Sai Lầm Khi Xử Lý Viêm Âm Đạo Không Phải Ai Cũng Biết

Theo thống kê từ những năm gần đây, có thể thấy, viêm âm đạo là một trong những bệnh lý Phụ khoa thường gặp nhất. Hơn 90% phụ nữ Việt có gia đình bị viêm âm đạo, không phân biệt độ tuổi, đối tượng. Nguy hại hơn, việc nắm bắt tình trạng bệnh và có hướng xử lý kịp thời còn chưa được chị em chú tâm, dẫn đến viêm phát triển sâu, gây ra nhiều biến chứng như viêm tắc vòi trứng, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm vùng chậu,… 

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết, viêm âm đạo có khả năng tái nhiễm lên đến 80%, đồng nghĩa với việc một người phụ nữ có thể bị viêm lặp đi lặp lại nhiều lần trong thời gian dài. Việc xử lý bệnh không đúng cách, chủ quan, cho rằng chỉ cần làm sạch là có thể loại bỏ viêm chính là tiền đề cho tình trạng viêm âm đạo mãn tính, khó giải quyết hết và làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản tự nhiên sau này.

XEM THÊM: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà Thuốc dân tộc tư vấn thông tin hữu ích về viêm âm đạo trên VTV2

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà - Người đã có hơn 40 năm công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa
Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Người đã có hơn 40 năm công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa

Những sai lầm và hệ luỵ của 9/10 phụ nữ bị viêm âm đạo mắc phải khi xử lý bệnh

Suốt hơn 40 năm công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc đã gặp rất nhiều trường hợp bệnh nhân viêm âm đạo. Theo bác sĩ nhận xét, tuy đây là một bệnh lý thường gặp, dễ xuất hiện ở nhiều nhóm đối tượng từ các bạn gái tới phụ nữ đã quan hệ tình dục, phụ nữ sau sinh và cả các chị em tuổi trung niên,… nhưng người bệnh hầu như không có khái niệm về việc đi khám và xử lý bệnh.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chia sẻ:

“Từ khi bắt đầu công tác trong khoa Phụ tới nay, mỗi ngày tôi gặp không dưới 10 bệnh nhân tìm tới khám và xử lý tình trạng viêm âm đạo. Đáng nói, hầu hết bệnh nhân đều đã mắc bệnh và bị tái viêm trong một thời gian dài. Do ngại thăm khám, nghĩ rằng viêm âm đạo chỉ cần đặt thuốc, hoặc vệ sinh sạch sẽ với dung dịch phụ nữ là ổn nên chị em bị tái viêm không ít, thậm chí có những người bị viêm kéo dài tới vài năm.”

Viêm âm đạo là bệnh lý dễ tái nhiễm và có thể gây ra một số biến chứng nguy hại đến sức khỏe sinh sản
Viêm âm đạo là bệnh lý dễ tái nhiễm và có thể gây ra một số biến chứng nguy hại đến sức khỏe sinh sản

Để giúp chị em có thể chủ động hơn trong việc nắm bắt tình trạng bệnh, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cũng đã thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn, trao đổi với giới truyền thông, báo chí qua các chương trình sức khỏe thông tin bệnh học, đặc biệt nhấn mạnh các triệu chứng điển hình của viêm âm đạo.

Bác sĩ cho biết:

“Viêm âm đạo có thể xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân như vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn, do thói quen sử dụng đồ lót, ăn uống, sinh hoạt,… Tuy nhiên, cũng giống như nhiều bệnh lý khác, viêm âm đạo được chia ra thành nhiều dạng viêm: Viêm âm đạo do nấm Candida, viêm âm đạo do khuẩn Trichomonas, viêm âm đạo do khuẩn Gram dương, Gram âm,.. Mỗi dạng viêm này lại cần cách giải quyết khác nhau và có những triệu chứng, biểu hiện khác nhau.”

Viêm âm đạo có thể đến từ rất nhiều nguyên nhân mà người bệnh thường chủ quan
Viêm âm đạo có thể đến từ rất nhiều nguyên nhân mà người bệnh thường chủ quan

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết, do chưa có nhiều kiến thức đúng đắn về bệnh nên dẫn tới sai lầm của chị em trong quá trình xử lý, cải thiện bệnh. Bác sĩ cũng chỉ rõ một số sai lầm như:

Tự ý chẩn đoán, giải quyết bệnh tại nhà:

Do ngại thăm khám, chủ quan với bệnh lý nên nhiều chị em nghĩ rằng viêm âm đạo chỉ cần vệ sinh sạch sẽ với dung dịch phụ nữ là có thể cải thiện rõ rệt như quảng cáo. Thực tế khi lạm dụng cách này còn có thể khiến vi khuẩn có hại phát triển, có sức sống tốt hơn và triệt hạ lợi khuẩn, khiến cho tình trạng viêm âm đạo thêm nghiêm trọng.

Quá phụ thuộc vào các biện pháp dân gian như: 

Dùng lá trầu không, trà xanh, diếp cá, nhọ nồi, ngải cứu,… cũng dễ khiến viêm trở nên khó kiểm soát hơn.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà từng tiếp nhận nhiều trường hợp tự khắc phục viêm âm đạo bằng cách thụt rửa, sử dụng nước lá, nguyên liệu không đảm bảo vệ sinh. Điều này đã vô tình khiến cho vi khuẩn có điều kiện tấn công sâu vào các cơ quan sinh dục khác như vùng lộ tuyến, vòi trứng, ống dẫn trứng, niêm mạc tử cung, buồng trứng,… gây ra nhiều bệnh lý khó giải quyết. 

Bên cạnh đó, tình trạng này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản cũng như sinh hoạt, cuộc sống của chị em.

Lạm dụng thuốc Tây: 

Không nắm rõ được dạng viêm mà mình mắc phải, cộng với tâm lý chủ quan, coi thường viêm âm đạo mà đa số phụ nữ đã tự mua thuốc đặt Phụ khoa, các loại kháng sinh, dung dịch vệ sinh về sử dụng. 

Tuy các loại thuốc đặt Phụ khoa của Tây y cho tác dụng nhanh chóng, làm giảm ngứa, viêm sau vài ngày nhưng do không đúng loại khuẩn, nấm. Đồng thời khiến hệ miễn dịch, đề kháng tự nhiên bị suy giảm dẫn đến tình trạng NHỜN THUỐC TÂY. Thậm chí còn có thể dẫn đến tình trạng VIÊM MÃN TÍNH.

Một số phương pháp mà chị em thường sử dụng để điều trị bệnh Phụ khoa
Một số phương pháp cải thiện viêm lộ tuyến cổ tử cung và những ưu điểm, hạn chế mà chị em nên biết

Đối với các phương pháp xử lý viêm âm đạo hiện nay, bác sĩ Đỗ Thanh Hà nhìn ra rất nhiều điểm hạn chế cũng như các vấn đề còn tồn tại nếu chị em áp dụng không hợp lý.

Vì vậy, bác sĩ Hà đã cùng nhiều chuyên gia trên cả nước luôn đưa ra khuyến cáo người bệnh có thể tin dùng giải pháp toàn diện từ YHCT đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đó là bài thuốc Diệp phụ khoang, đã được nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Diệp Phụ Khang có thể loại bỏ viêm âm đạo mà KHÔNG GÂY ĐAU ĐỚN – KHÔNG XÂM LẤN – KHÔNG LOẠN KHUẨN – KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ – KHÔNG ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE SINH SẢN.

THAM KHẢO Ý KIẾN CHUYÊN GIA ĐỂ BIẾT RÕ HƯỚNG XỬ LÝ VIÊM ÂM ĐẠO PHÙ HỢP VỚI TÌNH TRẠNG CỦA BẠN

DIỆP PHỤ KHANG – Giải pháp loại bỏ viêm âm đạo được hơn 10.000 phụ nữ tin dùng và thành công

Nói về Diệp Phụ Khang, bác sĩ Đỗ Thanh Hà nhấn mạnh:

“Không giống như một giải pháp YHCT thông thường, bài thuốc Diệp Phụ Khang được phát triển hoàn thiện dựa trên sự kết hợp giữa nghiên cứu “Ứng dụng YHCT vào xử lý bệnh Sản phụ khoa” cùng với việc kế thừa nhiều giải pháp sử dụng dược liệu từ cuốn Phụ đạo xán nhiên của Hải Thượng Lãn Ông. Bởi vậy, Diệp Phụ Khang có nhiều điểm tối ưu, đem lại kết quả xử lý viêm âm đạo mà ít có bài thuốc nào so sánh được.”

Xử lý viêm an toàn nhờ thành phần toàn bộ từ thảo dược

Diệp Phụ Khang được sử dụng thành phần dược liệu canh tác, thu hái từ các vườn chuyên canh đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của đơn vị Vietfarm trực thuộc Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Bên cạnh đó, chất lượng dược tính, dược liệu trong bài thuốc Diệp Phụ Khang còn được chọn lọc để có thể tách chiết dược chất dễ dàng, mang đến nhiều giá trị lợi ích về sức khỏe cho người bệnh.

Thành phần dược liệu sạch, giúp người bệnh an tâm hơn về sức khỏe trong quá trình sử dụng thuốc
Thành phần dược liệu sạch, giúp người bệnh an tâm hơn về sức khỏe trong quá trình sử dụng thuốc

Không ít phụ nữ viêm âm đạo, từ sau sinh, đang cho con bú tới những người bị loạn khuẩn do lạm dụng thuốc,… đều đã sử dụng và không gặp phải bất cứ ảnh hưởng nào tới sức khỏe. Bên cạnh đó, sử dụng thảo dược tự nhiên cũng giúp người bệnh TRÁNH BỊ LOẠN KHUẨN, TÁC DỤNG PHỤ, NHỜN THUỐC thường gặp ở các loại kháng sinh, thuốc đặt Phụ khoa.

Cơ chế tác động TOÀN DIỆN, không còn lo ngại VIÊM ÂM ĐẠO MÃN TÍNH

Việc lạm dụng những giải pháp xử lý không phù hợp, không tác động được tới căn nguyên khiến cho tình trạng viêm âm đạo ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Quan trọng nhất, nắm được nguyên lý tác động của YHCT và đặc tính phát triển của viêm âm đạo, bác sĩ Hà đã đưa vào bài thuốc Diệp Phụ Khang cơ chế tác động toàn diện, bao gồm kết hợp 3 chế phẩm:

 • Thuốc uống: Kim ngân hoa, Ngải diệp, Hoàng bám, Diếp cá… Công dụng chính là thanh thấp nhiệt hạ tiêu, lợi tiểu, kháng viêm.
 • Thuốc đặt: Kim ngân hoa, Xa sàng tử, Chỉ xác, Khổ sâm… Công dụng chính là hạ tiêu, sát trùng, hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả
 • Giải độc hoàn: Bồ công anh, Hồng hoa, Đơn đỏ, nhân trần, rau má, ké đầu ngựa… Có tác dụng kháng sinh tự nhiên, thanh nhiệt, giải đọc và làm sạch, khô ráo vùng kín.

Ba chế phẩm này được sử dụng những dược liệu đặc hiệu như Diệp ngải, Diếp cá, Đơn đỏ, Kim ngân hoa,…giúp cân bằng pH âm đạo, kiểm soát dịch vùng kín, nhanh chóng làm lành tổn thương viêm, tăng cường sức đề kháng. Nhờ đó, Diệp Phụ Khang giúp chị em thoát khỏi nỗi lo về tình trạng tái viêm âm đạo và tránh bị mãn tính, dai dẳng.

Cơ chế tác động và cách bác sĩ Hà áp dụng linh hoạt những chế phẩm này cũng khiến cho vùng âm đạo được bảo vệ, chăm sóc tốt hơn. Ngoài loại bỏ viêm nhiễm, dịch âm đạo cũng được kiểm soát ở mức ổn định, lợi khuẩn tăng sinh, hỗ trợ loại bỏ và ngăn vi khuẩn tấn công. Ngoài ra, với phụ nữ độ tuổi tiền mãn kinh, đây cũng là giải pháp hữu ích để khắc phục tình trạng khô rát âm đạo. 

TINH CHẤT DIỆP LỤC – Thành phần chủ dược giúp kích thích cơ thể tự chữa lành

Chất kháng sinh, kháng viêm có tác động mạnh mẽ cỡ nào cũng để lại những tác dụng phụ không đáng có đối với sức khỏe sau khi sử dụng. Để đưa ra một giải pháp an toàn, loại bỏ viêm âm đạo dễ dàng mà không cần dùng thuốc Tây khiến cho sức khỏe của chị em bị ảnh hưởng, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và đưa ra một giải pháp thay thế tích cực, TINH CHẤT DIỆP LỤC.

Tinh chất diệp lục được chứng minh có khả năng kích thích cơ thể tự chữa lành, phục hồi tổn thương, rất phù hợp với tình trạng viêm loét âm đạo của bệnh nhân
Tinh chất diệp lục giúp kích thích các tế bào tự phục hồi, cải thiện vùng viêm loét, hỗ trợ bảo vệ tốt niêm mạc âm đạo

Thông qua nhiều nghiên cứu được thực hiện, tinh chất diệp lục đã được chứng minh là một loại kháng sinh thực vật có tác động tối ưu tới cơ thể khi gặp phải các vấn đề viêm nhiễm. Ngoài ra, tinh chất diệp lục còn có chứa chất chống oxy hóa, đem tới công dụng kích thích cơ chế tự chữa lành của tế bào, phục hồi các tổn thương sâu, rộng do viêm âm đạo gây ra.

Kết hợp vitamin, khoáng chất cùng một vài hoạt chất có tác động tới tử cung, kiểm soát lượng khí hư, tinh chất diệp lục còn tối ưu được thời gian tác động cho Diệp Phụ Khang. 

VIDEO: Cô giáo trẻ cải thiện viêm ngứa sau chưa đầy 2 tháng nhờ bài thuốc độc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc

Lộ trình xử lý với 3 tầng loại bỏ viêm âm đạo, nâng cao sức khỏe sinh sản

Đối với bài thuốc Diệp Phụ Khang, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cùng Trung tâm Thuốc dân tộc tiến hành xây dựng lộ trình xử lý theo 3 TẦNG: XỬ LÝ VIÊM – CÂN BẰNG – NÂNG CAO. Các tầng này tương ứng với từng giai đoạn cụ thể, không chỉ nhanh chóng giải quyết phần viêm mà còn giúp bảo vệ môi trường âm đạo, giúp cân bằng độ pH.

Ứng dụng Diệp Phụ Khang với lộ trình cụ thể, người bệnh có thể nhanh chóng giải quyết những triệu chứng lâm sàng do viêm âm đạo gây ra
Ứng dụng Diệp Phụ Khang với lộ trình cụ thể, người bệnh có thể nhanh chóng giải quyết những triệu chứng lâm sàng do viêm âm đạo gây ra

Với lộ trình này, ở tầng NÂNG CAO, người bệnh còn được bác sĩ Đỗ Thanh Hà tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc theo nhu cầu cụ thể. Rất nhiều chị em sau khi cải thiện viêm âm đạo với Diệp Phụ Khang đã thành công mang thai, sinh con tự nhiên thuận lợi.

Bởi vậy, thông qua thực tế cho thấy, bài thuốc có thể giúp người bệnh kiểm soát tình trạng khí hư ra nhiều, có mùi hôi, gây ngứa ngáy, sưng đau chỉ sau 7-15 ngày sử dụng.

VIDEO: Chia sẻ từ bệnh nhân mất 7 năm tìm con, thủ phạm là viêm âm đạo, viêm Phụ khoa kéo dài, dai dẳng

Nhờ ứng dụng Diệp Phụ Khang xử lý viêm âm đạo đúng cách, đúng phương pháp mà Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp hơn 10.786 chị em phụ nữ thoát khỏi nỗi ám ảnh này. 

Bệnh nhân chia sẻ thông tin về bài thuốc, đánh giá rất tích cực qua các hội nhóm, diễn đàn, mạng xã hội. Cũng từ đây, Diệp Phụ Khang được nhiều trang báo chí, truyền thông quan tâm tìm hiểu, đưa tin, trở thành giải pháp khắc phục viêm Phụ khoa mà phụ nữ hiện đại nên hướng tới.

Bài thuốc Diệp Phụ Khang thường xuyên được báo chí nhắc đến
Báo chí thường xuyên nhắc tới bài thuốc Diệp Phụ Khang xử lý viêm Phụ khoa
Sự công nhận của người bệnh chính là điều khiến tôi cảm thấy vui hơn khi làm việc
Nhiều chị em chia sẻ Diệp Phụ Khang giúp họ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn nhiều chỉ sau vài tuần sử dụng
Tình trạng huyết trắng do nấm âm đạo cũng được xử lý rất tích cực
Tình trạng huyết trắng do nấm âm đạo cũng được xử lý rất tích cực

Đi kèm với bài thuốc Diệp Phụ Khang, Trung tâm Thuốc dân tộc tạo ấn tượng đẹp trong mắt chị em phụ nữ khi cung cấp GÓI KHÁM PHỤ KHOA 0Đ. Với mục tiêu khuyến khích người bệnh vượt qua rào cản mặc cảm, tự ti để khám và kiểm tra, nắm bắt tình trạng bệnh một cách chính xác nhất, có hướng xử lý kịp thời, gói khám này hiện đang là gói khám được quan tâm nhất tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm của Thuốc dân tộc khiến bệnh nhân tin tưởng. Chỉ cần đặt lịch hẹn khám, đến với Trung tâm, đăng ký gói khám Phụ khoa MIỄN PHÍ, bạn sẽ được thực hiện khám tổng quát, soi tử cung, xét nghiệm dịch âm đạo, siêu âm chẩn đoán qua hình ảnh, từ đó nắm được toàn bộ các vấn đề về sức khỏe Phụ khoa của bản thân. 

THÔNG TIN CHI TIẾT: BS Đỗ Thanh Hà đồng hành cùng Thuốc dân tộc MIỄN PHÍ gói khám phụ khoa (4 trong 1)

Gói khám miễn phí tại Thuốc dân tộc, khuyến khích chị em quan tâm hơn tới sức khỏe Phụ khoa
Gói khám miễn phí tại Thuốc dân tộc, khuyến khích chị em quan tâm hơn tới sức khỏe Phụ khoa

Tự ý chẩn đoán, xử lý bệnh cũng có thể dẫn đến một số hệ luỵ cho sức khoẻ của các chị em! Vậy còn chần chừ gì mà chưa liên hệ nhận tư vấn từ bác sĩ Đỗ Thanh Hà theo thông tin.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám tại cơ sở 2 Hà Nội Thuốc dân tộc Mỹ Đình. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 01/04/2022 - Cập nhật lúc: 10:12 AM , 02/06/2022

Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Thanh Hà

 • Giám đốc Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam, nguyên Trưởng khoa Phụ - BV Y học cổ truyền Trung ương (14 năm giữ cương vị Trưởng khoa Phụ).
 • 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh về sản và phụ khoa bằng đông y

Liên hệ với tôi để được tư vấn 0989 913 935

Bình luận (96)

 1. Ý Nhi says: Trả lời

  Viêm â.đạo do nấm không thể chữa khỏi hẳn hay sao vậy b.sĩ, tôi đi chữa cả năm nay rồi lần nào k.tra lại cũng vẫn có nấm không hết

  1. Vũ Gia Hân says: Trả lời

   Do nấm thì khổ rồi, vì nấm lây lan nhanh mà khó diệt lắm, cái này phải vừa chữa cho bản thân, chữa cho chồng, người yêu, rồi còn phải đảm bảo vệ sinh các nhân, đồ lót thì tốt nhất nên mua đồ mới khi điều trị, chứ nếu dùng đồ cũ phải đảm bảo giặt sạch, phơi dưới nắng cho diệt hết nấm thì mới được cơ

 2. Kim Thoa says: Trả lời

  Tôi cứ hè đến là bị hè đến là bị, mà chữa bao nhiêu cách rồi vẫn không khỏi cho ấy, thuốc thì cả đường uống đường đặt đều dùng mà chịu vẫn không đánh lui được bệnh

  1. Lâm Khả Ái says: Trả lời

   Do hè nóng với hay ra mồ hồi nên vùng tam giác bị ẩm ướt rồi vi khuẩn dễ sinh sôi, nó còn liên quan đến chất liệu quần chip nữa, đợt tôi đến bác sĩ Thanh Hà khám cho, được bác sĩ giải thích mới hiểu được rồi mới biết các cách phòng bệnh để khỏi bị lại á

  2. quỳnh says: Trả lời

   nhiều người review khám b.sĩ hà giỏi mà xui cái là tui ở vùng trong, để mà ra hà nội gặp b.sĩ thì không biết đến bao giờ luôn

  3. Như Phương says: Trả lời

   Cần gì ra tận nơi, bạn có thể liên hệ khám từ xa được mà, bác sĩ Hà sẽ khám cho bạn luôn, khám xong bác sĩ rõ ràng bệnh trạng của bạn rồi thì kê đơn rồi gửi về tận nơi. Thời đại nào rồi còn lo về vấn đề khoảng cách nữa, bạn gọi vào số 098 991 3935 nhân viên tư vấn cho cụ thể này

   1. Lan Anh says:

    Thế này cũng được luôn hả, vậy thì tiện quá, chứ mấy hôm nay tôi cũng lo làm sao để nhờ khám lấy thuốc của bác sĩ được. Mà khi dùng thuốc này thì có cần để ý chuyển gì không, ăn uống rồi quan hệ các thứ có cần kiêng không

   2. Ngô Thị Thu Thảo says:

    Có kiêng chứ, cụ thể lúc khám là bác sĩ sẽ nói kỹ càng cho không phải lo, còn vấn đề quan hệ tình dục thì cũng nên hạn chế, vì âm đạo đang bị tổn thương mà, hơn nữa nếu không cẩn thận có thể lây bệnh cho bạn tình, nếu có thì phải sau đặt thuốc 2 ngày hoặc trước khi đặt, mà phải đeo bao nhé

 3. Đào Hải Yến says: Trả lời

  Em thấy chỗ quê em thì bà bầu hay là các mẹ mới sinh xong thì hay đun nước xông vùng kín lắm, mà thấy vụ này từ xưa đến giờ rồi ai cũng làm mà có bị sao đâu nhở

  1. Khánh Vy says: Trả lời

   Xông bằng thảo dược tự nhiên như chè xanh hay trầu không thì có lợi mà, tại nó có tác dụng diệt vi khuẩn, làm se khít âm đạo sau sinh này. Nhưng nhiều người kiểu chủ quan, sủ dụng nguyên liệu không vệ sinh, mà không chỉ mỗi xông còn thụt rửa thì càng làm nhiễm khuẩn thêm rồi đi sâu vào trong nữa nên mới có chuyện để nói

  2. Minh An Nguyễn says: Trả lời

   K chỉ có mặt lợi mà còn nhiều mặt hại mà ít ai để ý vậy, xông hơi như này thì thường mn hay dùng nước nóng, dễ làm khô âm đạo, tuy nó diệt được vk gây viêm nhưng cũng diệt luôn cả vk có lợi nên nhiều khi làm nặng tình trạng viêm lên, vùng kín dễ bị tổn thương hơn

 4. Xuân Giang says: Trả lời

  Chia sẻ với các chị em câu chuyện của mình để mọi người rút kinh nghiệm này. Chả là đầu năm ngoái, mình có thấy hiện tượng ngứa vùng kín, với ra dịch đặc vàng mà hôi nữa, mình thì ngại đi viện nên tự mua thuốc đặt tại nhà, đặt 1 tuần thì đỡ nên mình dừng thuốc, nhưng mà chỉ được vài tuần sau lại ngứa lại. Lúc này mới đi khám thì ra bệnh viêm âm đạo do tạp khuẩn, bác sĩ cho thuốc về nhưng mình điều trị 2 đợt mà vẫn bị lại, mà còn bị nhờn với loại thuốc đó nữa cơ, vì mình dùng quá thường xuyên. Sau thì mình có nói chuyện này với 1 chị bạn thì chị í chỉ cho thuốc diệp phụ khang của bác sĩ Thanh Hà này, mới đầu mình cũng phân vân vì đây là thuốc đông y nên kiểu gì cũng tác dụng chậm. Nhưng qua thăm khám rồi sự tư vấn của bác sĩ thì mình cũng quyết định dùng liệu trình mà bác sĩ Hà đã kê, đơn của mình thì có thuốc uống đặc trị, viên đặt và giải đọc hoàn. Điều ngạc nhiên là thuốc có tác dụng khá nhanh, vì viên đặt có tác dụng chữa triệu chứng nên ngay tuần đầu tiên dùng là mình đã thấy đỡ ngứa hẳn rồi, qua tuần thứ 2 thì lượng khí hư cũng giảm tương đối, mà không còn mùi khó chịu nữa. Mình điều trị 2 tháng thì khỏi, khi đi khám kiểm tra lại thì hết viêm. Mọi người ai mà đang trong tình trạng như của mình đã từng bị thì đọc rồi tham khảo nhé, chứ đừng tự chữa ở nhà, bệnh này để càng lâu có khi thành viêm lộ tuyến thì thời gian điều trị càng nặng hơn

  1. Võ Ngọc Anh says: Trả lời

   Thuốc này có tác dụng phụ hay có ai bị kích ứng gì khi dùng chưa, do thể trạng tôi khá mẫn cảm, có phản ứng với 1 số loại kháng sinh sẵn rồi, tôi mà dùng thuốc gì là phải xem cẩn thận thành phần cụ thể, nhưng thuốc diệp phụ khang này thì toàn thấy ghi tên thuốc đông y thôi nên tôi cũng không biết mình dùng có hợp hay không nữa

  2. Liên says: Trả lời

   Yên tâm là thuốc toàn thảo dược tự nhiên không có tân dược kháng sinh gì cả nên rất an toàn, tôi đi khám bác sĩ có chỉ rõ vấn đề này luôn, nguồn dược liệu đều được thu hái tại các vườn thuốc của trung tâm xây dựng và phát triển, nên từ đầu vào đầu ra đều được kiểm soát chặt chẽ độ an toàn. Trong thời gian điều trị bằng thuốc khi có vấn đề gì thì cứ liên hệ với bác sĩ sẽ được tư vấn kỹ

  3. thùy dương says: Trả lời

   xin thêm thông tin cụ thể về bs Hà, tôi muốn tìm hiểu về bs trước thì mới thấy yên tâm đc

   1. Bui Thi Chau says:

    Khong biet ban o dau chu neu o Ha Noi ma nhac den kham phu khoa thi phan lon moi nguoi se chi den bac si Ha nay do, dot bac si dang la truong khoa phu benh vien yhct trung uong bac si noi lam, bac si kham cho benh nhan co tam lam, chua khoi cho hang nghin nguoi roi, ban vao day ma doc them nay https://drbacsi.com/bac-si-do-thanh-ha-dieu-tri-viem-am-dao-uy-tin-den-tu-cai-tam/

   2. Hồng Vân says:

    Đúng bác sĩ Hà trưởng khoa phụ viện tw à, chứ từ hồi bác sĩ nghỉ hưu là mình không rõ bác làm ở đâu mà đến khám chữa luôn, bây giờ mới biết bác về thuốc dân tộc

 5. Nguyen Ngoc Ha says: Trả lời

  Trong thoi gian dieu tri bang thuoc cua bac si Ha co duoc quan he khong va co the co con khong do em thay thoi gian dieu tri lau ma ca nha giuc co con qua, cho may thang thi chac em ap luc lam

 6. Thảo Vy says: Trả lời

  Em mới 19 tuổi, chưa quan hệ nhưng cũng hay bị ra khí hư, hôi và ngứa, quần lót nhiều lúc dính dịch vàng nhầy nhầy. Chả biết vì sao em lại bị như vậy rồi như tuổi của em có dùng thuốc diệp phụ khang được không ạ?

  1. Nguyễn Thị Tố Nga says: Trả lời

   Đâu cần phải quan hệ mới bị, có thể vệ sinh chưa kỹ, suy giảm hệ miễn dịch cũng dễ bị lắm nha, thuốc này dùng được cho bạn đấy, còn trẻ, chưa có gia đình thì càng phải khám chữa sớm kẻo ảnh hưởng đường con cái sau này

  2. Phương Ánh says: Trả lời

   Em cũng còn nguyên kiện chưa khui như bạn Thảo Vy, sợ tới nơi bảo làm cái gì xâm lấn cái mất rin rồi sau này nỗi khổ biết tỏ cùng ai, em còn chưa có bạn trai

   1. Lê Minh says:

    Nói chung bệnh này dù sao cũng phải chữa nó mà lan rộng lên trên nếu chữa trị không dứt điểm có khi còn bị viêm tử cung, viêm tắc vòi trứng ấy, khó thụ thai nữa. Bên này sử dụng thuốc uống là chủ yếu, cứ tới nói rõ đã quan hệ hay chưa thì bác sĩ sẽ có cách chữa phù hợp cho. Mà chữa khỏi rồi thì về sau cần chú ý giữ gìn vệ sinh vùng kín, giặt sạch và phơi quần lót chỗ thoáng mát, với được thì thay quần lót ngày tầm 2 lần cho chắc

   2. Tammy says:

    Như mình cũng chỉ uống mỗi thuốc đặc trị và thuốc giải độc thôi mà vẫn hết bệnh chỉ sau 2 tháng đấy, nếu đã uống thuốc của trung tâm thì quan trọng là phải kiên trì chờ thời gian cho thuốc tác dụng

 7. Thanh Đà says: Trả lời

  Bác sĩ Hà khám và tư vấn tốt không mọi người ơi? Thấy cũng có nhiều thông tin nói về bác sĩ này nhưng không biết liệu chuyên môn có thực sự giỏi không nữa

  1. Mỹ Hương QN says: Trả lời

   Bác sĩ học y ra đó, được đào tạo bào bản hẳn hoi chứ chả phải tự vỗ ngực xưng tên đâu. Đã khám bác rồi thấy bác khám kỹ, giải thích cặn kẽ, mình thắc mắc gì bác cũng tận tình giải đáp. Bác sĩ này chuyên chữa phụ khoa cho nhiều chị em thành công rồi này https://drbacsi.com/bac-si-do-thanh-ha-dieu-tri-viem-am-dao-uy-tin-den-tu-cai-tam/

   1. Mi says:

    Tôi sẽ cố gắng thu xếp đón máy bay ra Hà Nội sẵn du lịch rồi ghé qua khám bác luôn, tầm hè con nghỉ cả gia đình sẽ cùng nhau đi chứ đầu năm hơi lu bu

   2. Lê Thảo Hiền says:

    Từ đây tới đó còn vài tháng, bệnh phụ khoa mà ủ lâu vậy không tốt đâu nhé, rồi ngứa ngáy, hôi hôi ai mà chịu cho nổi. Mình thấy nếu bạn quá bận thì có thể khám từ xa mà, bác Hà sẽ gọi cho bạn qua số zalo 0989 913 935, bạn sẽ được bác khám và nhận thuốc sau khoảng 3-4 ngày, trong lúc dùng bác vẫn theo dõi tình trạng bệnh sát sao nên yên tâm

 8. Trúc says: Trả lời

  Mọi người có thấy là thuốc đông y thời gian hiệu quả nó lâu hơn thuốc tây nhiều không, chả biết là vì sao nhỉ, em đang phân vân việc điều trị viêm âm đạo bằng thuốc tây hay uống đông y đây

  1. Hiền Vũ says: Trả lời

   Thì đông y thành phần từ thảo dược nên sẽ cần nhiều thời gian hơn để ngấm thuốc, với cả thuốc kháng sinh chỉ trị triệu chứng nên nhanh, đông y cũng làm giảm triệu chứng nhưng thêm giải quyết tận gốc căn nguyên, tăng đề kháng để cơ thể kháng lại sự nhiễm khuẩn sau này, bởi vậy đông y chữa bệnh dứt điểm được là vậy

  2. Dchat Clothes says: Trả lời

   Hình dung như này cho dễ, tây y mà khỏi thì không ai dùng đông y làm gì, không phải ai điều trị tây y cũng khỏi được như tôi chẳng hạn đã sử dụng nhiều loại thuốc tây uống rồi cả thuốc đặt nhiều nhưng có khỏi đâu. Phải khi uống thuốc đông y điều trị bệnh mới khỏi được. Vậy nên bạn cứ cân nhắc thôi

 9. Mỹ Uyên says: Trả lời

  Nghe nói 1 liệu trình thuốc diệp phụ khang phải dùng tới 2 loại thuốc luôn hả, liệu có tốn thời gian đun sắc lắm không, có phức tạp không, có cần đồ đạc gì lỉnh kỉnh lắm không ạ vì em cũng hay đi công tác

  1. Mai Phương Phương says: Trả lời

   Đơn thuốc sẽ có thuốc đặc trị và thuốc giải độc, toàn bộ là dạng viên hoàn đóng lọ sẵn rồi, mở ra lấy mấy viên theo chỉ định uống thôi, có đi chơi, đi làm xa cũng mang theo bỏ túi được nhé

  2. Loan says: Trả lời

   Chị dùng rồi đúng ko ạ? Có thể cho em hỏi tầm bao lâu là nó đỡ ngứa đỡ hôi ko chứ giờ cô bé cứ ẩm ướt rồi ngứa ngứa khó chịu quá, đi làm ko tập trung nổi luôn ấu

  3. Thẩm Mỹ Kay says: Trả lời

   Tôi thấy thuốc tác dụng cũng nhanh, tôi dùng hơn 1 tuần thôi là giảm ngứa, mùi hôi cũng giảm bớt và sau 2 tháng thì hoàn toàn hồi phục, chả còn cảm giác ngứa ngáy hay hôi hám gì nữa

 10. Quý says: Trả lời

  Tôi năm nay 30 tuổi, gần 1 tháng nay đi điều trị bệnh viêm âm đạo ở bệnh viện gần nhà nhưng không đỡ, giờ tôi có nên chuyển sang dùng các mẹo dân gian không chứ uống thuốc hoài thế này mệt quá

  1. Phạm Hà says: Trả lời

   Uống thuốc tây nó nóng và oải người là đúng rồi. Chị thử lấy lá trầu không xông hơi vùng kín cũng đỡ hôi lắm đấy chị, cứ đều đặn dùng hằng ngày, nói chung cũng giúp ngăn mùi hôi cũng vài tiếng nè

  2. Dược Sĩ My says: Trả lời

   Bị viêm âm đạo nó còn nhiều vấn đề chứ đâu phải hết hôi là xong, phải xử lý việc bị ngứa rồi khí hư ra nhiều nữa, mấy cái này mẹo dân gian chữa không được, cứ ngồi trông chờ rồi bệnh trở nặng nhé, sai lầm của nhiều người là cứ dùng mẹo dân gian tháng này qua năm nọ chả đỡ mà vẫn chờ đấy

 11. Anne Station says: Trả lời

  Em thấy bài thuốc của bác sĩ Hà được nhiều người sử dụng, thêm chuyên gia đánh giá cao nên không biết giá bán ra sao, có giá thì sẽ tốt hơn để em cân nhắc việc điều trị

  1. Nguyễn Vũ Quỳnh Khanh says: Trả lời

   Viêm âm đạo thì khoảng 3 triệu tiền thuốc, sẽ có thuốc uống, thuốc đặt hoặc thuốc ngâm, cái này cần đến khám bác sĩ chỉ định cho, tiền thuốc thì khoảng như tôi nói trên

  2. Thị Ù says: Trả lời

   Chi phí nhiều hay ít còn phụ thuộc số liệu trình bạn sử dung, cơ địa thế nào, bệnh nặng nhẹ ra sao để gia giảm các vị thuốc. Bạn nên qua thăm khám để bác sĩ xem tình trạng bệnh cụ thể rồi bác sĩ tư vấn cho, mà nói chung sau khi khỏi bệnh mình thấy thuốc đáng để đầu tư đấy, mà bạn mua luôn 1 liệu trình đầy đủ sẽ được giảm thêm á

 12. Đậu Y Phòng says: Trả lời

  Em năm nay 28 tuổi, mới sinh con được 4 tháng, gần đây vùng kín thấy ngứa, ra dịch nhiều, nhầy nhầy màu vàng đục và hôi, em có sử dụng dung dịch vệ sinh, ngày rửa 2-3 lần nhưng không đỡ. Lên mạng tìm hiểu thì biết về Diệp Phụ Khang thấy nhiều người nhận xét tốt mà e vẫn phân vân quá vì em chưa sử dụng thuốc nam bao giờ cả, mong được tham khảo ý kiến từ mọi người, sau sinh có nên dùng không

  1. Rose says: Trả lời

   Ôi, tình trạng bạn chả khác gì mình cả và cũng đang tìm hiểu thêm về thuốc diệp phụ khang đây, thấy được nhiều người khen ghê nên chắc cũng chất lượng, mình đọc ở đây này https://thuocdantoc.vn/danh-gia-chuyen-gia-nguoi-benh-ve-bai-thuoc-diep-phu-khang-tri-viem-phu-khoa.html nhưng vẫn cần tìm hiểu kỹ thêm một chút rồi mới liên hệ tư vấn được

  2. Hồng Nhung says: Trả lời

   Một chút kinh nghiệm điều trị viêm âm đạo bằng thuốc diệp phụ khang sau sinh như thế này. Bài thuốc này được các bác sĩ đầu ngành YHCT của tt Thuốc Dân Tộc nghiên cứu phát triển, đặc biệt trong đội ngũ đó có bác sĩ Hà có kinh nghiệm lâu năm trong khám chữa bệnh phụ khoa, bác sĩ Hà nguyên trưởng khoa phụ bệnh viện y học cổ truyền trung ương, thuốc được kiểm nghiệm đàng hoàng rồi nên an tâm về chất lượng với độ an toàn. Lúc tôi đến khám bác sĩ Hà cũng nói phụ nữ sau sinh 3 tháng là điều trị được. Sau khi sử dụng liệu trình gần 1 tháng thôi thì các triệu chứng như ngứa vùng kín, khí hư ra giảm hẳn, lúc quan hệ vợ chồng cũng nhẹ nhàng hơn và khi kết thúc 2 tháng thuốc thì tôi gần như không còn ngứa ngáy, khó chịu gì ở vùng kín, dịch trong chứ không vàng và nặng mùi. Lúc tôi điều trị bác sĩ Hà cũng gọi điện thường cho tôi để hỏi thăm bệnh tình. Tính ra thì cơ thể tôi cũng yên ổn mấy tháng nay rồi chứ không có gặp tình trạng phụ thuộc vào thuốc như ngày xưa

  3. Nghiện Váy - Yêu Đầm says: Trả lời

   Sau sinh cơ thể bị rối loạn, yếu ớt nên dễ bị vi khuẩn xâm nhập là đúng rồi, mom dùng diệp phụ khang đảm bảo an toàn nhé, bà chị mình cũng đang dùng, hình như dùng đâu được 2 tuần á, hoàn toàn không làm hụt sữa, mệt người, bả nói hiện tại cô bé đỡ ngứa với dịch tiết cũng đỡ ồ ạt rồi

 13. Nguyễn Lương says: Trả lời

  Thuốc diệp phụ khang thấy cũng nổi tiếng đấy nhưng liệu có an toàn thật không vậy và nên mua ở đâu là cam đoan hàng chính hãng chứ giờ nhiều chỗ làm nhái đông y, sợ mua chỗ không đảm bảo chất lượng thì mệt lắm

  1. Nguyễn Thị Vững says: Trả lời

   Em cũng bị viêm âm đạo và đã điều trị khỏi khi dùng diệp phụ khang. Cơ địa em cũng dạng nhạy thuốc nhưng khi dùng thuốc này không hề bị tác dụng phụ gì cả, dược liệu bên này sạch 100%, nguồn gốc rõ ràng, thu hái từ vườn dược liệu trong nước nên khỏi lo nhập đồ tàu

   1. nguyễn lương says:

    bác sĩ giỏi , cơ sở khám bệnh lớn thì dĩ nhiên là phải an toàn rồi , có tên tuổi rồi, bác sĩ còn được vtv2 mời lên tư vấn . chỉ cần đến trung tâm thăm khám đúng địa chỉ rồi uống thuốc đều theo chỉ định của bác sĩ là không cần phải lăn tăn hay suy nghĩ gì nhiều, khi điều trị chú ý giữ gìn vệ sinh vùng kín

   2. Ngọc Bé says:

    Thuốc này tốt và chỉ phân phối độc quyền ở trung tâm thuốc dân tộc, ai muốn mua thì ghé tới khám rồi lấy thuốc hoặc ở xa thì alo số 098 991 3935 sẽ có bác sĩ liên hệ thăm khám và gửi thuốc kèm hướng dẫn dùng về tận nhà cho. Khi uống thuốc các bác sĩ liên hệ tư vấn rất kỹ. Mua tại trung tâm thì sẽ không cần lo lắng hàng kém chất lượng hay không

 14. Nguyễn Thị Nhàn says: Trả lời

  Tôi sau sinh và khô hạn và viêm âm đạo có thể chữa được không, ngứa ngáy khó chịu, quan hệ vợ chồng đau rát, có thể dùng được thuốc này không? Thuốc này ngoài chữa viêm ra có giúp cải thiện quan hệ vợ chồng ở nữ giới không

  1. Huyền says: Trả lời

   mấy cái bệnh phụ khoa rồi bệnh phụ nữ, lãnh cảm, khô âm đạo này cứ qua bác sĩ Hà mà thăm khám và điều trị. thuốc diệp phụ khang của bác sĩ chuyên điều trị bệnh này, trước tôi có điều trị nên rõ về bác sĩ Hà và thuốc của bác sĩ, như bài này cũng nói chi tiết này https://www.viemnamphukhoa.com/roi-loan-noi-tiet-to-nu-kho-am-dao-lam-sao-de-giu-lua-yeu.html đọc xong rồi cứ liên hệ với bác sĩ, bác sĩ sẽ chia sẻ thêm rõ hơn đó

   1. Trịnh Trang says:

    Thuốc này có phải đun hay sắc thuốc gì không, rất ngại vấn đề đun và sắc thuốc, nhiều lúc muốn uống đông y mà ngại

   2. Bình Lê says:

    Thuốc được đóng thành từng lọ riêng biệt đó chị, bác sĩ kết hợp mấy loại liền với nhau, tiện lắm nên không có cần phải đun hay sắc gì đâu bạn, thuốc rửa cũng dễ dùng, không tốn thời gian gì

 15. Lê Thu Thu says: Trả lời

  Khám ở nhà thuốc của bác sĩ Hà có đắt không? Cả thuốc men vào thì điều trị mất bao nhiêu 1 tháng, thời gian điều trị như thế nào, bác sĩ trước làm trưởng khoa phụ bệnh viện YHCT nên chi phí khám chắc cũng đắt nhỉ

  1. Hằng says: Trả lời

   Bên đây bữa trước tôi có đến khám thì phí khám có 100k thôi, nếu làm các xét nghiệm liên quan nữa thì tiền đó riêng, tiền thuốc cũng riêng, phải khám xem bệnh tình như thế nào rồi bác sĩ mới kê đơn riêng để điều trị

  2. Nguyễn Thị Thanh Lê says: Trả lời

   Chữa bệnh đừng ham rẻ, giờ mua chỗ ko đảm bảo uy tín dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng lắm, nhất là thuốc đông y nhiều nơi họ vô lương tâm toàn nhập bã TQ về …rồi thuốc ko đảm bảo chất lượng uống vào mang bệnh thêm ý. Nhiều chỗ họ còn thuê cả bs TQ về khám cho rồi về toàn câu tiền.

  3. Thu Bùi says: Trả lời

   Tiền thuốc khoảng gần 3 triệu nhé, có thuốc uống và thuốc đặt rồi cả thuốc rửa nữa. Tôi được bác sĩ kê cho thuốc loại tiện lợi như ảnh trong bài, thuốc dùng tiện không phải đun sắc gì nên rất dễ sử dụng mà cũng hiệu quả, thời gian tôi điều trị là 3 tháng thôi. Trong khảng chục ngày đầu tôi cảm thấy bớt ngứa và cũng bớt khó chịu, sau càng điều trị bệnh càng có tiến triển tốt đén khi khỏi

 16. Xin được dấu tên says: Trả lời

  Cháu không có dám chắc là cháu có đang bị viêm âm đạo không nữa, cháu hay bị ra khí hư màu xanh xám và đục lại còn hay bị ngứa ở bẹn. Không biết là khi đi khám bệnh này người ta sẽ khám như thế nào ạ

  1. Nguyễn Lan Phương says: Trả lời

   Xét nghiệm dịch âm đạo. nội soi. xét nghiệm nhanh nhưng chờ kết quả rất lâu và mất thời gian, hôm nào mà đông có khi phải chờ đến nửa ngày lận. Nếu xác định đi khám cần phải xem và bố trí thời gian hợp lý

  2. le huong says: Trả lời

   cac trieu chung tren dung la viem am dao hoac la benh ly phu khoa nao do, tam thoi co the dung la trau khong dun rua cho bot ngua

   1. Dương Mai Vũ says:

    Trong bài viết cũng có nhắc đến là sử dụng lá trầu không cũng là 1 sai lầm trong điều trị phụ khoa, nói chung là cũng không được lạm dụng, Tốt nhất là cứ đi khám bác sĩ và điều trị theo chỉ định của bác sĩ vẫn là tốt nhất

 17. Trần Thị Hà says: Trả lời

  Tôi chưa lập gia đình nhưng đã quan hệ và bị viêm, hiện tại ngứa nhiều và vùng kín nổi mẩn đỏ. Cuối năm nay tôi lấy chồng, tôi muốn chữa khỏi bệnh này trước khi lấy chồng có được không? bệnh này có ảnh hưởng gì đến việc sinh con cái của tôi sau này không?

  1. Trịnh Vũ Anh says: Trả lời

   Viêm nấm nay nó gây ngứa ngáy khó chịu nên ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng thì dĩ nhiên nó cũng sẽ ảnh hưởng đến chuyện con cái thôi, biết bệnh thì điều trị sớm đi chứ u bệnh làm gì, ngâm dấm làm gì

  2. Nguyễn Lan Anh says: Trả lời

   Đã chữa ở đâu chưa, có mắc các sai lầm như trong bài viết nói đến hay không. Cái bệnh này nó ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng, nếu chữa sớm rồi lấy chồng cho yên tâm. Chữa chỗ bác sĩ Đỗ Thanh Hà bên thuốc dân tộc không chỉ chữa giỏi mấy bệnh phụ khoa mà còn giúp tốt hơn trong quan hệ vợ chồng nữa, gửi cho em thông tin này để em đọc về bác sĩ Hà https://drbacsi.com/bac-si-do-thanh-ha-dieu-tri-viem-am-dao-uy-tin-den-tu-cai-tam/

   1. Bình says:

    Cũng nghe danh bác sĩ Hà từ lâu nhưng không biết bác sĩ có làm việc cả tuần hay không, muốn đặt lịch khám bác sĩ thì làm thế nào\

   2. Hồng Giang says:

    Cuối bài chả ghi rõ đầy đủ thông tin các thứ rồi đấy thôi, trung tâm có 3 địa chỉ nhưng bác sĩ Hà chỉ làm tại địa chỉ thuốc dân tộc ở đường Lê Quang Đạo thôi, gọi vào sđt này mà liên hệ để đặt lịch trước 098 991 3935

 18. Thy Bùi says: Trả lời

  e bị nấm phụ khoa cách đây 3 tháng e uông thuoc nấm và mới đặt thuốc được một lần thấy đỡ k ngứa khí hư ra màu trắng nhưng sau 3 tháng e thấy khí hư có màu hơi xanh, như vậy có phải là em lại bị bệnh không? có cần phải đi làm xét nghiệm lại không

  1. Tên Lương họ Dương says: Trả lời

   Chắc ăn nhất thị nên đi xét nghiệm lại, có một số lưu ý cho những ai bị nấm âm đạo mà không muốn bệnh tái phát thì cần lưu ý những điểm sau nhé
   – Đừng mặc quần quá chật, tránh mặc quần áo làm từ chất liệu tổng hợp
   – Mặc đồ lót bằng cotton thường xuyên khi có thể
   – Tránh mặc quần tất hàng ngày
   – Sau khi tắm, nên làm khô vùng kín nhẹ nhàng
   – Sau khi đi vệ sinh, luôn lau từ trước ra sau
   – Không mặc đồ bơi ướt hoặc quần áo ẩm lâu hơn mức cần thiết
   – Tránh thụt rửa âm đạo hoặc dùng các loại xịt vệ sinh, khử mùi, trong đó có cả băng vệ sinh dạng hút hay tampo
   – Tránh dùng các loại giấy vệ sinh có tẩm hương hoặc có màu
   Mấy cái này tuy đơn giản nhưng quan trọng lắm, nên lưu lại

  2. Phạm Chinh says: Trả lời

   Khả năng là bị lại rất cao rồi chứ chả đùa được đâu… Gửi cho bạn sđt bác sĩ Hà 098 991 3935… mấy cái bệnh phụ khoa này cứ liên hệ bác sĩ Hà là được bác sĩ tư vấn về phương pháp điều trị rất kỹ… bác sĩ chuyên về phụ khoa… kinh nguyệt

 19. Nhân Vũ says: Trả lời

  Lúc đầu em thường xuyên bị ngứa ở cô bé, em lấy lá trầu không đun lên rồi sau đó rửa. 2 lần đầu tiên dùng thì thấy đỡ ngứa nhưng đến lần thứ 3 lại thấy ngứa nhiều hơn, đang ngồi không có làm gì cũng ngứa. Dùng thêm 2 lần nữa nhưng vẫn thấy ngứa nên em bỏ. Ngày thay 2 cái quần con vẫn bị ngứa. Lúc đi khám phát hiện ra là mình bị viêm âm đạo. Đã dùng 3 liệu trình thuốc uống + đặt mà bệnh không khả quan nhiều. Em cảm giác như mình cũng mắc sai lầm như bác sĩ nói, giờ em nên điều trị sao ạ

  1. Lưỡng Tương Vũ says: Trả lời

   bây giờ điều trị vẫn kịp chứ có gì đâu, đặt lịch đến bác sĩ thăm khám. Lưu ý trong thời gian điều trị cố gắng giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, quần lót thì ngày nên thay 1-2 lần và lên mặc đồ khô chứ đừng có mặc quần ẩm ướt, vừa điều trị vừa phải giữ gìn thì mới khỏi được. Tôi thời gian trước cũng vậy nhưng sau điều trị chỗ bác sĩ Hà thì đến giờ có thể coi là mọi thứ đều ổn

   1. Ngân Hồ says:

    Cho em hỏi nếu điều trị chỗ bác sĩ Thanh Hà thì thời gian bao lâu khỏi được bệnh

   2. Thiệp says:

    Thời gian điều trị chắc cũng tùy bệnh tùy người, có ngươi uống có 2 tháng thuốc là khỏi nhưng cũng có người phải uống đén 3 tháng, trước giờ thì thời gian điều trị phụ thuộc nhiều vào tình trạng bệnh mà rồi đáp ứng của cơ thể với thuốc nữa, nói chung cứ phải liên hệ bác sĩ mới rõ

 20. Ngọc Ánh says: Trả lời

  Tôi 34 tuổi, đã lập gia đình và có 2 con nhỏ, khi quan hệ vợ chồng bị đau rất khó chịu, còn hay bị ngứa ở vùng kín. Đi khám bác sĩ kêt luận tôi bị viêm âm đạo. Tôi đã điều trị 4 tháng liên tục nhưng vẫn không hết hản và bị tái phát. Tôi hoang mang lắm, nếu bây giờ tôi điều trị thuốc theo bác sĩ Hà thì liệu có thể khỏi được hay không

  1. Nguyễn Thanh Mai says: Trả lời

   Cháu hiện 23 tuổi và cháu thực sự rất muốn sử dụng thuốc của bác sĩ Hà , cháu có xem video bác sĩ tư vấn trên VTV2 , cháu rất mong bác sĩ tư vấn cho cháu . Cháu lập gia đình lúc 20 tuổi , bị viêm nấm âm đạo mấy năm nay rồi , cứ được một thời gian thì bệnh tình lại tái phát khó chịu lắm , quan hệ vợ chồng cháu cũng bị ảnh hưởng nhiều . Ai cũng bảo bị bệnh này chỉ cần dùng thuốc tây 10 ngày là có thể khỏi thế mà cháu dùng lâu như vậy mà vẫn không thể khỏi được . Bác sĩ xem bệnh của cháu như vậy thì liệu có thể khỏi được hay không ?

   1. Đỗ Thị Hiền says:

    Dùng thuốc tây 10 ngày mà có thể khỏi được mình thật không tin. Mình dùng đã cả tháng nay rồi mà vẫn chưa có cải thiện được gì đây, dùng 10 ngày mà có thể khỏi được thì chắc chỉ có mới chớm bị thôi

   2. Trần Huyền Trang says:

    Em bị viêm âm đạo, cứ hay bị ngứa ở cùng kín, vệ sinh bằng lá trầu không, dung dịch vệ sinh phụ nữ, cũng đi viện khám rồi mua thuốc uống, thuốc rửa, thuốc đặt, mỗi lần lấy thuốc là mất hơn 2 triệu, tính ra không dưới 5-6 lần lấy thuốc vì liệu trình từ 15 – 20 ngày nhưng mãi không khỏi, nhiều lúc đau, ngứa khó chịu làm em lười quan hệ vợ chồng. Chỉ mãi đến khi em điều trị bằng thuốc diệp phụ khang do có chị cùng công ty giới thiệu cho em thì em mới biết rồi liên hệ với bệnh viện Thuốc Dân tộc để đặt lịch đăng ký khám bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Vì được giới thiệu và qua tìm hiểu trước nên em cũng biết được ít nhiều thông tin về bác sĩ, trước bác sĩ làm trưởng khoa phụ bệnh viện YHCT trung ướng. Em đến khám bác sĩ, mang theo các kết quả chụp chiếu trước đó của của em để bác sĩ kiểm tra tư vấn rồi sau đó thiếu gì bổ sung sau. Sau khi được thăm khám bác sĩ kê cho em thuốc diệp phụ khang có thuốc uống, thuốc đặt và thuốc rửa kết hợp. Bác sĩ cũng nói với em bị bệnh này điều trị bằng thuốc cần phải kiên trì điều trị. Nói chung là em rất yên tâm vì bác sĩ nói rõ ràng như vậy. Em cứ dùng thuốc đều theo hướng dẫn thì sau một thời gian cũng đã thấy bớt ngứa hơn, khó chịu hơn, sau tháng đầu em yên tâm rồi lấy thêm tháng thuốc nữa. Tổng thời gian điều trị của em là 2 tháng, Nhưng đến nay hơn nửa năm rồi em thấy vẫn ổn, không bị lại như mấy lần em dùng các loại thuốc tây kia

   3. lân says:

    E cũng đang dùng thuốc phụ khoa của bs Hà, e mua thuốc ngoài Hà Nội, mới dùng hơn tuần e cũng thấy bớt ngứa và khó chịu hơn, thuốc được trung tâm sắc sẵn rồi nên e k cần phải sắc uống gì, e thấy thuốc cũng dễ uống ạ. E có tìm hiểu về bs Hà rồi, bác sĩ có lên VTV2 tư vấn sức khỏe, e gửi thông tin về bs Hà để mọi người có thêm góc nhìn khác về bs https://www.tapchidongy.org/bac-si-do-thanh-ha.html

   4. Gió thổi về đâu says:

    Tôi đây uống nhiều thuốc, đặt thuốc cũng nhiều dùng nhiều loại dung dịch vệ sinh phụ nữ nhưng cũng chỉ được một thời gian, thuốc tây mãi không khỏi như vậy, đông y có khỏi được không nên tôi cũng lo

   5. Huế says:

    Em nói thật với bác nhé, rất hiếm những ai bị bệnh bất kể là bệnh gì, em không nói riêng gì bệnh phụ khoa họ rất ít điều trị bằng thuốc đông y ngay mà thường điều trị bằng tây y một thời gian rồi sau mới uống đông y, bản thân em trước cũng vậy chán tây mới chuyển sang đông, nhưng chính ta đông y mới có thể khỏi được bệnh này. Bác cứ liên hệ với bác sĩ Hà là rõ thông tin này ngay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?