Giới thiệu về tôi

Xin chào các bạn,

Tôi là Đỗ Thanh Hà. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website và tìm hiểu về những gì tôi chia sẻ với các bạn trong “chốn riêng tư” này.

Là một bác sĩ chuyên sản phụ khoa, tôi đã gắn bó với nghề gần nửa thế kỷ, đã chứng kiến biết bao hoàn cảnh, nỗi niềm của chị em phụ nữ khi đối mặt với khó khăn bệnh tật. Không giống như các bệnh lý bình thường, sản phụ khoa liên quan trực tiếp đến thiên thức làm mẹ, làm vợ, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của mỗi người phụ nữ. Do đó, điều tôi mong muốn nhất là có thể chia sẻ những kinh nghiệm để giúp cho chị em phụ nữ có được sức khoẻ tốt hơn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Hiện nay khoa học kỹ thuật phát triển, phụ nữ chúng ta có cơ hội tiếp cận những phương thức chữa bệnh mới, nhanh hơn, hiện đại hơn và thuận lợi hơn. Tôi không dám phủ nhận điều đó mà chỉ muốn nói thêm rằng, bên cạnh đó còn có y học cổ truyền. Những bài thuốc, những cách chữa phụ khoa đông y đã được tích luỹ hàng nghìn năm qua, đến nay vẫn còn vẹn nguyên giá trị. Và đến nay, đó vẫn làm cách chữa hiệu quả, an toàn.

Là phụ nữ nên tôi rất thích được chia sẻ và được lắng nghe. Trước đây khi còn công tác tại Bệnh viện YHCT Trung ương, công việc khá bận rộn nên tôi không có nhiều thời gian “gần” và tâm sự với các chị em. Còn hiện tại, mặc dù vị trí Giám đốc Trung tâm Phụ khoa đông y Việt Nam cũng không hề nhàn rỗi, nhưng tôi đã sắp xếp được thời gian để lắng nghe nhiều hơn, trò chuyện nhiều hơn cùng các bạn.

Quan điểm của tôi SỐNG CÓ ÍCH VÀ GIÚP ĐỠ ĐƯỢC MỌI NGƯỜI LÀ ĐIỀU HẠNH PHÚC NHẤT. Những kiến thức, những câu truyện vui buồn trong nghề mà tôi chia sẻ trong website này với hy vọng cung cấp cho các bạn các thông tin cơ bản về bệnh học và những tình huống cụ thể mà bệnh nhân (chính là các chị em) đã hỏi tôi để các bạn tham khảo. Và nếu bạn nào muốn chia sẻ cùng tôi câu chuyện của mình, hãy cứ lên tiếng. Tôi sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng giải đáp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến sức khoẻ sinh sản mà bạn đang gặp phải.

Chúng ta hãy cùng sẻ chia nhé. Chúc các chị em luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc!

Đỗ Thanh Hà