may bị bệnh tật để họ cũng như gia đình họ được khoẻ mạnh và có cuộc sống hạnh phúc.

Chính vì vậy, tôi quyết tâm thi đỗ Đại học Y Hà Nội. Tốt nghiệp ra trường, tôi được phân về công tác tại khoa Phụ, bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đảm nhận vai trò bác sĩ điều trị các bệnh về phụ khoa và sản khoa. Nhờ những nỗ lực không ngừng và chuyên môn giỏi, tôi được cấp trên tin tưởng và giao trọng trách Trưởng khoa Phụ trong suốt 14 năm, cho tới tận khi nghỉ hưu.

Tôi (thứ 5 từ trái sang) chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo và đội ngũ Y bác sĩ bệnh viên Y học cổ truyền Trung ương
Tôi (thứ 5 từ trái sang) chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo và đội ngũ Y bác sĩ bệnh viên Y học cổ truyền Trung ương

Động lực giúp tôi gắn bó và yêu nghề

Nói thực, buổi ban đầu được phân công về khoa Phụ, tôi không được vui cho lắm. Ngày ấy còn trẻ, tôi khao khát được làm những việc lớn lao hơn là chữa bệnh về sản phụ khoa. Nhưng rồi, nhờ sự động viên của các bậc tiền bối, của những người đi trước tôi đã thay đổi hẳn cái nhìn của mình.

Dần dần, tận mắt thấy nỗi đau cả thể chất và tinh thần bệnh nhân ngày đêm gánh chịu, những nụ cười rạng rỡ của họ mỗi khi bệnh tiến triển tốt lên, giọt nước mắt và cái ôm thật chặt khi biết tin mình được làm cha, làm mẹ… tôi mới hiểu công việc này trân quý biết nhường nào.

Tất cả những điều ấy đã khiến tôi nghiệm ra rằng, đâu phải cứ cứu người mới là cao cả. Giúp người mạnh khỏe, giúp phụ nữ tự tin và hạnh phúc chẳng phải cũng là việc làm trân quý hay sao? 

Hoàn thành chương trình chuyên khoa (BS CKI) vào năm 1987, từ năm 1995-1999, tôi vinh dự là 1 trong 2 đại diện Việt Nam được cử đi học Thạc sĩ tại Đại học Trung y dược Quảng Châu, Trung Quốc. Thời gian này giúp tôi mở mang kiến thức, kinh nghiệm rất nhiều. Với nguồn tri thức học tập, nghiên cứu lĩnh hội được, về nước tôi đã áp dụng vào thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu như: Đề tài điều trị viêm phần phụ, Nghiên cứu cách giữ thai bằng thuốc y học cổ truyền; Nghiên cứu chuyên sâu kỹ thuật ứng dụng châm cứu bấm huyệt điều trị các chứng bệnh hậu sản… kết quả có được đã cứu giúp thêm rất nhiều chị em phụ nữ Việt Nam. Điều này lại càng tạo động lực giúp tôi gắn bó và yêu nghề hơn.

“Người trao hạnh phúc” là danh hiệu lớn nhất tôi nhận được trong đời

Mỗi ngày làm việc, với tôi đều là những ngày gieo hạnh phúc cho đời. Làm gì cũng vậy, phải đặt cái tâm và cái tình của mình trong đó. Tôi tâm niệm, làm bất cứ điều gì cũng phải theo đúng lời mẹ dạy: “làm đúng lương tâm, để phúc lại cho con cho cháu”. Nghề y càng cần đề cao hơn nữa điều này. Trước nỗi đau của người bệnh, tuyệt đối không được tư lợi, dối gian. Thấy cái đau, cái khổ của bệnh nhân, phải làm hết khả năng cứu chữa.

Tôi từng chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân phụ khoa (viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm lộ tuyến…), vô sinh, hiếm muộn, bệnh nhân rối loạn kinh nguyệt, an thai, dưỡng thai và giúp cho nhiều phụ nữ bị tắc sữa, ít sữa, mắc bệnh hậu sản. 

Niềm vui của bệnh nhân là động lực để tôi nỗ lực cống hiến mỗi ngày
Niềm vui của bệnh nhân là động lực để tôi nỗ lực cống hiến mỗi ngày

Dù ở hoàn cảnh nào, tôi không cho phép mình được khám chữa qua loa, đại khái. Bệnh nhân đến với mình bởi niềm tin, thứ họ mang đến là cả một niềm hy vọng. Vì vậy, mình phải trao lại cho họ được sức khỏe và hạnh phúc mới xứng đáng với điều họ mong mỏi đón chờ.

Tôi chưa bao giờ mong bệnh nhân sẽ trả ơn mình, dù đôi khi vì quý mến họ có gửi cho tôi chút quà quê, khi thì chục trứng gà, lúc thì chút trái cây, lít mật. Tôi thấy mừng rỡ vô cùng, không phải vì nhận được những món quà, mà là ở tấm lòng họ vẫn nhớ về tôi. 

Công tác nhiều năm, tôi cũng từng được trao tặng nhiều danh hiệu như: Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở 5 năm liên tiếp – Bệnh viện YHCT Trung ương, Giấy khen của Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương cho cán bộ có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn… Tôi trân trọng vô cùng những sự ghi nhận ấy nhưng chưa bao giờ coi đó là danh hiệu lớn nhất mình có được.

Với tôi, “Người trao hạnh phúc” – danh hiệu được chính bệnh nhân của mình trao tặng mới chính là món quà lớn nhất trong đời. Danh hiệu ấy được tạo nên từ sự tin yêu của bệnh nhân, niềm vui của bệnh nhân khi khỏi bệnh và sự trân trọng của họ với những nỗ lực của tôi. Và tôi vui, vì mỗi ngày đi làm được bệnh nhân gọi với cái tên thân mật nhưng cũng đầy thiêng liêng, cao cả: “Bác sĩ Hà”.

Blog và mong muốn lan toả giá trị

40 năm trao đi hạnh phúc, dù tuổi đã xế chiều tôi vẫn không đành lòng nghỉ ngơi bởi thấy quanh mình còn quá nhiều hoàn cảnh cần mình giúp đỡ, những phụ nữ khốn khổ vì bệnh phụ khoa. 

Xã hội phát triển, nhu cầu khám và điều trị bệnh phụ khoa ngày một gia tăng. Tuy nhiên, số cơ sở thực sự uy tín, hợp túi tiền lại chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu. Khám phụ khoa tại các bệnh viện công, bệnh nhân thường mệt mỏi khi phải chờ đợi nhiều tiếng đồng hồ, thủ tục còn rườm rà, phức tạp. Trong khi đó, đến các các phòng khám tư nhân lại nơm nớp nỗi lo bị hét giá, móc túi rồi lây nhiễm chéo bởi các thiết bị y tế cũ kỹ, không được cẩn thận tiệt trùng.

Nhiều bệnh nhân tìm đến tôi trong tình trạng “tiền mất tật mang” vì khám chữa tại các đơn vị tư nhân kém chất lượng. Vì những mẩu quảng cáo hấp dẫn, bắt mắt, nhiều chị em đã đặt lòng tin mà không ngờ mình bị đưa vào cơ sở “làm tiền” chuyên nghiệp. Tại đó, họ bị dọa dẫm đủ điều về chứng bệnh phụ khoa mình mắc phải, bị ép buộc làm các thủ thuật, tiêm, truyền thuốc không cần thiết và phải trả số tiền lên tới vài chục triệu đồng.

Trên các trang thông tin mạng, nhan nhản những sản phẩm, phương pháp điều trị được đăng tải mà không có được kiểm chứng. Nhiều chị em nhẹ dạ đã áp dụng và đặt mua để rồi phải chịu những hậu quả khôn lường.

Trước thực trạng ấy, tôi có mong muốn xây dựng Blog cá nhân để chia sẻ những thông tin chính xác về bệnh cũng như phương pháp điều trị tích lũy những năm qua đến chị em phụ nữ, đội ngũ y bác sĩ trẻ. Tôi mong muốn những kinh nghiệm của mình sẽ được lan toả và giúp ích được cho tất cả mọi người.

Đây cũng là nơi tôi chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc sống của mình, góc khuất của nghề và lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Mong muốn đó của tôi đã được người cháu Nguyễn Văn Quý giỏi Công nghệ thông tin giúp đỡ, sau khi nghe tôi chia sẻ về ước nguyện của mình. Qua chia sẻ này, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới cháu Quý đã giúp cô có được kênh thông tin.

Mong muốn lớn nhất đời tôi là giúp người Việt, đặc biệt là phụ nữ Việt trở nên khỏe mạnh, tự tin hơn, đồng thời trao yêu thương đến cho cuộc sống. Tôi muốn cùng các bạn trở thành những “Người trao hạnh phúc” bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, miễn là ta còn tồn tại trong cõi tạm.

Bình luận (68)

 1. Phạm Hiền says: Trả lời

  Điều trị bệnh viêm âm đạo ở bác sĩ Hà sẽ mất bao lâu và sẽ dùng những thuốc gì vậy các chị em? Nếu ai đã bị bệnh này từng chữa ở đây thì chia sẻ với em một chút nhé

  1. Như Ý Shine says: Trả lời

   Thường thì cỡ 2-3 tháng tùy vào chị bị nặng hay không rồi cơ thể chị thích ứng với thuốc nhanh hay chậm nha. Như em thì dùng 2 tháng, cả uống thuốc cả đặt thuốc luôn là ổn hoàn toàn đấy, nói chung cũng khá nhanh

  2. Trần Như says: Trả lời

   Thuốc này có nhiều tác dụng phụ không ạ, em hỏi để tính chứ em dùng thuốc tây nó hành quá, táo bón rồi đau dạ dày các kiểu ấy

  3. Shin Ni says: Trả lời

   Thảo dược mà, mát lắm, làm gì có mấy tác dụng phu như chị nói, chị sợ mấy triệu chứng đó thì dùng đông y là đúng rồi á, em chữa với bác Hà cũng là lần đầu dùng đông y luôn thấy thích quá nên giờ lỡ xui sau có bệnh gì em cũng sẽ qua đông y trước

 2. Kim Hồng says: Trả lời

  Bác sĩ này có thật sự mát tay ko mà em thấy group chị em nhắc về bác cũng nhiều ghê á, em bị viêm âm đạo chữa nhiều bác sĩ rồi mà cũng chưa hết nên muốn tham khảo bác này coi sao

  1. Linh Tuyết Phan says: Trả lời

   Qua bác Hà đi, bác chữa phụ khoa giỏi có tiếng ấy, nếu không thì họ cũng chẳng kháo nhau như vậy rồi. Chị cũng từng bị giống em, nó đau buốt khi đi tiểu, khi quan hệ rồi cô bé thì ẩm ướt và hôi suốt ngày. Chị cũng qua bệnh viện phụ nữ, chữa 2 tuần thấy hết đó mà có 2 tháng sau nó bị lại luôn, vì uống thuốc tây làm chị táo bón, đau dạ dày nên chị chuyển qua đông y dùng cho mát và biết tới bác Hà cùng thuốc diệp phụ khang. Chị qua lấy thuốc uống thuốc giải độc với thuốc đặt về dùng 2 tuần là khác hẳn, đỡ đau với đỡ hôi. Thấy khả quan nên chị kiên trì dùng cho hết liệu trình 3 tháng là cắt hoàn toàn mọi triệu chứng, giờ cô bé sạch sẽ, không đau gì nữa

  2. An Lanh says: Trả lời

   Chị có thể cho em xin chi phí khám và chi phí thuốc không ạ? Em chưa chữa đông y bao giờ nên còn lăn tăn không biết liệu có bị cao giá quá không ấy

  3. Le Thi My says: Trả lời

   Da chua benh thi dung quan tam tien nong qua che oi, bo dat tien la che chap nhan de bi benh vay ha. Tien thuoc co dau 3 trieu/thang a, ma neu che kho khan cu trinh bay voi bac si bac se xem roi giam gia cho nhe

 3. Như Thảo says: Trả lời

  Chỗ bác sĩ Hà khám có chính xác không do thấy bác khám đông y kiểu bắt mạch thôi thì sợ không chuẩn như bên tây y

  1. Phan Mai Hương says: Trả lời

   Vậy là chị không biết rồi chứ bên chỗ bác Hà có đủ máy móc hết á để cho chị siêu âm rồi làm xét nghiệm luôn. Sau khi có mấy kết quả này thì bác sẽ bắt mạch coi cơ địa ra sao cái gia giảm đơn thuốc hợp với chị để chị hợp thuốc mà chóng khỏi bệnh ấy

  2. Thỏ says: Trả lời

   https://www.thuocdantoc.org/thuoc-dan-toc-tang-mien-phi-goi-kham-phu-khoa.html, mới tìm được thông tin này thấy bên này đang free gói khám, tiết kiệm tới 470k tiền khám này chị em, hôm bữa có con em họ cũng chữa bệnh bên này nó khỏi rồi, giờ mình bị nên tranh thủ đang có gói này tới khám. Thấy cũng có siêu âm, soi rồi xét nghiệm bài bản đấy chứ

 4. Roser says: Trả lời

  Mình đang bị viêm lộ tuyến kèm rối loạn kinh nguyệt, ra nhiều khí hư có mùi, cô bé lúc nào cũng cảm giác ẩm ướt rất khó chịu, bệnh này có chữa được bên bác sĩ Thanh Hà không

  1. Trương Trâm Anh says: Trả lời

   Em 28 tuổi, đã điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bên này, dùng thuốc đông y mớ đầu tưởng không hiệu quả thế mà cũng khỏi đấy chị ạ. Sau đợt điều trị bằng thuốc này, nội tiết của em cũng ổn lắm, giờ kinh nguyệt đều hàng tháng hơn cả hồi con gái. Chị cứ thử sang đó khám xem sao.

  2. Võ Linh says: Trả lời

   Giờ ở xa thì bác Hà có gửi thuốc về nhà cho không vậy? Bệnh bị gì thì cũng khám bên ngoài biết rồi, giờ chỉ muốn dùng thuốc bên bác Hà thôi do thấy nhiều chị em mách nên dùng quá, khổ cái ở xa

  3. Lê Thị Tuyết Anh says: Trả lời

   Đây chị, chị gọi số này nha 0989 913 935 hoặc add zalo luôn đi cái gửi hình chụp kết quả qua cho bác Hà xem bác sẽ hỏi thăm thêm rồi gửi thuốc về nhà cho chị dùng. Ngoài thuốc thì bác còn tư vấn cả cách sinh hoạt, vệ sinh, ăn uống nữa, chị nhớ làm theo để chóng hết bệnh và phòng tái phát nhé

 5. Tô Hậu says: Trả lời

  Bác này làm y học cổ truyền vậy thuốc điều trị là đông y phải không, cụ thể là thuốc gì vậy mọi người, cho xin thêm chút ít thông tin về thuốc đi ạ

  1. Thảo Phương Trần says: Trả lời

   Ừm, 100% dùng đông y nha, là thuốc diệp phụ khang đấy, thuốc này chữa phụ khoa hiệu quả nên cũng nhiều người dùng lắm, bản thân tôi cũng đã dùng và chữa hết bệnh viêm lộ tuyến sau 2 tháng. Thông tin về thuốc thì coi ở đây https://www.thuocdantoc.org/tinh-chat-diep-luc-va-nhung-thanh-phan-diep-phu-khang-chua-benh-phu-khoa.html

   1. Đặng Kim Hồng says:

    Mấy dược liệu làm thuốc này có an toàn không vậy, sợ chỉ một bác sĩ mở phòng khám tư thế này thì sẽ không có nguồn đàng hoàng, lại nhập hàng Tàu về cho mình dùng thôi

   2. Truly Nguyễn says:

    Có phải phòng mạch tư đâu, nguyên cái trung tâm to chảng mà, có nguyên đội ngũ bác sĩ giỏi trong yhct đấy bạn, dược lieiej bên này chuẩn gacp-who, có bộ về kiểm tra các khâu bài bản lận đó, không có chuyện nhập đồ tào lao đâu

  2. Bùi Kim Hồng says: Trả lời

   Nếu mà tào lao chắc giờ em ko ở đây mà gõ mấy dòng này rồi, em đã dùng diệp phụ khang trong 3 tháng, bệnh viêm âm đạo đã hết hoàn toàn và em hoàn toàn ko bị 1 td phụ j trong và sau dùng thuốc cả, uống đông y em lại còn thấy ng khỏe lên hơn á

 6. June says: Trả lời

  Dạ cho hỏi bác sĩ Hà làm việc tại địa chỉ nào, giờ giấc ra sao ạ? Cho e xin ít thông tin để tiện tới khám

  1. Võ Dương Huyền Anh says: Trả lời

   Bác làm việc tại trung tâm thuốc dân tộc ở 71B Nguyễn Thị Định, Hà Nội bạn nhé, từ 8h-17h30. Trung tâm thì mở cửa cả tuần kể cả t7,cn luôn đấy, ai bận trong tuần có thể tranh thủ cuối tuần tạt qua cũng được nhé nhưng bác Hà thì làm việc 1 số ngày trong tuần thôi nên là hỏi trước khi tới

  2. Lý Thị Chi says: Trả lời

   Khám bác sĩ Hà có cần hẹn lịch khám gì không vậy mọi người hay cứ tới là bên này sẽ xếp vào khám với bác thôi? Thấy bác cũng được nhiều người nhắc tới nên em cũng muốn tới đây chỉ khám với bác á

  3. Mỹ Huyền says: Trả lời

   Hẹn bạn nhé, chứ ko hẹn bạn tới bạn chờ lâu đó, bác nhiều chị em tới khám lắm. Bạn hẹn trước qua số này nhé 0989 913 935, đọc cho họ ngày giờ, tên các kiểu là ngày đó chỉ cần tới sớm cỡ 10p check-in là xong , vào khám luôn

 7. Hồng Thu says: Trả lời

  Cuối tuần bác sĩ Hà có làm việc hay không, tôi muốn đặt lịch khám bs vào cuối tuần

 8. Thảo Hiền says: Trả lời

  Thực sự bị viêm nhiễm phụ khoa khiến tôi rất tự tin và ngại quan hệ lắm. Mà hai vợ chồng tôi cũng mới cưới nên tôi cũng mong muốn sớm có con. Cũng thử đi khám ở bệnh viện và uống thuốc nhưng tình hình vẫn không khả quan hơn. Tôi lên mạng tìm hiểu thông tin và xin ý kiến của nhiều người quen thì ai ai cũng giới theieuj bác sĩ Hà hết trơn. Có thật là bác sĩ Hà chữa phụ khoa giỏi như vậy không?

  1. Ngô Nguyễn Quỳnh Hương says: Trả lời

   Tại bác sĩ Hà có kinh nghiệm lâu năm trong việc điều trị phụ khoa cho chị em phụ nữa. Người này chữa khỏi thì giới thiệu cho người khác nên đâu đâu chị em cũng chắc đến bác sĩ Hà hết, vừa có tâm vừa có tầm, lại chu đáo và quan tâm bệnh nhân nữa

  2. Trinh Mai says: Trả lời

   Nhắc đến bác sĩ Hà là có rất nhiều điều để nói về bác ấy. Bạn ấy cống hiến và tận tụy giúp đỡ rất nhiều chị em phụ nữ. Tôi chữa phụ khoa bằng thuốc diệp phụ khang của bác sĩ Hà khỏi đấy. Bác ấy trước giờ vốn rất nổi tiếng trong việc giúp chị em tìm lại hạnh phúc mà. Còn lên hẳn bản tin thời sự vtv2 nữa cơ

   1. Phạm Ngọc Trâm says:

    Thấy nhiều người điều trị phụ khoa bằng tây y không khỏi mà qua uống thuốc chỗ bác sĩ Hà thì lại hết bệnh. Vậy có thể nào chứng minh là bác sĩ Hà giỏi hơn và mát tay hơn không?

   2. Lê Vi says:

    Đâu thể nói vậy được. Nhiều người chọn qua khám phụ khoa bác sĩ Hà vì bác ấy có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Hơn nữa thuốc diệp phụ khang mà bác ấy nghiên cứu toàn được bào chế haonf toàn từ thảo dược nên rất lành tính. Chị em phụ nữ thì thích cái gì đó an toàn, không tác dụng phụ, không bị nóng trong người, không bị lên mụn nên qua đây khám đó

 9. Lê Phương Thảo says: Trả lời

  Mọi người có cảm nhận giống tôi không chứ tôi qua trung tâm khám phụ khoa với bác sĩ Hà một lần mà ấn tượng tới giờ luôn. Bác ấy vừa giỏi, tư vấn rất kĩ càng mà còn thân thiện nữa. Lần đầu tôi đi khám phụ khoa mà chẳng ngại gì cả. Thuốc uống thì hiệu quả, giờ vùng kín tôi chẳng còn ngứa ngáy, dịch âm đạo không còn ra bất thường và không còn đau rát mỗi lần đi tiểu hay sinh hoạt vợ chồng xong nữa

  1. Như Quỳnh says: Trả lời

   Ko chỉ vậy thôi đâu, tôi qua khám bs Hà xong được kê cho liệu trình điều trị 3th. Tôi mua thuốc về uống được hơn 2 tuần thôi mà bác ấy đã gọi hỏi thăm tôi uống thuốc ra sao, tiến triển tới đâu rồi. Nói thật chứ đang uống thuốc điều trị mà có bác sĩ đồng hành chung thì phải nói vô cùng an tâm vì có gì thắc mắc hay khó hiểu thì có thể trao đổi trực tiếp luôn

  2. Cẩm Tú 52 says: Trả lời

   Như tôi đây, lúc đi khám bác sĩ Hà đã tư vấn cho rất kĩ rằng phải chú ý ăn uống nhưng tôi lại chẳng nhớ. Về nhà uống thuốc xong quên bén luôn, vậy mà lúc gọi điện cho bác sĩ Hà thì bác ấy vẫn tư vấn cụ thể và nhiệt tình như lần đầu luôn

   1. Hoài Phương says:

    Vậy rốt cuộc bị viêm nhiễm phụ khoa thì nên kiêng khem gì vậy? Mong bạn chia sẻ thêm cụ thể chi tiết cho tôi biết với

   2. Ngọc says:

    Về ăn uống thì phần lớn bệnh nào cugnx vậy, tốt nhất cứ kiêng đồ chiên dầu mỡ, thuốc lá, cafe… mấy đồ đó hại lắm. Thêm nữa là uống nheieuf nước, bổ sung chất xơ và vitamin nhiều vô. Mà bị phụ khoa mà ăn sữa chua là cực kì tốt luôn đấy nhé

   3. Đào T.Linh says:

    Đợt tôi qua khám bác sĩ Hà xong được bác ấy khuyên nên dùng dung dịch rửa vùng kín có độ ph phù hợp, mặc quần lót rộng rãi, ưu tiên chọn quần có chất liệu bằng cotton. Đang điều trị phụ khoa thì cũng nên hạn chế chuyện quan hệ nữa

 10. Kiều Thương says: Trả lời

  Bác sĩ Hà chỉ khám ở chi nhánh Mỹ Đình thôi hay sao? Nhà tôi ở tận trong nam mà nghe tiếng bác sĩ Hà chữa phụ khoa rất mát tay từ lâu

  1. Lan Nhi Lê says: Trả lời

   Thời đại nào rồi mà còn lo mấy vấn đề này bạn ơi. Giờ chỉ cần một cú điện thoại là có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ Hà và mua thuốc được luôn mà. Nhà ở xa thì khám online là cực kì tiện. Tôi cũng chọn khám online đây, uống thuốc được 1 tháng rồi thấy bệnh tình cũng đang chuyển biến tốt

   1. Bảo Yến says:

    Nhưng mua thuốc online như vậy liệu có đảm bảo ko? Trên mạng giờ thuốc tràn lan, chỉ sợ mua ko đúng rồi gặp vài thuốc tởm thì toi

   2. Hồng Quế says:

    Đúng là giờ nhiều chỗ mạo danh thuốc dân tộc và bác sĩ Hà rồi bán thuốc giả lắm nên bạn phải cẩn thận khi đặt mua thuốc online nhé. Tốt nhất muốn đảm bảo thì cứ gọi số bác sĩ Hà 098 99 139 35 là được

 11. Kim Oanh says: Trả lời

  Bác sĩ Hà chỉ chữa viêm âm đạo thôi hay còn có thể chữa mấy bệnh phụ khoa khác nữa? Tôi vị viêm lộ tuyến cấp độ 2, từng uống thuốc tây điều trị, từng đốt luôn rồi mà giờ vẫn bị lại

  1. Diệu Thúy says: Trả lời

   Bệnh phụ khoa nào bác sĩ Hà cũng chữa tất hết, từ viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, yếu sinh lí nữ hay rối loạn kinh nguyệt…Bác sĩ Hà chữa phụ khoa rất giỏi và hiệu quả, còn lên hẳn vtv2 để chia sẻ nữa nên bạn cứ an tâm https://drbacsi.com/phuong-phap-tri-benh-phu-khoa-cua-bac-si-thanh-ha-duoc-vtv2-gioi-thieu/

  2. Tuyết Nhung Cloudy says: Trả lời

   Đúng vậy, như tôi bị viêm âm đạo và chữa hết chỗ bác sĩ Hà xong giới thiệu cho chị bạn thân qua đây chữa viêm lộ tuyến vẫn hết luôn. Nói chung bác sĩ trước giờ rất nổi tiếng trong lĩnh vực khám phụ khoa cho chị em phụ nữ. Bác ấy xuất thân từ yhct nên trình độ chuyên môn cực kì cao

   1. Thúy An says:

    Thấy bác sĩ Hà điều trị phụ khoa thuốc đông y thì lành tính và an toàn đấy. Nhưng nghĩ tới việc thuốc diệp phụ khang mua về phải đun sắc, tôi lại thấy tốn thời gian và mất công quá, chỉ sợ nản

   2. ngân ngân says:

    giờ thuốc đông y không còn là dạng thang đun sắc như trước kia nữa. thuốc uống, thuốc đặt gì đều là dạng viên tiện lợi hết rồi, tới giờ thì đem ra uống thôi, nhanh gọn lẹ lắm

 12. Jessica Ngọc says: Trả lời

  Khám phụ khoa phải có máy móc để soi, xét nghiệm các kiểu. Mà bác sĩ Hà khám đông y thế này chắc chỉ bắt mạch thôi hả mọi người?

  1. Minh Thư says: Trả lời

   Bác sĩ Hà đang công tác tại trung tâm thuốc dân tộc đó chị. Bên cơ sở ngay cạnh SVĐ Mỹ ĐỊnh được đầu tư hẳn máy móc thiết bị rất hiện đại để phục vụ cho việc thăm khám phụ khoa. Tuần trước em vừa mới qua đây khám, trước tiên bác sĩ Hà chỉ định đi xuống phòng khám tổng quát rồi đem kết quả lên bác xem xét và lên liệu trình điều trị

   1. Truc Vy Tran says:

    Cho toi hoi vay tien kham va tien thuoc men cua khoang bao nhieu vay? Chi so bac si Ha chua phu khoa noi tieng nhu nay thi chi phi cung khong phai dang vua

   2. Phan Thị Tường Vi says:

    Em thấy chi phí điều trị pk ở đây rất vừa phải, k đắt như mn vẫn tưởng. Tiền khám chỉ có 100k thôi, tiền thuốc thì tùy vào bệnh nặng nhẹ và bs Hà lên liệu trình ra sao nữa

 13. Nguyễn Phương Mai says: Trả lời

  Đọc xong bài viết này thấy rất cảm động và cũng muốn điều trị viêm âm đạo chỗ bác sĩ Hà nên có chị em nào cho tôi xin thông tin liên hệ của bác ấy được không?

  1. Thùy Dương says: Trả lời

   Tôi từng có qua khám phụ khoa chỗ bác sĩ nên có lưu số đây 0989913935. Bạn gọi để được tư vấn nha

  2. LT Khánh Linh says: Trả lời

   Em chưa từng điều trị phụ khoa chỗ bác sĩ Hà nên ko biết hiệu quả đến đâu. Chứ mấy đợt trước, em cũng đi khám ở nhiều bệnh viện lớn nhưng vẫn ko chữa dứt điểm được

   1. Vân says:

    Lúc trước cũng vì uống qua nhiều thuốc mà bệnh viêm âm đạo cứ tái đi tái lại miết nên tôi rất nản. Thực lòng mà nói, lúc đầu có người quen giới thiệu qua khám và uống thuốc diệp phụ khang chỗ bác sĩ Hà tôi vẫn chưa hoàn toàn tin là thuốc này có thể điều trị phụ khoa một cách dứt điểm. Nhưng sau khi kết thúc liệu trình 3 tháng điều trị, suy nghĩ của tôi đã thay đổi hoàn toàn. Thuốc diệp phụ khang đã giúp cùng kín của tôi hết ngứa ngáy, rất sạch sẽ, không bị ra khí hư ồ ạt như trước. Mà quan trọng là từ khi điều trị xong tới nay, nhờ kết hợp thêm chế độ ăn uống và vệ sinh vùng kín đúng cách mà trộm vía tôi không bị viêm nhiễm phụ khoa trở lại. Tôi thấy nhiều chị em hiện nay vẫn còn e ngại việc đi khám phụ khoa vì tâm lí ngại ngùng, xấu hổ. Suy nghĩ như vậy là vô cùng sai lầm. Qua bên đây, khám bác sĩ Hà sẽ đem đến cảm giác hoàn toàn khác, như hai chị em trao đổi và chia sẻ bệnh tình với nhau. Bác sĩ Hà cực kì tâm lí, thân thiện nên chị em có thể thoải mái trao đổi với bác ấy. Cũng nhờ bác sĩ Hà mà tôi đã chữa hết căn bệnh viêm âm đạo đeo bám suốt mấy năm trời, cuộc sống sinh hoạt vợ chồng tôi cũng được giữ lửa và mặn nồng hơn trước

   2. Lê Bích Thoại says:

    Phải công nhận bác sĩ Hà rất mát tay trong việc chữa trị phụ khoa cho các chị em. Nhiều chị em tìm được tin vui và lên thiêng chức làm mẹ sau khi điều trị chỗ bác sĩ Hà đó https://www.trungtamphukhoadongy.com/thac-si-bac-si-thanh-ha-bac-si-phu-khoa-dong-y-1-viet-nam/

 14. Nhon Sy says: Trả lời

  em mốn đặt lịch

 15. Nguyễn Thu Hằng says: Trả lời

  Tôi may mắn được bác sĩ điều trị cách đây 10 năm. Hồi đó gia đình khó khăn, lại hiếm muộn nên khổ trăm bề. Gia đình chồng đuổi ra khỏi nhà, suýt tự tử vì không có con nối dõi. May mắn gặp được cô, tôi được cô điều trị và có con, giữ được chồng. Lúc khó khăn không có tiền mua thuốc cô thậm chí còn bốc thuốc miễn phí. Lúc tuyệt vọng cô đã động viên tôi rất nhiều. Mong rằng ai có số điện thoại của bác sĩ Hà cho tôi xin, tôi rất muốn liên hệ và gặp lại cảm ơn cô. Đây là số điện thoại của con gái tôi: 0978321765

 16. Nguyễn Văn Hà says: Trả lời

  Những người học thạc sĩ ở Trung Quốc thời kỳ này đều là bác sĩ giỏi cả. Bà mình từng làm ở khoa Phụ của bác sĩ Hà chia sẻ cô là niềm tự hào của cả viện

 17. Hiền Như Thúy says: Trả lời

  Cô hãy bớt chút thời gian liên hệ lại cho cháu ạ. Cháu rất mong được cô tư vấn về bệnh phụ khoa!

 18. Nguyễn Tùng Lâm says: Trả lời

  Là một trong những bác sĩ thế hệ sau của Bệnh viên Y học cổ truyền TW, chúng cháu luôn ngưỡng mộ và coi những người đi trước như các cô là tấm gương sáng để học hỏi và noi theo. Không chỉ giỏi chuyên môn, cô còn rất tận tụy, hết lòng vì bệnh nhân và không ngại truyền thụ kinh nghiệm cho chúng cháu. Mong cô luôn hạnh phúc và thành công!

 19. Nguyễn Kiều Trinh says: Trả lời

  Toi duoc bac si chua benh cach day da may chuc nam roi, van nho mai su quan tam va tan tinh cua bac si. That may man khi tinh co tìm thay trang nay cua co. co la mot bac si gioi va tai nang

  1. Hoàn says: Trả lời

   Cháu muốn đặt lịch để khám phụ khoa bên cô

 20. Nguyễn Lệ Quyên says: Trả lời

  Thời buổi này thật hiếm có người thầy thuốc vừa có tâm, vừa có tầm như cô. Chúc cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để chữa bệnh giúp người!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?