Bác Sĩ Nguyễn Thị Nhài – Học Trò Xuất Sắc Nhất Của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà

Thạc sĩ Bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung Ương, hiện đang là Trưởng khoa Phụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực khám chữa bệnh Phụ khoa bằng phương pháp YHCT. Với mong muốn đào tạo được lớp thế hệ kế cận tài năng, giúp chị em có thêm người bạn đồng hành tin cậy, sau nhiều thử thách và cơ duyên đặc biệt, Thạc sĩ Bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã tin tưởng lựa chọn bác sĩ Nguyễn Thị Nhài để truyền dạy kinh nghiệm đúc kết trong suốt hơn 40 năm qua.

BS Nguyễn Thị Nhài và Ths.Bs Đỗ Thanh Hà tại phòng làm việc
BS Nguyễn Thị Nhài và Ths.Bs Đỗ Thanh Hà tại phòng làm việc

Trình độ học vấn, năng lực chuyên môn, kinh nghiệm làm việc của bác sĩ Nguyễn Thị Nhài

Bác sĩ Nhài tên đầy đủ là Nguyễn Thị Nhài, quê ở Hà Nội. Hiện tại bác sĩ Nhài đang công tác tại khoa Phụ – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc với vị trí bác sĩ điều trị. Dù còn trẻ tuổi nhưng bác sĩ Nhài đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm về điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe bằng YHCT.

Cụ thể:

1, Về trình độ học vấn

 • Từ năm 2013 – 2019: Theo học chuyên ngành Bác sĩ đa khoa Y học cổ truyền tại Học Viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam
 • Tháng 08/2020: Tốt nghiệp Học Viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam, xếp loại khá, chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa Y học cổ truyền.

2, Về kinh nghiệm làm việc

Sau khi tốt nghiệp Học Viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam năm 2020, bác sĩ Nguyễn Thị Nhài liên tục nhận được nhiều cơ hội việc làm tốt, đúng chuyên môn. Nhờ đó Bác sĩ đã có cơ hội trải nghiệm, rèn luyện, trau dồi cả kiến thức và kỹ năng liên quan trong lĩnh vực. 

 • Từ tháng 01/2019-08/2019: Làm việc tại phòng khám Nam Y dược Phú Tuệ
 • Từ tháng 08/2019-02/2020: Làm việc tại Phòng Khám – Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Đức Tâm Khang
 • Từ tháng 02/2020-12/2021: Làm việc tại Bệnh Viện đa khoa YHCT Hà Nộ
 • Từ tháng 01/2022 đến nay: Bác sĩ điều trị tại khoa Phụ Trung tâm Thuốc dân tộc.

3, Năng lực chuyên môn

Trong quá trình theo học tại Học Viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam, bác sĩ Nguyễn Thị Nhài đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và viết bài giới thiệu về các vị dược liệu cũng như phác đồ chăm sóc sức khỏe bằng YHCT cho các trang web, tạp chí uy tín trong lĩnh vực y tế – sức khỏe. Thông qua quá trình tự tìm tòi, nghiên cứu để viết bài, bác sĩ Nhài đã chủ động tích lũy, thu thập được thêm vốn kiến thức phong phú về điều trị, chăm sóc sức khỏe cho đa dạng tình trạng khác nhau. 

Bs Nguyễn Thị Nhài khám chữa bệnh Phụ khoa tại Thuốc dân tộc
Bs Nguyễn Thị Nhài khám chữa bệnh Phụ khoa tại Thuốc dân tộc

Trong quá trình được gặp gỡ bệnh nhân, thực tập thăm khám và hướng dẫn cho bệnh nhân, bác sĩ đã vận dụng triệt để những kiến thức này cùng với sự bổ trợ chuyên môn, kinh nghiệm quý báu từ đội ngũ Y bác sĩ đi trước. Từ đó nâng cao hiệu quả công việc, phần nào giúp bệnh nhân được chăm sóc tốt và có kết quả điều trị tích cực hơn.  

Bên cạnh đó, bác sĩ Nhài còn được đánh giá là người năng động, nhiệt huyết, luôn luôn đem đến những điều tích cực, mới mẻ và thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện của trường, lớp. Đến khi đã có công việc ổn định, bác sĩ vẫn tích cực làm công tác tình nguyện, khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho đồng bào vùng khó khăn.

Chính vì thế, bác sĩ Nhài được Ban lãnh đạo cũng như thế hệ “vàng” đi trước tại Trung tâm Thuốc dân tộc đánh giá rất cao bởi năng lực giỏi, chuyên môn tốt lại tâm huyết, nhiệt tình với bệnh nhân và tổ chức.  Bác sĩ Nhài đã được Ban lãnh đạo Trung tâm trao tặng giải thưởng “Bác sĩ ưu tú năm 2022” cho những cống hiến hết mình trong suốt thời gian làm việc tại Trung tâm.

Xứng đáng là đội ngũ kế cận xuất sắc của tiền nhân 

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Nhài có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và tính trách nhiệm cao nên được yêu quý nhiều từ cả đồng nghiệp và đội ngũ Bác sĩ lãnh đạo. Chính bởi vậy khi trực tiếp làm việc với Ths.Bs Đỗ Thanh Hà, bác sĩ Nhài đã được lựa chọn truyền dạy, tiếp tục phát huy những kinh nghiệm thực tế trong suốt hơn 40 năm công tác của thế hệ đi trước.

Chia sẻ về người học trò xuất sắc này, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cho biết:

“Bác sĩ Nhài làm việc với tôi đến nay cũng được một khoảng thời gian rồi. Tôi ấn tượng với Nhài ngay từ lúc bạn ấy mới đến. Từ những chia sẻ của bạn về quá trình bạn học tập và làm việc trước đó, cách bạn hiểu và kiến thức bạn có về YHCT tôi thấy bạn là người có chuyên môn khá tốt lại chịu khó học hỏi, tìm tòi và yêu cái ngành YHCT này nên tôi nghĩ bạn cũng là một nhân tài để tiếp nhận, đào tạo. 

Đúng như những cảm nhận ban đầu, về làm việc tại khoa Phụ với tôi, bạn luôn làm hết mình bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, không ngại khó, ngại việc mà lúc nào cũng chủ động đề xuất để được làm việc, được trải nghiệm. Tôi cũng sẵn sàng hướng dẫn và cho bạn cơ hội để trực tiếp thực hiện các công việc như hỗ trợ thăm khám, tư vấn phương pháp điều trị, hướng dẫn cho bệnh nhân. 

Bạn làm rất cẩn thận, tỉ mỉ mà điều này tôi đánh giá đó là một trong những yếu tố rất cần đối với một bác sĩ. Khi có chỗ nào chưa hiểu hoặc còn băn khoăn bạn đều hỏi luôn. Lúc nào rảnh, bệnh nhân chưa đến hoặc giờ nghỉ giải lao bạn cũng tranh thủ đến hỏi thêm tôi cái này cái kia. Không thì bạn gọi hỏi thăm bệnh nhân cũ, giúp tôi theo dõi lộ trình cho các bệnh nhân ở xa. Nhờ thế mà bệnh nhân theo sát lộ trình, có chuyển biến tốt và phản hồi rất tích cực. Bên cạnh đó, Nhài cũng có trình độ tin học tốt nên hỗ trợ cho tôi vô cùng tích cực trong việc ứng dụng công nghệ thông tin để lưu trữ thông tin, kết nối với bệnh nhân được nhanh chóng và kịp thời.

Phải nói rằng để tìm được thế hệ măng non kế cận nhiều tiềm năng như thế này không phải dễ dàng, khi lựa chọn được rồi tôi cũng không ngần ngại mà chỉ dạy, truyền thụ kinh nghiệm mà tôi có. Chỉ mong bạn có thể ứng dụng tốt những điều đó vào việc trị bệnh cứu người, phát triển YHCT trong tương lai”.

Bác sĩ Nhài và Bác sĩ Hà khi đang trao đổi về một ca bệnh khó
Bác sĩ Nhài và Bác sĩ Hà khi đang trao đổi về một ca bệnh khó

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, BV YHCT Trung Ương – Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm) cũng cho biết:

“Tuy về làm việc tại Thuốc dân tộc chưa quá lâu nhưng những đóng góp của bác sĩ Nhài cho Thuốc dân tộc nói chung, cho khoa Phụ nói riêng và cho bệnh nhân là không thể phủ nhận. Điều tôi thấy mừng là người bệnh sau khi đến khoa Phụ thăm khám đều dành lời khen cho cả thầy và trò của khoa này. 

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã rất may mắn và thành công khi đào tạo được một trợ lý xuất sắc cả về chuyên môn và y đức như vậy. Hy vọng rằng sức trẻ, niềm đam mê YHCT và trách nhiệm với người bệnh sẽ giúp Nhài tiếp tục gặt hái được những kết quả tốt, trở thành vị bác sĩ uy tín, tin cậy của chị em”.

Bác sĩ trẻ giỏi chuyên môn, giàu trách nhiệm – Người đồng hành tin cậy của chị em 

Suốt nhiều năm làm việc tại Trung tâm, BS Nhài đã giúp cho rất nhiều trường hợp chị em thoát khỏi phiền toái bệnh phụ khoa. Không ít người bệnh đã dành lời khen và bày tỏ sự hài lòng, tin tưởng khi được bác sĩ Nhài tham vấn, hướng dẫn điều trị.

Chị Tú (Gia Lai) cho biết:

“Tôi đã từng được bác sĩ Nhài tư vấn và hướng dẫn liệu trình điều trị viêm nhiễm phụ khoa tại Thuốc dân tộc. 

Tôi dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, có vướng mắc chỗ nào nhắn qua zalo hỏi bác sĩ đều được giải đáp tức thì. Sau 3 tháng điều trị tình trạng viêm lộ tuyến của tôi đã khỏi. Sau đấy thỉnh thoảng bác sĩ vẫn hỏi thăm sức khỏe của tôi và gia đình, hướng dẫn tôi cách phòng bệnh. Chính kết quả điều trị và sự hướng dẫn tận tình của các bác sĩ mà tôi cũng đã giới thiệu người thân của tôi điều trị ở đây và cảm thấy rất yên tâm”.

BS Nhài luôn nghiêm túc, có thái độ cầu tiến trong công việc và hết lòng vì bệnh nhân
BS Nhài luôn nghiêm túc, có thái độ cầu tiến trong công việc và hết lòng vì bệnh nhân

Chị Hồng Lĩnh (TP Thái Nguyên, Thái Nguyên) chia sẻ:

“Lần trước tôi đến Thuốc dân tộc để khám và điều trị bệnh phụ khoa, tôi gặp cả Bác sĩ Đỗ Thanh Hà và Bác sĩ Nhài. Sau khi bác sĩ Hà thăm khám, giới thiệu sơ qua về phác đồ cho tôi thì bác chuyển cho bác sĩ Nhài trực tiếp tư vấn, hướng dẫn tôi sử dụng thuốc cũng như theo dõi tình trạng của tôi trong suốt quá trình điều trị. 

Lúc đầu tôi hơi e ngại vì bác sĩ này còn trẻ quá. Nhưng được bác sĩ Hà giới thiệu bác sĩ Nhài là trợ lý đắc lực được chính bác sĩ Hà tận tay chỉ dạy, truyền kinh nghiệm và rất giỏi chuyên môn, đã hỗ trợ bác sĩ giúp rất nhiều chị em khỏi bệnh nên tôi cũng an tâm.

Công nhận là không thể dựa vào độ tuổi mà đánh giá tài năng. Bác sĩ Nhài tư vấn cho tôi về phác đồ một cách tỉ mỉ, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng từng loại thuốc và chia sẻ cả những kiến thức chăm sóc vùng kín cho cả 2 vợ chồng để tránh  lây nhiễm chéo và phòng bệnh tái lại. 

Đợt ấy tôi bị viêm âm đạo do nấm, trước đó đã điều trị dai dẳng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi triệt để. Sau tôi gặp thêm tình trạng rong kinh, bệnh này chưa xong đã thêm cả bệnh khác nên rất mệt mỏi. Tôi đã chữa ở cả bệnh viện lẫn theo bác sĩ riêng, tốn rất nhiều tiền nhưng vừa không có hiệu quả, vừa không hài lòng về chất lượng dịch vụ nhưng khi biết đến phòng khám bác sĩ Hà thì hoàn toàn khác. Cả bác sĩ Hà và bác sĩ Nhài đều rất tận tâm với trường hợp bệnh của tôi. Sau dùng thuốc 4 tháng tình trạng viêm và cả vấn đề rong kinh của tôi khỏi hẳn. Thực sự tôi cảm thấy rất may mắn vì cuối cùng gặp được đúng thầy đúng thuốc.”

Nói về quá trình làm việc tại khoa Phụ, Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Nguyễn Thị Nhài cũng trực tiếp chia sẻ:

“Tôi thực sự cảm thấy rất may mắn khi trở thành một thành viên của Thuốc dân tộc, đặc biệt quá trình công tác ở  đây tôi có được những người thầy để bản thân được học hỏi, trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm phối giảm các vị thuốc nhằm mục đích đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho người bệnh. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà là một chuyên gia, bác sĩ kiêm một người thầy rất giỏi mà tôi vô cùng ngưỡng mộ. Tôi không chỉ được cô chỉ dạy về chuyên môn thăm khám, kiến thức YHCT, các kỹ năng liên quan đến khám chữa bệnh bằng YHCT mà cô còn truyền đạt cho tôi những kinh nghiệm xử lý ca bệnh khó, cách tiếp cận và trao niềm tin đến bệnh nhân. 

Càng làm việc và học hỏi từ cô Hà, tôi càng thấy công việc của mình thêm ý nghĩa, thêm tin yêu vào YHCT cũng như mong muốn giúp đỡ nhiều chị em khỏi bệnh Phụ khoa, tìm được hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống”.

Chính nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc, luôn sẵn lòng vì người bệnh cộng với sự tận tâm vì công việc mà bác sĩ Nhài đang là một trong những cái tên nổi bật nhất thuộc lớp đội ngũ bác sĩ trẻ tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Với những thành tựu, chuyên môn, năng lực đã có, cộng thêm sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự tận tâm, nhiệt tình, hết lòng vì bệnh nhân thì bác sĩ Nhài chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của chị em. 

Để nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ Đỗ Thanh Hà hoặc trợ lý, bác sĩ Nguyễn Thị Nhài về cách điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả, chị em có thể đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc hoặc liên hệ trực tiếp qua SĐT/hotline: 098 991 3935.

Hoặc liên hệ ngay với các chuyên gia, bác sĩ tại đây!

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC:

 • CS1 Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – SĐT, Zalo: 098 991 3935
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: 0932 064 179
 • Website: thuocdantoc.org
5/5 - (9 bình chọn)

Ngày đăng: 29/04/2023 - Cập nhật lúc: 11:46 AM , 21/09/2023

Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Thanh Hà

 • Trưởng khoa Phụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nguyên Trưởng khoa Phụ - BV Y học cổ truyền Trung ương (14 năm giữ cương vị Trưởng khoa Phụ).
 • 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh về sản và phụ khoa bằng đông y

Liên hệ với tôi để được tư vấn 0989913935

Bình luận (65)

 1. Xuân says: Trả lời

  Ở thuốc dân tộc có điều trị viêm âm đạo cho mẹ bỉm không, em mới sinh xong mà vùng kín ngứa và đau quá, ra dịch màu xanh nữa mà giờ đến viện sợ mua thuốc tây uống ảnh hưởng

 2. Thảo Hằng says: Trả lời

  Điều trị viêm nhiễm phụ khoa với bác sĩ nhài thì chi phí khám, chi phí thuốc là khoảng bao nhiêu

  1. Xuân Nghi says: Trả lời

   Chi phí khám là 200k, còn chi phí thuốc diệp phụ khang thì tùy vào tình trạng bệnh bạn nhé, nặng thì kê lượng thuốc nhiều thì nhiều tiền hơn còn bệnh nhẹ thì thuốc ít hơn, giá cũng ít hơn. Nói chung cứ đến khám rồi biết

  2. Thảo Hiền says: Trả lời

   Em bị viêm âm đạo đến bác sĩ nhài khám và kê cho diệp phụ khang tầm hơn 3 triệu về dùng giờ đã hết viêm nhiễm luôn

 3. Bảo Ngân says: Trả lời

  Nghe nói bác sĩ nhài làm việc ở tận thuốc dân tộc hà nội mà em thì ở mãi phú yên, nghe bác sĩ nhài giỏi cũng muốn đến khám mà xa quá chắc chịu rồi, buồn quá

  1. Puka Loan says: Trả lời

   Ở xa thì có cách ở xa chị ạ. Chị cứ ở nhà sử dụng dịch vụ khám qua đt với bs nhài đi ạ. E cug đc bs nhài gọi đt và khám, sau đó bs gửi thuốc diệp phụ khang về e dùng khỏi luôn viêm nhiễm phụ khoa

   1. Dương Hoa says:

    Mình thì được bác sĩ nhài call video luôn, ngồi ở nhà mà thấy mặt bác sĩ như khám tại trung tâm luôn í. Thời đại 4.0 tiện quá là tiện luôn, nên các chị nào ở xa cứ liên hệ để video call với bác sĩ nhài khám thôi không phải lăn tăn ở xa hay gần

   2. Ngô Tôn Huệ says:

    Khám từ xa đó gửi thuốc diệp phụ khang về uống, nhỡ quá trình uống có vấn đề gì thì mình hỏi bác sĩ nhài hay hỏi các cô nhân viên trung tâm nhỉ

   3. Lâm Hoàng Hoa says:

    Khi khám từ xa là bác sĩ cho luôn số di động của bác sĩ, cứ có gì cần thắc mắc hỏi thẳng bác sĩ luôn chứ hỏi các cô nhân viên thì các cô ấy có biết gì đâu

 4. Bùi Hòa says: Trả lời

  Khám phụ khoa với bác sĩ Nguyễn Thị Nhài ở Thuốc Dân Tộc thì lúc khám có cần xét nghiệm, siêu âm hay chụp chiếu như ở bệnh viện không

  1. Ngọc My My_987 says: Trả lời

   Kg chị ơi, ở trt thuốc dân tộc là cs điều trị bệnh theo pp yhct nên chỉ hỏi các biểu hiện bệnh là chủ yếu. Nếu bạn đã khám ở bv có kq siêu âm, xét nghiệm rồi thì đưa đến cho bs nhài xem rồi kê thuốc diệp phụ khang cho

   1. Bùi Anh Thư says:

    Thuốc diệp phụ khang đấy là thuốc thoa bên ngoài hay thuốc uống bên trong?

   2. Diệp Lê says:

    Diệp phụ khang bao gồm cả thuốc uống, thuốc đặt và dung dịch vệ sinh bạn nhé. Thuốc điều trị viêm nhiễm phụ khoa từ ngoài vào trong, mà đông y nên ổn lắm

   3. Hoàng Thảo Nguyễn says:

    Mình cũng nhờ thuốc diệp phụ khang bác sĩ nguyễn thị nhài kê là hết viêm âm đạo rồi. Cứ uống, đặt và rửa là giảm ngứa rõ rệt luôn, công nhận hiệu quả hơn hẳn các loại thuốc chỉ có mỗi uống hoặc đặt. Cần biết thêm thông tin về bài thuốc thì click vào đây mà đọc https://vhea.org.vn/diep-phu-khang-chua-viem-phu-khoa-58919.html

   4. Trần Xuân Hà says:

    Dung dịch vệ sinh diệp phụ khang thì thành phần có chứa chất tẩy rửa hay xà bông, cồn gì không nhỉ?

   5. Lan Đặng says:

    Không bạn nhé, dung dịch diệp phụ khang dược bào chế từ thảo dược, không chứa các chất tẩy rửa hóa học hay cồn gì đâu, dùng 1 lần là ưng ngay

   6. Ngô Mỹ says:

    Phải rồi, tôi dùng mấy loại dung dịch vệ sinh khác hay bị căng rát vùng kín nhưng mà dùng dung dịch vệ sinh diệp phụ khang thì không có hiện tượng đó, rất dịu nhẹ và êm

 5. Ngọc Hà says: Trả lời

  Bác sĩ nguyễn thị nhài có trị được viêm lộ tuyến cổ tử cung không đấy các chị? Em muốn hỏi về bệnh này ạ

  1. Lê Thanh Xuân says: Trả lời

   Trị được đấy, miễn là các bệnh về phụ khoa thì bác sĩ nhài đều trị được cả, không phân biệt bệnh nào với bệnh nào đâu. bác sĩ Nhài và bác sĩ Hà sẽ trao đổi với nhau để điều trị bệnh

   1. Đặng Lê Ngọc says:

    Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh phụ khoa phổ biến hiện nay, tôi cũng bị dính bệnh này, dù đã chữa chạy nhiều nơi không khỏi mà đến thuốc dân tộc được bác sĩ nhài thăm khám và cho thuốc diệp phụ khang về dùng giờ đã khỏi ngứa, khí hư, tanh, hôi, đau rát vùng kín. Với người đã điều trị rồi thì tôi thấy thuốc diệp phụ khang trị viêm lộ tuyến rất hiệu quả, đa số chị nào dùng thuốc này cũng khỏi viêm lộ tuyến https://www.thuocdantoc.org/diep-phu-khang-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-khong-lo-diet-tuyen.html

   2. Diệu Anh says:

    Bạn chỉ dùng thuốc diệp phụ khang thôi, có đi đốt tuyến kết hợp không mà hết được hơn năm hay vậy

   3. Đặng Lê Ngọc says:

    Chỉ dùng mỗi thuốc diệp phụ khang do bác sĩ nhài kê bạn nhé, không đi đốt tuyến hay áp dụng các phương pháp khác. Đốt tuyến mình nghe người khác nói là không ăn thua

 6. Trần Lê Ngân says: Trả lời

  Bác sĩ nguyễn thị nhài làm việc tại thuốc dân tộc cơ sở 1 hay 2 vậy các chị?

  1. Diệp An says: Trả lời

   Bác sĩ nguyễn nhài làm việc tại trung tâm thuốc dân tộc ở cs1: biệt thự B31, ngõ 70 nguyễn thị định đấy chị. Em có đến đây khám với bác sĩ rồi, đúng là người trẻ mà giỏi lại còn tận tâm vô cùng.

  2. Bùi Thị Lan says: Trả lời

   Đến thuốc dân tộc thì gặp ai để đăng kí khám với bác sĩ nhài, mong tư vấn

  3. Ngọc Quyên says: Trả lời

   Bạn cứ ở nhà đặt lịch trước cho khỏe, có lịch đến đúng lịch thì đến quầy tiếp tân báo họ tên là có cô nhân viên dẫn vô phòng bác sĩ nhài luôn. Liên hệ đặt lịch qua sdt 098 991 3935

  4. Thảo My says: Trả lời

   Đặt lịch vào cuối tuần có bác sĩ Nhài khám không nhỉ, dạo này đang chạy dealine quý 2 nên cũng bận sấp mặt

   1. Khuê Hằng Lê says:

    Có bạn nhé, cứ rảnh giờ nào thì nói với bác sĩ để bác sĩ sắp lịch cho. Cuối tuần trước tôi cũng mới đến gặp bác sĩ nhài để khám đấy

 7. Hồ Thị Nga says: Trả lời

  Bác sĩ nhài thì tôi không biết, chứ riêng bác sĩ đỗ thanh hà thì tôi đánh giá rất cao về chuyên môn cũng như sự tận tâm của bác sĩ đối với bệnh nhân. Nhờ bác sĩ hà mà tôi đã trị khỏi viêm âm đạo rồi, bác sĩ nhài là học trò bác sĩ hà thì chắc cũng rất giỏi

  1. Lan Hoàng says: Trả lời

   Bác sĩ Nguyễn Thị Nhài điều trị viêm nhiễm phụ khoa cho mình đây. Bác sĩ được đào tạo bài bản rồi có bác sĩ Hà giỏi hướng dẫn đầy đủ nên bác sĩ cũng rất là giỏi. Bác sĩ bắt bệnh và kê thuốc diệp phụ khang cho mình, mình uống đều là giảm ngứa, đau rát, khí hư bớt dần. Sau 3 tháng thì ổn định hẳn và không còn viêm nhiễm gì. Trong thời gian uống thuốc là bác sĩ cũng tận tâm lắm. Ai cần biết thêm về các thông tin của bác sĩ Nhài thì vào đây, bác sĩ giỏi https://thuocdantoc.vn/chuyen-gia/bac-si-nguyen-thi-nhai

   1. Trần Thị Duyên says:

    Lúc đầu tôi được bác sĩ nhài khám cho, thú thực lúc đấy cũng hơi lăn tăn nhưng khi được khám thì bác sĩ khám rất kỹ, hỏi bác sĩ câu gì là bác sĩ giải đáp hết, mà giải đáp rất kỹ luôn. Vậy mà về dùng thuốc diệp phụ khang bác sĩ nhài kê là các biểu hiện của viêm nhiễm vùng kín giảm đáng kể, kết thúc liệu trình thuốc là vùng kín thoáng sạch, thơm tho không còn ngứa hay hôi khắm gì cả. Đúng là có những điều chúng ta không chỉ nhìn mặt bên ngoài để xác nhận

   2. Đỗ Lê Hậu says:

    Viêm nhiễm thì dai lắm chả hết được đâu, chắc lại hết dăm ba hôm sau lại cứ ngứa và hôi y như cũ thôi chị, đừng vội mừng

   3. Ngọc Thái Thị says:

    Chả biết các chị thế nào chứ từ dạo dùng thuốc diệp phụ khang bác sĩ nhài kê cho là khỏi viêm nhiễm âm đạo hơn 2 năm rồi. Đây là kết quả tôi mãn nguyện lắm rồi chứ trước kia dùng thuốc nào cũng tầm 3-4 tháng là bị ngứa trở lại thôi

   4. Mai Vân says:

    Bác sĩ nguyễn thị nhài giỏi với lại thuốc diệp phụ khang đặc trị viêm nhiễm âm đạo rất hiệu quả nên bạn cứ dùng thuốc diệp phụ khang đúng đủ liệu trình kết hợp kiêng khem cẩn thận trong sinh hoạt và ăn uống nữa là trị dứt viêm âm đạo đấy

   5. Lê Thị Son says:

    Kiêng khem ăn uống và sinh hoạt ra sao, nói rõ cho tôi biết để đặng đi khám và mua diệp phụ khang về dùng chứ dạo này bệnh viêm nhiễm nặng hơn hay sao mà ngứa quá, gãi tươm máu rồi còn khắm dã man

 8. Hương says: Trả lời

  Bác sĩ Nhài có điều trị viêm âm đạo cho phụ nữ sau sinh không ạ? Thuốc tây thì em không dám đụng tới rồi á, giờ chỉ trông mong vào thuốc đông y bên bác sĩ thôi

 9. Nguyễn Duyên says: Trả lời

  Tôi quan tâm đến chữa phụ khoa tại trung tâm thuốc dân tộc nhưng vẫn còn chưa biết ở đây họ sẽ chữa bằng thuốc gì, có hiệu quả và có an toàn hay không, tôi bị viêm âm đạo

  1. Xíu says: Trả lời

   Bên này dùng thuốc diệp phụ khang nha, thông tin thuốc thì có đầy đủ trong này chế nhá https://www.viemnamphukhoa.com/kham-pha-4-vi-thuoc-khac-tinh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-ung-dung-trong-bai-thuoc-cua-bac-si-do-thanh-ha.html, thành phần thuốc thì toàn là thảo dược thôi nên uống an toàn, nhưng ma vì là thảo dược quý với được phối thuốc bài bản nên hiệu quả lắm

  2. Thu Duyên says: Trả lời

   Em chọn chữa viêm âm đạo tại thuốc dân tộc vì biết thuốc ở đây là thảo dược 100%, không có kháng sinh hay tân dược. Kết quả em rất hài lòng, em chữa hết viêm, cô bé lành trở lại mà trong lúc uống thuốc em không bị tác dụng phụ gì hành cả

  3. Minh says: Trả lời

   Tại trung tâm thuốc dân tộc phí khám thế nào và họ khám có chính xác không ạ?

  4. Lệ Ngọc Hằng says: Trả lời

   200k lần đầu còn những lần sau tái khám là miễn phí hết. Bác sĩ ở trung tâm có kinh nghiệm mà, họ khám chữa cho bao nhiêu người thành công rồi bạn khỏi lo

 10. Phương Vy says: Trả lời

  Ai khám với bác sĩ Nhài rồi thì cho xin ít review về tính tình với, thấy nhiều bác sĩ giờ khó chịu lắm, mà càng trẻ càng khó chịu mới lạ. Mấy cái bệnh phụ khoa nhạy cảm cần người dễ chịu tí cho dễ chia sẻ

  1. Hứa Thùy Anh says: Trả lời

   Bác sĩ Nhài nói chung tính tình rất thân thiện, nói chuyện dễ chịu, từ tốn, rất lắng nghe bệnh nhân, bởi thế mình thấy thoải mái khi khám với bác

  2. Tiên says: Trả lời

   Em nhỏ tuổi hơn bác Nhài mà bác nói chuyện với em cũng rất lịch sự á, hỏi thăm tình trạng kỹ lưỡng, bảo em có gì cứ chia sẻ thẳng đừng ngại. Rồi trong lúc em dùng thuốc bác sĩ cũng hau gọi hỏi coi em đỡ chưa, có gì cần hỏi không các kiểu nữa

 11. Thanh Anh says: Trả lời

  Có chị em nào chữa nâm âm đạo tại trung tâm này chưa, cho tôi hỏi thăm thêm về thuốc và thời gian điều trị với. Cũng chưa điều trị bằng đông y bao giờ nên cũng lăn tăn lắm ạ

  1. Nguyễn Ngọc Thanh says: Trả lời

   Chi tiết thì bạn xem trong này nhé https://benhvienthuocdantoc.com/doi-tuong-su-dung-diep-phu-khang-va-cach-dung-86481.html, thuốc uống tầm 2-3 tháng, dùng đông y toàn bộ nhé. Như mình thì uống 3 tháng đi kiểm tra là hết nấm luôn ấy

  2. Lê Dung says: Trả lời

   Tiền thuốc trong 3 tháng đó có nhiều không chị ơi, và có đảm bảo thuốc hiệu quả không, thuốc tây thì dùng rồi chứ đông y thì chưa nên cũng lo, sợ mất tiền á

  3. Minh Tâm says: Trả lời

   1 tháng thì tầm 3 triệu tiền thuốc, cũng có thể nhiều hoặc ít hơn tùy vào mỗi người được bác sĩ cho toa thuốc thế nào. Chế cứ tìm hiểu thêm đi, đọc feedback đi sẽ thấy họ dùng hiệu quả mà

 12. Phan Như Thảo says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh phụ khoa có uy tín không, giờ nghe tới mấy chỗ khám đông y cũng hơi run run, do sợ như mấy chỗ khám ba đời ấy thì lại mệt chuyện ra

  1. Thanh Tuyết says: Trả lời

   Trung tâm này uy tín đó, không những chữa phụ khoa mà còn nhiều đầu bệnh khác nữa, họ mở cửa lâu năm rồi, cũng chữa cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng rồi nên là an tâm

  2. Loan Sơ says: Trả lời

   Mình cũng đã tìm hiểu kỹ về trung tâm này trước khi quyết định tới khám thì biết ở đây có giấy phép đàng hoàng, bác sĩ thì cũng có bằng cấp chuyên môn, dược liệu thì cũng chuẩn gacp-who, chứ giờ nhiều chỗ đông y không ra gì, thuốc uống vào hư hết người luôn ấy

  3. Ngọc says: Trả lời

   Thuốc dân tộc chữa bệnh phụ khoa tốt mà, thuốc họ hiệu quả mà không có tác dụng phụ gì hết, chứ hồi đó uống thuốc tây cũng có đỡ đấy nhưng khổ cái nó làm mệt mỏi, nhức đầu, nôn nao

 13. Thiều Ngọc Anh says: Trả lời

  Thấy trung tâm thuốc dân tộc có 2 cơ sở, vậy thì bác sĩ Nhài là làm việc ở cơ sở nào vậy, tới nơi có cần đặt lịch gì không

  1. Mỹ Duyên says: Trả lời

   Ở Hà Nội bên đường nguyễn thị định nha chế, chế nên hẹn lịch đi, tới nơi chế đỡ phải mất công lấy số ngồi đợi sẽ lâu đấy. Hẹn lịch cũng đơn giản mà không mất thêm phí, mất ít tiền điện thoại gọi vào số này thôi 098 991 3935

  2. Trần Ngọc Tú says: Trả lời

   Thấy nhiều bà hay nhắc tới bác sĩ Nhài cũng muốn được bác sĩ khám cho sao dạo này cô bé ngứa mà khí hư nó hôi với nhầy quá. Em ở Quảng Ninh, chắc cũng chịu khó ngồi xe chạy lên Hà Nội khám

  3. Cẩm Hà says: Trả lời

   Khám trực tiếp đc thì tốt, còn nếu quá bận không đi được thì khám từ xa đi, cũng liên hệ hotline trung tâm cái bác sĩ tư vấn cho, nên đi khám ngoài trước lấy kết quả chụp qua bác sĩ, còn không thì cứ liên hệ coi bác sĩ chỉ định sao rồi làm tiếp. Sau khi khám kết luận bệnh thì bác sĩ sẽ gửi thuốc tới tận nhà

 14. Thanh Hiền says: Trả lời

  Chỗ bác sĩ Nhài có chữa bệnh viêm lộ tuyến hay không vậy, chữa bằng thuốc hay là áp điện, đốt lạnh gì không vậy?

  1. Võ Thị Thúy says: Trả lời

   Bên chỗ bác sĩ là trung tâm thuốc dân tộc có chữa bệnh phụ khoa á, là mấy bệnh gì liên quan tới phụ khoa là ở đây cũng chữa được hết, dùng thuốc nhé chứ tuyệt đối không có xâm lấn đâu. Em cũng có tìm hiểu rồi. Vừa uống thuốc và có thuốc đặt, thuốc ngâm và dung dịch rửa nữa. Dùng kết hợp nhiều loại. Em tính cuối tuần này em qua khám đây

  2. Hà Minh says: Trả lời

   Để gửi cái bài viết này cho chị em nào bị viêm lộ tuyến tìm hiểu nhé. Thuốc điều trị là thuốc diệp phụ khang, đông y toàn tập, có thuốc uống, viên đặt với dung dịch vệ sinh luôn. Thuốc uống cũng bào chế dạng viên rồi nên khỏi cần đun sắc. Viên đặt mình dùng đánh giá là rất êm, không cấn, không tuột, không gây đau bụng. Còn cái dung dịch vệ sinh rửa rất thích, sạch khí hư, lưu mùi lâu, mà không làm chỗ ấy bị khô. Mình kết hợp các loại theo chỉ định bác sĩ thì sau 2 tuần giảm triệu chứng cũng tương đối. Rồi sau 2 tháng là coi như hết hôi, hết ngứa ngáy, khí hư nó cung trong lại và không bị ra ồ ạt như trước nữa https://www.thuocdantoc.org/diep-phu-khang-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-khong-lo-diet-tuyen.html

  3. Lê Ngọc says: Trả lời

   Em quan tâm tới chai dung dịch vệ sinh ạ, chai này là bệnh dùng được thôi hay là xài rửa hằng ngày luôn, do em nghe từ thảo dược là em thích rồi

  4. Trâm says: Trả lời

   Rửa hằng ngày được, cá nhân mình đánh giá dòng này dùng thích hơn mấy dòng khác mình từng dùng nhiều. Kiểu nó rửa sạch mà vẫn thông thoáng chứ không làm khô nha. Còn mà đang bị bệnh dùng chai này thì sẽ giúp sạch khí hư nhiều á

 15. Thùy Linh says: Trả lời

  Bác sĩ Nhài nhìn trẻ hơn so với bác sĩ Hà, thấy bác sĩ có tuổi thường sẽ dày kinh nghiệm hơn nên mình cũng muốn tìm hiểu thêm về bác sĩ để đến khám

  1. Kimi says: Trả lời

   Tuổi trẻ tài cao là bình thường mà bạn, giờ thiếu gì người trẻ mà học vị cao. Mình thấy bác sĩ Nhài được nhiều chị em chữa phụ khoa khen lắm ấy, mình cũng tính là sẽ đăng ký nhìn khám với bác sĩ này đây. Nhìn cũng có vẻ hiền hiền

  2. Mỹ Huyền says: Trả lời

   Đã là học trò của bác sĩ thanh Hà thì mình nghĩ là giỏi đó bạn, bác sĩ Hà thì quá nổi tiếng rồi, trước là mình chữa bác Hà á, giờ mới biết bác Hà có học trò là bác sĩ Nhài, thầy giỏi thì chắc trò cũng giỏi thôi. Mới cả bác sĩ đang làm việc cùng bác sĩ Hà nên cũng tiện trao đổi

  3. Tô Võ Đông Vy says: Trả lời

   Tôi cũng đã chữa bệnh với bác sĩ Nhài, bác sĩ này trẻ nhưng tôi thấy chữa bệnh rất ổn nhé, tôi được bác sĩ kê đơn thuốc cho 3 tháng và chữa khỏi bệnh viêm lộ tuyến đấy, đỡ phải đốt

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?