Trải Nghiệm Tham Gia Chia Sẻ Về Bệnh Phụ Khoa Cùng Khán Giả VTV2

Hơn 40 năm đồng hành cùng chị em phụ nữ, chăm sóc sức khỏe Phụ khoa cho hàng ngàn bệnh nhân, tôi luôn mang trong mình suy nghĩ phải làm sao để giúp nâng cao sức khỏe của chị em, về cả trong việc điều trị, thăm khám lẫn trong việc nâng cao suy nghĩ, tiềm thức. Chính vì vậy, khi nhận được đề nghị tham gia chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 với vai trò cố vấn chuyên môn, tôi đã nhận lời. 

Tham gia cố vấn chuyên môn chương trình Sống khỏe mỗi ngày, tôi chia sẻ những gì?

Chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 là một chương trình cung cấp thông tin về sức khỏe, các giải pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe cho khán giả xem đài. Cũng là một trong số những khán giả trung thành của chương trình, tôi – bác sĩ Đỗ Thanh Hà nhận thấy đây là một kênh thông tin uy tín, đáng tin cậy để bệnh nhân có thể theo dõi, tham khảo, có thêm nhiều kiến thức về bệnh cũng như biết cách chủ động nắm bắt tình trạng sức khỏe bản thân. 

Thật sự may mắn và vinh dự khi vào một ngày nọ, ban Biên tập chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 có liên hệ và trao đổi với tôi qua điện thoại, mong muốn tôi có thể tham gia cố vấn chuyên môn vào số đặc biệt với chủ đề “Đông y điều trị bệnh Phụ khoa”. Tất nhiên, với niềm vui cùng sự hào hứng, tôi đã đồng ý. 

Ngay trước ngày tham gia quay chương trình, tôi đã rất lo lắng và hồi hộp. Tôi đã dành cả một buổi tối để chuẩn bị chi tiết những thông tin cần thiết, có thể chia sẻ tới những khán giả quan tâm tới bệnh Phụ khoa trong thời lượng chương trình cho phép. Bên cạnh đó, tôi cũng đã tổng hợp một số câu hỏi mà bệnh nhân thường đề cập trên fanpage Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà để nắm được một phần những câu hỏi mà khán giả có thể sẽ nhắc đến trong chương trình.

Ngày tới trường quay, mặc dù đã từng tham gia nhiều cuộc phỏng vấn chuyên môn, nhiều buổi giao lưu, trao đổi, tư vấn bệnh học nhưng tôi vẫn cảm thấy khá căng thẳng. Rất may mắn, tham gia chương trình, tôi được hỗ trợ bởi các MC thân thiện, chuyên nghiệp. Cùng với đó, nhân vật khách mời, bạn Đỗ Thị Trang cũng đã giúp tôi có thể chia sẻ tất cả những vấn đề mà tôi muốn đề cập, cũng như giúp cho khán giả xem đài hiểu rõ hơn, cụ thể hơn về bệnh cũng như phương pháp điều trị.

Khách mời tham gia chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 có vấn đề với viêm nhiễm Phụ khoa
Khách mời tham gia chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 có vấn đề với viêm nhiễm Phụ khoa

Trong phần đầu của chương trình, tôi có nhắc đến tình trạng viêm nhiễm Phụ khoa, vốn là vấn đề khoảng 90% phụ nữ hiện nay đang mắc phải. Tình trạng viêm nhiễm Phụ khoa tuy phổ biến, được đánh giá là bệnh lý điều trị không quá phức tạp nhưng thực tế lại có tốc độ gây tổn thương nhanh chóng, lấn sâu và có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nếu không điều trị sớm và dứt điểm.

VIDEO: Cùng Sống khỏe mỗi ngày VTV2 chia sẻ đến chị em giải pháp điều trị bệnh Phụ khoa an toàn, hiệu quả cao

Tôi cũng đã chỉ ra một số phương pháp điều trị bệnh Phụ khoa đang được áp dụng rộng rãi, phổ biến hiện nay. Mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm, thế mạnh, hạn chế riêng. Bởi vậy, người bệnh cần hiểu rõ, nắm rõ để có hướng điều trị phù hợp, đúng với tình trạng bệnh cũng như thể trạng của bản thân. Là một người đã có kinh nghiệm trong điều trị bệnh Phụ khoa với YHCT, tôi cũng chỉ ra những vấn đề mà bệnh nhân thường thắc mắc, băn khoăn trong quá trình điều trị, đồng thời làm rõ những ưu điểm, lợi ích của việc sử dụng phương pháp này.

Đông y, Y học cổ truyền có thế mạnh là tập trung vào điều trị chứng bệnh, giải quyết bệnh từ căn nguyên chứ không chỉ điều trị triệu chứng. Bên cạnh đó, với sự tác động lành tính, tích cực từ dược chất của các loại thảo dược, những gì tự nhiên nhất, người bệnh không chỉ được điều trị các vấn đề Phụ khoa mà còn được nâng cao về mặt sức khỏe, thậm chí củng cố sức khỏe sinh sản. 

Đó cũng là những vấn đề mà tôi đã làm rõ thông qua trường hợp cụ thể của khách mời, bạn Đỗ Thị Trang, một giáo viên trẻ đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội.

Cụ thể hóa quá trình điều trị với tình trạng viêm âm đạo mãn tính của khách mời Đỗ Thị Trang

Bạn Đỗ Thị Trang là khách mời được chương trình Sống khỏe mỗi ngày mời tới tham gia số đặc biệt. Trang gặp vấn đề với viêm nhiễm Phụ khoa, cụ thể là viêm âm đạo trong nhiều năm. Biểu hiện thường gặp là nóng rát, đau, ngứa ngáy dữ dội ở vùng âm hộ, âm đạo. Khí hư ra nhiều, màu vàng, trắng đục, có mùi hôi và đặc dính khiến cho cô gái trẻ cảm thấy vô cùng tự ti khi ra ngoài.

Bên cạnh đó, tình trạng viêm nhiễm Phụ khoa cũng khiến cho quan hệ vợ chồng của cô giáo trẻ gặp nhiều khó khăn. Do viêm nhiễm, Trang thường cảm thấy ngại gần gũi chồng. Ngoài ra, khi có quan hệ, bạn cũng vô cùng khó chịu khi âm đạo đau rát, thậm chí còn bị ra máu bất thường những ngày sau đó.

Đối với tình trạng này của bạn Đỗ Thị Trang, tôi nhận định bạn mắc viêm nhiễm Phụ khoa, viêm âm đạo. Tình trạng liên tục lặp đi lặp lại nên có thể bệnh đã phát triển thành mãn tính Chính vì vậy, mặc dù đã từng dùng qua nhiều giải pháp như rửa nước lá trầu không, đặt thuốc đặt Phụ khoa, dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ để vệ sinh hàng ngày nhưng cô giáo trẻ vẫn không thể thoát khỏi căn bệnh này.

Khi sử dụng mẹo dân gian, cụ thể là dùng nước lá trầu không để điều trị, Trang cho biết có đỡ ngứa, đỡ đau rát hơn một chút nhưng chỉ được vài ngày. Ngoài ra, việc đặt thuốc, phải kiêng quan hệ vợ chồng cũng khiến bạn cảm thấy bất tiện và khó chịu. Thuốc đặt cho tác dụng nhanh chóng nhưng bệnh cũng tái phát nhanh. Cùng với đó, nguy cơ loại bỏ môi trường cân bằng pH âm đạo cũng cao hơn do cả lợi khuẩn và vi khuẩn gây bệnh đều bị tiêu diệt.

Một số phương pháp mà chị em thường sử dụng để điều trị bệnh Phụ khoa
Một số phương pháp mà chị em thường sử dụng để điều trị bệnh Phụ khoa

Bởi vậy, với tình trạng của Trang, tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp điều trị với Y học cổ truyền. Phương pháp này sử dụng thảo dược có dược tính cao để điều trị vào tận căn nguyên bệnh, ngoài ra cũng giúp bảo vệ, củng cố và nuôi dưỡng các tế bào, lợi khuẩn, hỗ trợ hoạt động của các cơ quan sinh dục tốt hơn. Điều trị bệnh viêm Phụ khoa với Y học cổ truyền, bệnh nhân không còn phải lo ngại tới vấn đề loạn khuẩn, tác dụng phụ hay phải điều trị đau đớn. Sức khỏe sinh sản cũng được cải thiện, nâng cao, nội tiết tố được điều chỉnh ổn định thông qua quá trình tác động trong thời gian dài của các thành phần thảo dược.

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi thực hiện điều trị viêm nhiễm Phụ khoa theo lộ trình 3 TẦNG ĐẶC BIỆT: TRỊ VIÊM – CÂN BẰNG – NÂNG CAO. Quá trình này diễn ra với sự kết hợp của các chế phẩm đặc trị trong bài thuốc do tôi cùng các cộng sự tại đơn vị thực hiện. Trải qua từng giai đoạn, người bệnh sẽ được cải thiện tình trạng viêm nhiễm tốt nhất, dần dần loại bỏ được các triệu chứng cũng như ổn định được tình trạng sức khỏe sau điều trị.

Lộ trình cụ thể cho thấy diễn biến bệnh được cải thiện tích cực qua từng giai đoạn
Lộ trình cụ thể cho thấy diễn biến bệnh được cải thiện tích cực qua từng giai đoạn

Diệp Phụ Khang – Bài thuốc được ứng dụng điều trị thành công cho hơn 10.000 phụ nữ

Sau quá trình trao đổi thông tin tại chương trình Sống khỏe mỗi ngày, tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc về giải pháp điều trị cụ thể tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Ngay cả khách mời Đỗ Thị Trang cũng rất tò mò và tìm đến tận Trung tâm thực hiện thăm khám, điều trị. 

Để giải đáp thắc mắc từ người bệnh cũng như chia sẻ rõ hơn về bài thuốc Diệp Phụ Khang – Giải pháp đang được ứng dụng tại Trung tâm Thuốc dân tộc trong điều trị bệnh Phụ khoa, tôi sẽ chia sẻ cụ thể thông qua quá trình điều trị viêm âm đạo cho bệnh nhân Trang.

Sau khi thực hiện quá trình thăm khám, kiểm tra các vấn đề cần thiết nhằm xác định bệnh lý, Trang đã cùng ngồi lại với tôi để thống nhất về kế hoạch điều trị. 

Nguyên nhân gây viêm âm đạo của bạn Trang là do tạp khuẩn, nấm tấn công sâu, ngoài ra còn một số vấn đề về khí huyết. Bạn đã từng điều trị với thuốc kháng sinh, thuốc đặt Phụ khoa nên có gặp tình trạng loạn khuẩn, viêm âm đạo thường xuyên tái phát, đề kháng, miễn dịch yếu do nhờn thuốc.

Vậy nên điều trị với Diệp Phụ Khang là cần thiết và rất phù hợp với tình trạng của Trang lúc này. Diệp Phụ Khang là bài thuốc độc quyền của Thuốc dân tộc, có thành phần 100% thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính với mọi đối tượng bệnh nhân. Thành phần chính của bài thuốc là TINH CHẤT DIỆP LỤC, chiếm tới 90% tổng thành phần và được chiết tách từ hơn 30 loại lá cây có dược tính cao. Hơn nữa, với cơ chế điều trị TOÀN DIỆN, tác động sâu, không chỉ loại bỏ triệu chứng mà còn tác động vào căn nguyên gây bệnh, Diệp Phụ Khang có khả năng đem lại hiệu quả ổn định, lâu dài cho những bệnh nhân có tiền sử viêm nhiễm âm đạo thường xuyên tái phát như bệnh nhân Trang.

Tinh chất diệp lục được chứng minh có khả năng kích thích cơ thể tự chữa lành, phục hồi tổn thương, rất phù hợp với tình trạng viêm loét âm đạo của bệnh nhân
Tinh chất diệp lục được chứng minh có khả năng kích thích cơ thể tự chữa lành, phục hồi tổn thương, rất phù hợp với tình trạng viêm loét âm đạo của bệnh nhân

Trong thời gian điều trị, Trang sử dụng kết hợp 3 chế phẩm của Diệp Phụ Khang gồm thuốc uống, thuốc đặt đặc trị và giải độc hoàn theo chỉ định của tôi. Tháng đầu tiên, tôi có hướng dẫn bệnh nhân dùng thuốc với mục đích TRỊ VIÊM. Lúc này, thuốc uống sẽ đưa vào cơ thể những dược liệu có tính Thanh – Thấp –  Nhiệt, giúp củng cố hoạt động của mạch Xung – Nhâm, chức năng thận, hệ nội tiết và các yếu tố khí huyết hư nhược, uất kết,… 

Đồng thời, với sự tác động từ bên ngoài với thuốc đặt đặc trị giúp chống viêm, trạng thái của Trang dần chuyển biến tích cực hơn. Sau 7 ngày điều trị, bệnh nhân phản hồi khí hư giảm đi rõ rệt, không còn đặc, dính vào quần chip. Tình trạng ngứa ngáy cũng không còn, vùng âm hộ, âm đạo không sưng, đau và cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Tới tháng thứ hai, vì tình trạng viêm âm đạo được kiểm soát tốt nên tôi tiếp tục điều trị cho Trang với lộ trình CÂN BẰNG. Lộ trình này sẽ ứng dụng kết hợp đồng đều 3 chế phẩm của Diệp Phụ Khang, vừa cải thiện tình trạng viêm tốt hơn, vừa bổ sung dược chất kích thích cơ thể tự chữa lành, tự phục hồi, tự đào thải những tác nhân gây bệnh. Khí huyết điều hòa tốt, sức đề kháng cũng được nâng cao. Đặc biệt, tình trạng thận suy hư được cải thiện, khiến cho mọi vấn đề được thúc đẩy tái tạo, phục hồi và cân bằng nhanh hơn. Hệ nội tiết củng cố tốt giúp sức khỏe sinh sản của bệnh nhân Trang cũng được nâng cao.

Các chế phẩm Diệp Phụ Khang chữa viêm âm đạo
Các chế phẩm Diệp Phụ Khang chữa viêm âm đạo được ứng dụng linh hoạt trong các giai đoạn điều trị

Tới tháng thứ 3, tình trạng viêm âm đạo đã hoàn toàn được loại bỏ. Các triệu chứng lâm sàng không còn gây khó chịu cho bệnh nhân. Đồng thời, khi điều trị với bài thuốc, Trang cũng chia sẻ cảm thấy sức khỏe bản thân có phần tốt hơn, ăn uống, nghỉ ngơi điều độ. Ở giai đoạn NÂNG CAO này, tôi tiếp tục tăng cường liều lượng chế phẩm uống và giải độc hoàn giúp ổn định hệ nội tiết, hoạt động tiết dịch âm đạo của tử cung và cũng giúp nâng cao khả năng đề kháng, miễn dịch của bệnh nhân hơn nữa. 

Sau khi kết thúc lộ trình điều trị, bệnh nhân cho biết đã cảm thấy tự tin và dễ chịu hơn rất nhiều so với thời gian bị bệnh. Ngoài ra, trong quan hệ vợ chồng, Trang cũng cảm thấy dễ dàng hơn, không còn ngại ngùng, lo sợ.

Bệnh nhân chia sẻ cảm nhận sau khi điều trị viêm âm đạo với Diệp Phụ Khang
Bệnh nhân chia sẻ cảm nhận sau khi điều trị viêm âm đạo với Diệp Phụ Khang

Bệnh nhân Đỗ Thị Trang là một trong số hơn 10.786 chị em phụ nữ đã được chữa khỏi các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, khí hư, viêm lộ tuyến cổ tử cung… với Diệp Phụ Khang tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đối với bệnh lý này, chị em cần lưu ý điều trị chuyên sâu, dứt điểm để loại bỏ tận gốc bệnh, không lo ngại tái phát, lan sâu, loạn khuẩn. Đồng thời, kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt, vệ sinh hợp lý cũng sẽ củng cố môi trường âm đạo tốt hơn, tạo điều kiện để thuốc có thể tác động mạnh mẽ tới những tổn thương do viêm gây ra.

VIDEO: Chị Đỗ Thị Trang điều trị viêm phụ khoa bằng Diệp Phụ Khang

Để có thể được tư vấn rõ hơn về bệnh Phụ khoa cũng như tìm hiểu thêm thông tin cần thiết về bài thuốc Diệp Phụ Khang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bạn đọc hãy liên hệ:

THUỐC DÂN TỘC

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám tại Thuốc dân tộc. Điện thoại/Zalo bác sĩ là 0989913935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

THÔNG TIN THAM KHẢO: 

 

4.3/5 - (34 bình chọn)

Ngày đăng: 11/11/2019 - Cập nhật lúc: 1:33 AM , 01/04/2022

Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Thanh Hà

 • Trưởng khoa Phụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nguyên Trưởng khoa Phụ - BV Y học cổ truyền Trung ương (14 năm giữ cương vị Trưởng khoa Phụ).
 • 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh về sản và phụ khoa bằng đông y

Liên hệ với tôi để được tư vấn 0989913935

Bình luận (110)

 1. Phương Trang says: Trả lời

  Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà có phải bác sĩ này không nhỉ. Mình có đọc bên 24h thấy bác sĩ này khá nổi tiếng trong khắc phục bệnh bằng Đông y. https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/thac-si-bac-si-do-thanh-ha-40-nam-tam-huyet-voi-y-hoc-co-truyen-c683a1085997.html

  1. Lan Anh says: Trả lời

   Đúng rồi chị ơi, chính là vị bác sĩ này đấy ạ. Giải quyết bệnh viêm nhiễm phụ khoa bằng y học cổ truyền. Em ở gần phòng khám của bác sĩ nên cứ có vấn đề gì là tới nhờ bác sĩ kiểm tra luôn.

  2. Lê Dung says: Trả lời

   Bác sĩ từng là Trưởng khoa Phụ của Bệnh viện Y học cổ truyền TƯ này. Đến nay dù đã nghỉ hưu nhưng bác sĩ vẫn thăm khám ở phòng khám. Khâm phục bác quá.

 2. Nguyễn Mỹ Linh says: Trả lời

  Mình đã theo Đông y nhiều năm nay để tìm con, những lúc tưởng chừng như bỏ cuộc ấy nhưng lại may mắn khi gặp bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Nhờ bác sĩ mà vk ck đã có được thiên thần nhỏ xinh xắn. Mọi người nhớ rằng nếu đã muốn khắc phục hiếm muộn bằng Đông y thì phải kiên trì nhé. Đặc biệt là cứ hi vọng thì niềm vui sẽ đến thôi ạ.

  1. Trương Quỳnh says: Trả lời

   Vk ck em đang kiên trì với bài thuốc của bs Hà đây ạ. Hi vọng sẽ sớm có tin vui như gia đình chị ạ.

  2. Ngọc Mai says: Trả lời

   Bác sĩ Hà hiện đang công tác tại 123 Hoàng Ngân đó ạ. Hôm trước mình có qua khám thai ở đây. Bác sĩ tận tâm mà hiền lắm. http://www.tapchithegioiphunu.com/hoi-dia-chi-bac-si-thanh-ha-chua-benh-phu-khoa-bang-dong-y.html

 3. Bích Dương says: Trả lời

  Không biết giải quyết hiếm muộn, vô sinh với bác sĩ Đỗ Thanh Hà có tốt không mọi người ơi? Em bị hiếm muộn do buồng trứng đa nang, mãi chưa có em bé, gia đình ai cũng sốt ruột. 1 năm nay rồi hai vk ck ko dùng biện pháp tránh thai nhưng ko có em bé.

  1. Thị Quỳnh says: Trả lời

   Buồng trứng đa nang thì bác sĩ có thể khắc phục được này. Nhưng bạn phải đến gặp bác sĩ để tư vấn cụ thể ấy. Bắt đúng bệnh mới cho đúng thuốc được.

  2. Tâm Lê says: Trả lời

   Nếu hiếm muộn do buồng trứng đa nang, liên quan đến nội tiết thì bác sĩ Hà giải quyết được. Chỉ cần khắc phục được bệnh thì sẽ làm tăng khả năng thụ thôi.

  3. Hương Ly says: Trả lời

   Buồng trứng đa nang bác sĩ có thể giải quyết được nha mọi người. https://www.vpeg.vn/vi-bac-si-40-nam-chua-buong-trung-da-nang-giup-hang-ngan-vo-chong-thoat-khoi-nguy-co-hiem-muon/

 4. Hoàng Thanh Huyền says: Trả lời

  Nếu em ở xa rồi mua thuốc với bác sĩ Hà thì liệu bs có chuyển về nhà cho em được ko các chị ơi?

  1. Hoàng Yến says: Trả lời

   Phòng khám có dịch vụ gửi thuốc cho người bệnh đó chị ơi. Nhưng chị phải ck trước thì phải.

  2. Vân Anh Lê says: Trả lời

   Chị ck trước cho TT, sau đó TT sẽ gửi thuốc về cho chị đấy ạ. Bên bs Hà chuyển nhanh lắm ạ.

 5. Vânn Anhh says: Trả lời

  Hiếm muộn là chậm con thôi chị em ơi ko phải ko có con được đâu. Nên kinh nghiệm của em là đi khám sức khỏe định kỳ, đặc biệt là sức khỏe phụ khoa thường xuyên cho yên tâm. Có vấn đề gì ta giải quyết nhanh gọn luôn.

  1. Phương Mai says: Trả lời

   Bạn này nói quá chuẩn, khám sức khỏe định kỳ là việc tốt nhưng chẳng có mấy chị em thực hiện cả. Một phần vì lười, một phần vì công việc chẳng cho phép thời gian đi nữa cơ.

  2. Oanh Oanh says: Trả lời

   Trước giờ mình luôn nghĩ rằng hiếm muộn và vô sinh là một, đều ko có khả năng sinh con.

 6. Ánh Tuyết says: Trả lời

  Muốn đến khám ở chỗ bs Hà quá mà chưa dám đi sợ ko được với thời gian dùng thuốc lâu quá. Nhưng đọc bài này thì thấy bác sĩ có thể khắc phục được cho mình, giải quyết các bệnh phụ khoa được nhiều người đánh giá cao mà.http://www.tapchithegioiphunu.com/chi-em-cac-trang-mang-dien-dan-webtretho-noi-gi-ve-hieu-qua-dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-cua-bac-si-thanh-ha.html

  1. Nguyễn Trinh says: Trả lời

   Muốn không còn bệnh thì phải đánh đổi chị ơi. Chẳng có bệnh nào dùng thuốc nhanh mà giải quyết được cả. Em đây, bị viêm âm đạo dạng nhẹ thôi mà cũng phải uống thuốc một thời gian khá khá đấy.

  2. Bích Phương says: Trả lời

   Nếu muốn giải quyết hiếm muộn, vô sinh thì xác định lâu nhé chị ơi, ko thể nhanh được.

 7. Quỳnh Bống says: Trả lời

  Bác sĩ Hà ơi cháu bị chẩn đoán là viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2, giờ cháu muốn có con liệu có nên ko ạ?

  1. Diệu Linh says: Trả lời

   Ko nên đâu chị ơi, chị nên thăm khám và giải quyết bệnh rồi hãng có con.

  2. Thanh Tâm says: Trả lời

   Nếu muốn có con thì cần khắc phục bệnh nha chị ơi. Nếu liều có thai sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình và cả thai nhi đấy.

 8. Phương Anh says: Trả lời

  Uống thuốc Đông y hỗ trợ điều trị hiếm muộn, vô sinh có lâu ko cả nhà ơi? Giải quyết viêm phụ khoa cũng khá mất nhiều thời gian rồi. Cái này sợ lâu lắm.

  1. Nguyễn Thu Hằng says: Trả lời

   Đã chọn đông y thì xác định lâu rồi bạn ơi, ko nhanh được. Cho nên Đông y hay có câu “dục tốc bất đạt” là vậy.

  2. Nguyễn Thúy Hài says: Trả lời

   Muốn có con và chọn Đông y thì vk ck, gia đình bạn nên chuẩn bị tâm lý, thời gian vì dùng thuốc ko nhanh đâu ạ. Thời gian khá lâu.

 9. Mai Chi says: Trả lời

  Hiếm muộn vô sinh nên giải quyết bằng phương pháp nào thì tốt nhỉ. Hiếm muộn có nên áp dụng phương pháp hỗ trợ sinh sản ngay như IUI, IVF… ko nhỉ. Bên cạnh nhà tôi có cặp vợ chồng dùng IUI tìm con ko được, xong chuyển sang Đông y lại được đó.

  1. Nguyễn Minh Hà says: Trả lời

   Cũng khó nói lắm ạ vì còn tùy trường hợp mới áp dụng Đông y được, rồi còn do cơ địa nữa. Còn mấy phương pháp hỗ trợ sinh sản như IVF, IUI cũng ko phải ai áp dụng cũng đc. Phải đi khám mới biết được bạn ơi.

  2. Tuyết Nguyễn says: Trả lời

   Một phần do cơ địa và bệnh lý mình mắc phải nữa đó bạn ơi. Ví dụ vô sinh, hiếm muộn nguyên nhân do tắc vòi trứng thì Đông y cũng khó giải quyết lắm, cần đến Tây y kia.

 10. Nguyễn Thu says: Trả lời

  Vệ sinh vùng kín kém sạch, gây ra viêm nhiễm phụ khoa liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nữ giới ko ạ? Em dạo gần đây có dấu hiệu bị viêm âm đạo, vùng kín ngứa ngáy, khó chịu, khí hư có mùi hôi nữa.

  1. Song Anh says: Trả lời

   Cũng có đấy bạn ơi, viêm nhiễm phụ khoa nếu ko khắc phục sớm thì sẽ ảnh hưởng đến nhiều bộ phận khác trong cơ quan sinh sản. Cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến quá trình thụ thai, sự di chuyển của tinh trùng đến với trứng. Nói chung là tác động với nhau nhiều lắm đó bạn ơi.

  2. Hoàng Linh says: Trả lời

   Đi khám đi chứ còn gì nữa bạn ơi, để lâu sẽ ảnh hưởng thật đấy. Ko khám và khắc phục sớm sẽ ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản. Nhẹ thì khó chịu, nặng thì khó thụ thai. Nhiều người vô sinh, hiếm muộn vì bệnh phụ khoa lắm rồi.

 11. Hiền Như Thúy says: Trả lời

  Cho em xin số điện thoại của bác sĩ Hà tại Hà Nội với ạ. Em muốn đi khám hiếm muộn thì khám Đông y có cho kết quả đúng ko ạ hay phải khám ở bệnh viện Tây y đã ạ?

  1. Ly Hương says: Trả lời

   Khám hiếm muộn, vô sinh thì cần đến bệnh viện Tây y khám trước bạn ơi, theo mình biết. Vì còn phải làm tinh dịch đồ, khám nhiều bước lắm. Mà hầu như Đông y chỉ bắt mạch, ko làm tinh dịch đồ ạ.

  2. Oanh Oanh says: Trả lời

   Phải đến bệnh viện lớn khám hiếm muộn mới tốt được bạn ơi. Cả hai vợ chồng đi cho yên tâm, đừng đi 1 mình. Bởi nhiều người thì nguyên nhân do vợ nhưng nhiều cặp lại nguyên nhân do ck, thậm chí là cả hai luôn ấy. Cứ đến khám ở bệnh viện Tây y, xong có nhu cầu khám Đông y thì đến ạ. Bs Hà có khám cho cả nam và nữ đó ạ.

 12. Thảo Vân says: Trả lời

  Có địa chỉ khám bệnh của phòng khám ở trong Nam ko ạ? Muốn khám với bs Hà lắm nhưng em trong Bình Phước cơ muốn đến phòng khám ở khu vực phía Nam cho gần. Ko cần trực tiếp bs khám cũng được ạ.

  1. Thu Ngân says: Trả lời

   Có đó bạn ơi, bs Hà thì chỉ khám ở cơ sở Hà Nội 123 Hoàng Ngân Thôi. Còn phòng khám thì vẫn có địa chỉ ở trong Hồ Chí Minh. Bạn theo địa chỉ với số điện thoại này nha. Địa chỉ: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0964 129 962

  2. Nguyễn Kiều Trinh says: Trả lời

   Bs Hà có khám trực tuyến đó bạn ơi. Bạn đưa kết quả chẩn đoán cho bs. Bs kết hợp bắt mạch, kết quả xét nghiệm để đưa ra kết luận. Ở xa cũng nhiều bất tiện ghê.

  3. Thảo Vân says: Trả lời

   Cảm ơn mọi người ạ.

 13. Hà Thu says: Trả lời

  Hỗ trợ điều trị vô sinh cũng dùng bài thuốc như hỗ trợ ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa ấy ạ chị em?

  1. Dung Lê says: Trả lời

   Chắc phải có bài thuốc khác nhau chứ ạ, vì mình được biết mỗi người bác sĩ Hà sẽ kê bài thuốc khác nhau, ko giống nhau đâu ạ.

  2. Nguyễn Lệ Quyên says: Trả lời

   Khác nhau chứ bạn, môi người mỗi bài thuốc, như vậy mới có khắc phục được bệnh. Em gái mình đang dùng thuôc của bs, viêm phụ khoa dùng bài thuốc, hỗ trợ ngăn ngừa hiếm muộn lại bài khác.

 14. Kiều Hương says: Trả lời

  Tôi đã kết hôn 6 tháng nhưng vẫn chưa có em bé. Đi khám thì bác sĩ bảo ko có vấn đề gì cả cứ đợi thôi kiểu gì cũng sẽ có. Nhưng nghĩ bụng tuổi mình đã ngoài 35 mà ck đã 40 rồi mà chưa có con, cứ đợi thì lâu lắm. Nghĩ mà buồn. Tôi bị như vậy có phải bị hiếm muộn gì gì ko các chị em?

  1. Oanh Oanh says: Trả lời

   Chị 35 tuổi mà 6 tháng chua có baby là cần đi khám rồi ạ. Nhưng vk ck có dùng biện pháp tránh thai gì ko ạ? Nếu có dùng thì việc có con cũng khó ạ. Còn ko thì cần phải đi khám ạ.

  2. Kiều Hương says: Trả lời

   Mình ko dùng biện pháp tránh thai nào bạn ơi, nếu dùng thì mình cũng ko thấy lạ gì.

  3. Oanh Oanh says: Trả lời

   Không dùng thì chị nên đi khám sớm ạ. Ở nữ giới nếu 35 tuổi trở lên có quan hệ đều đặn, ko dùng biện pháp tránh thai mà sau 6 tháng ko có thai thì sẽ bị xếp vào hiếm muộn ạ. Chị cần đi khám cho yên tâm ạ.

 15. Nguyễn Hà says: Trả lời

  Ai đã từng khám và giải quyết hiếm muộn, vô sinh ở chỗ bs Hà rồi cho em xin ít tư vấn với ạ. Bác sĩ như thế nào ạ? Mấy lần đi khám hiếm muộn ở bệnh viện mà em hãi quá.

  1. Hoàng Lan says: Trả lời

   Mình đang dùng thuốc của cô khắc phục hiếm muộn do gặp vấn đề u xơ tử cung. Cô khám cẩn thận và tỉ mỉ lắm bạn, nhưng bạn phải mang kết quả chẩn đoán trước đó nha. Mình thích nhấ t thái độ của cô với người bệnh, thân thiện cực kỳ, chẳng bao giừ quá tháo cả.

  2. Bùi Thanh Vũ says: Trả lời

   Bs khám thích lắm ạ. Cô tâm sự nhiều chuyện với người bệnh lắm. Nhiều lúc chẳng thể nghĩ 1 bác sĩ lại có thể nói nhiều với bệnh nhân đến thế. Hình ảnh của nhiều bs đã khiến mình bị ấn tượng ko tốt í.

 16. Đặng Như Tuyết says: Trả lời

  Đời người phụ nữ làm mẹ là thiên chức thiêng liêng và cao quý nhất. Nếu ko bảo vệ được thì chỉ có trầm cảm suốt đời thôi. Giờ nhiều người chẳng cần có ck, chỉ cần có con là hiểu rồi đó. Nên các chị em cứ thấy có vấn đề bất thường ở vùng kín thì hãy đi khám nhanh ạ… Ko đến lúc bị rồi lại hối hận ko kịp đâu nhé.

  1. Nguyễn Khánh Huyền says: Trả lời

   Chị nói chuẩn. Phụ nữ giờ chỉ cần có con là đủ chẳng cần có ck. Nhưng thiên chức cao quý đó ko giữ được thì chỉ có nước nằm ngồi khóc. Chăm chỉ khám phụ khoa định kỳ là tốt nhất ạ.

 17. Đặng Ái Phương Chi says: Trả lời

  Bác sĩ Hà tư vấn giúp cháu với ạ! Cháu với chồng kết hôn được 1 năm rồi ạ, mà cháu năm nay đã 30. Vk ck cháu ko hề dùng biện pháp tránh thai, qh đều đặn nhưng cháu vẫn ko có thai. Liệu cháu có phải hiếm muộn hay vô sinh ko ạ?

  1. Hoàng Thị Dung says: Trả lời

   Chị giống y chang trường hợp của em luôn , em cũng kết hôn 1 năm, ko dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào mà ko có em bé. Vợ chồng em cũng liều ko đi khám hay uống thuốc gì để tự nhiên xem thế nào. Nhưng ông bà cũng giục, vợ chồng ngày càng nhiều tuổi nên bọn em đi khám. Em khám ở BV Phụ sản Hà Nội, xong sang chỗ cô Hà . Bs kết luận em bị hiếm muộn do buồng trứng đa nang, ck em thì ko sao. Giờ em đang dùng thuốc của cô Hà để giải quyết BTĐN đây. Mong sẽ có những biến chuyển tích cực ạ.

  2. Đặng Ái Phương Chi says: Trả lời

   Vậy luôn à bạn ơi, chắc mình cũng phải đi khám thôi, nhà ck cũng giục nhiều,. Giờ chả biết nguyên nhân do mình hay do ông xã nữa. Lo quá…

 18. Ngọc Linh says: Trả lời

  Khám với bác sĩ Hà mình có cần phải đặt lịch trước ko vậy các chị em ơi? Em ở xa đi lên Hà Nội mất nửa ngày rồi sợ ko đặt trước thì ko được khám, chờ đợi lâu.

  1. Chu Ngọc Mai says: Trả lời

   Thường mình đến chỗ Phòng khám Đông y VN là mình đặc lịch khám trước vì ko phải lúc nào bs Hà cũng ở PK khám. Mình cũng ko rõ bs làm việc những ngày nào nhưng hôm mình đến là thứ Năm. Tốt nhất bạn cứ đặt lịch cho chắc nhé.

  2. Ly Hương says: Trả lời

   Nên đặt lịch chị ơi, thứ nhất vì chị ở xa nên cứ đặt lịch cho yên tâm. Nhỡ hôm đến bs đông khách lại phải dời sang hôm sau lại mất công ạ. Chị cứ đặt lịch theo số này nha. (024) 7109 2668 – 0989 913 935

 19. Lê Phương Anh says: Trả lời

  Đến khám với bác sĩ Hà thì thích lắm ạ. Bs nhiệt tình, tâm lý, khám nhẹ nhàng. Đặc biệt là ko phải bác sĩ khám theo Đông y đâu ạ mà kết hợp cả Tây y nữa nên khả năng chẩn đoán bệnh tốt hơn.

  1. Mai Hương says: Trả lời

   Em cũng rất ấn tượng với bs Hà, nhìn bác sĩ kiểu nền nã, nhẹ nhàng, chẳng biết hối thúc ai bao giờ ấy. Giờ em đang theo bài thuốc khắc phục viêm âm đạo của bs, dùng một thời gian và thấy có tiến triển tích cực.

  2. Hoàng Oanh says: Trả lời

   http://www.tapchithegioiphunu.com/thoat-khoi-benh-viem-phu-khoa-nho-dung-thuoc-y-hoc-co-truyen.html nhiều người đã khắc phục được viêm nhiễm phụ khoa nhờ bác sĩ Hà lắm ạ.

 20. Bùi Mai says: Trả lời

  Ôi sao chỉ thấy bác sĩ hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa thôi mà ko thấy vô sinh hiếm muộn vậy. Ví dụ như bài viết này ạ https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/benh-viem-phu-khoa-dau-hieu-trieu-chung-cach-chua-tri-hieu-qua-c683a1087652.html. Em hoang mang quá các chị em ạ.

  1. Minh Nguyệt says: Trả lời

   Bác sĩ Hà có thể hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa và vô sinh hiếm muộn nha bạn ơi. Tuy nhiên, ko phải cứ vô sinh, hiêm muôn là khắc phục được phải tùy thuộc vào từng thể bệnh nữa. Bạn nên đi khám ở bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng ạ.

  2. Huệ Minh says: Trả lời

   Khám vô sinh, hiếm muộn thì xác định lâu ạ. Để có thai cũng cần phải có bác sĩ giỏi dù lựa chọn Đông y hay Tây y. Giống nhà em đây theo phương pháp thụ tinh nhân tạo máy lần mà vẫn chưa được này. Nhiều lúc thấy mệt mỏi, kiệt sức nhưng vì con lại cố gắng.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?