Ths.Bs Đỗ Thanh Hà Tham Gia Lễ Nghiệm Thu Và Ra Mắt Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Diệp Phụ Khang

Ngày 31/03/2023 vừa qua, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đã có buổi tham gia lễ nghiệm thu và ra mắt sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang tại Hội trường lớn –  Công ty Cổ phần Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Bộ liệu trình Diệp Phụ Khang đặc trị bệnh phụ khoa tại lễ ra mắt sản phẩm
Bộ liệu trình Diệp Phụ Khang đặc trị bệnh phụ khoa tại lễ ra mắt sản phẩm

Cùng tham dự với Ths.Bs Đỗ Thanh Hà còn có sự góp mặt của đông đảo giới chuyên môn là các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực. Tiêu biểu có thể kể đến:

  • BS CKI Hà Thị Dung: Nguyên Trưởng khoa sản BV điều dưỡng và PHCN tỉnh Phú Thọ, Bác sĩ khoa sản tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Thành viên hội đồng nghiên cứu.
  • Thầy thuốc Phùng Hải Đăng: Trưởng khoa Khám bệnh Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cố vấn chuyên môn, thành viên hội đồng nghiên cứu.
  • Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Nguyễn Thị Nhuần: Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương, PGĐ chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Chuyên gia khách mời.
  • Bà Đinh Kim Thoa: Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.
  • Và phóng viên của Tạp chí Đông y, Tạp chí thế giới phụ nữ, Tạp chí Y học cổ truyền.
Ths.Bs Đỗ Thanh Hà và đại diện Ban lãnh đạo Thuốc dân tộc cùng khách mời tham dự
Ths.Bs Đỗ Thanh Hà và đại diện Ban lãnh đạo Thuốc dân tộc cùng khách mời tham dự

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang ra đời là thành quả của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cùng đội ngũ nghiên cứu sau thời gian dài ấp ủ. Đây là sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ DUY NHẤT được đưa vào phác đồ đặc trị bệnh phụ khoa tại Thuốc dân tộc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. 

Sản phẩm đã vượt qua nhiều bài kiểm tra về chất lượng và hiệu quả, cuối cùng được chính thức nghiệm thu, ra mắt và lưu hành theo giấy phép của Bộ y tế.

Là chủ nhiệm đề tài, trực tiếp tham gia quá trình nghiên cứu và nghiệm thu sản phẩm, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đã chia sẻ tại buổi lễ ra mắt:

“Sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ khang chính là tâm huyết của đội ngũ nghiên cứu, mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ Việt một giải pháp chăm sóc, bảo vệ vùng kín an toàn, lành tính và hiệu quả từ chính các thành phần thảo dược quen thuộc. 

Để đưa ra được một công thức bào chế hoàn thiện, tối ưu cả về hiệu quả lẫn hình thức sử dụng, giúp chị em có trải nghiệm tốt nhất, tôi cùng đội ngũ nghiên cứu đã tốn khá nhiều thời gian và công sức cho việc tính toán tỷ lệ kết hợp các dược liệu, thử nghiệm, và thay đổi. Sau nhiều lần thất bại, cuối cùng mới tìm ra công thức phù hợp. 

Sự ra đời của sản phẩm này cũng là đánh dấu bước “đột phá” cho việc điều trị các bệnh lý Phụ khoa tại Thuốc dân tộc. Khi đưa vào ứng dụng kết hợp với thuốc uống, thuốc đặt Diệp Phụ Khang, hiệu quả loại bỏ viêm nhiễm, xử lý các triệu chứng bệnh phụ khoa được nâng cao gấp nhiều lần. Thời gian điều trị nhờ đó cũng được rút ngắn tối đa. 

Đặc biệt, sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ các thảo dược, không chứa chất tẩy rửa hóa học, không có chất bảo quản gây hại lại có dạng bọt mềm mịn, pH phù hợp với pH sinh lý vùng kín. Vì thế, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng, mẩn ngứa, sử dụng được cho mọi đối tượng bệnh và cả những chị em có làn da nhạy cảm”.

BS Đỗ Thanh Hà phát biểu tại buổi lễ
BS Đỗ Thanh Hà phát biểu tại buổi lễ

Ngoài ra, bác sĩ Thanh Hà cũng chia sẻ rất kỹ lưỡng về thành phần của sản phẩm cũng như các kết quả ứng dụng thực tế đã đạt được. Từ đó chứng minh công dụng, hiệu quả vượt trội của dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang.

Sự kết hợp sản phẩm này vào phác đồ điều trị bệnh phụ khoa không chỉ được bác sĩ Thanh Hà đánh giá cao mà còn nhận được sự đồng tình, khen ngợi, khuyên dùng từ đông đảo giới chuyên môn, đặc biệt là những chuyên gia, thầy thuốc cùng tham dự buổi lễ.

Gần cuối buổi lễ ra mắt, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đã chuyển giao lại kết quả nghiên cứu, công thức bào chế sản phẩm cho đại diện Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là bà Đinh Kim Thoa. 

Bà Đinh Kim Thoa cũng cho biết, đơn vị sẽ đưa vào ứng dụng sản phẩm này một cách bài bản, khoa học nhất để đem lại lựa chọn tốt nhất cho chị em trong việc chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh phụ khoa. 

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà chuyển giao đề tài nghiên cứu cho đại diện Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
Ths.Bs Đỗ Thanh Hà chuyển giao đề tài nghiên cứu cho đại diện Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Buổi lễ nghiệm thu đề tài nghiên cứu và ra mắt sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang đã kết thúc thành công tốt đẹp. Cùng với đó là sự ghi nhận lớn lao từ đội ngũ Ban lãnh đạo đơn vị, giới chuyên môn, đông đảo người bệnh dành cho công sức, tâm huyết của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà và toàn thể đội ngũ nghiên cứu. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ths,Bs Đỗ Thanh Hà và Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Nguyễn Thị Nhuần tại buổi lễ
Ths,Bs Đỗ Thanh Hà và Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Nguyễn Thị Nhuần tại buổi lễ
Các chuyên gia, bác sĩ cùng thảo luận về dược liệu có trong thành phần sản phẩm
Các chuyên gia, bác sĩ cùng thảo luận về dược liệu có trong thành phần sản phẩm
Thành viên có mặt tại buổi lễ cùng bàn luận về sản phẩm mới
Thành viên có mặt tại buổi lễ cùng bàn luận về sản phẩm mới

Xem chi tiết: Lễ ra mắt sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang của Thuốc dân tộc

Hy vọng sau buổi lễ, sản phẩm này sẽ được nhiều chị em biết đến hơn. Phác đồ Diệp Phụ Khang nói chung, dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang nói riêng sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ hiện đại trong chăm sóc sức khỏe phụ khoa.

THÔNG TIN XEM THÊM:

5/5 - (22 bình chọn)

Ngày đăng: 01/04/2023 - Cập nhật lúc: 4:44 PM , 19/04/2023

Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Thanh Hà

  • Trưởng khoa Phụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nguyên Trưởng khoa Phụ - BV Y học cổ truyền Trung ương (14 năm giữ cương vị Trưởng khoa Phụ).
  • 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh về sản và phụ khoa bằng đông y

Liên hệ với tôi để được tư vấn 0989913935

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?