Trải Nghiệm Tham Gia Chia Sẻ Về Bệnh Phụ Khoa Cùng Khán Giả VTV2

Hơn 40 năm đồng hành cùng chị em phụ nữ, chăm sóc sức khỏe Phụ khoa cho hàng ngàn bệnh nhân, tôi luôn mang trong mình suy nghĩ phải làm sao để giúp nâng cao sức khỏe của chị em, về cả trong việc điều trị, thăm khám lẫn trong việc nâng cao suy nghĩ, tiềm thức. Chính vì vậy, khi nhận được đề nghị tham gia chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 với vai trò cố vấn chuyên môn, tôi đã nhận lời. 

Tham gia cố vấn chuyên môn chương trình Sống khỏe mỗi ngày, tôi chia sẻ những gì?

Chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 là một chương trình cung cấp thông tin về sức khỏe, các giải pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe cho khán giả xem đài. Cũng là một trong số những khán giả trung thành của chương trình, tôi – bác sĩ Đỗ Thanh Hà nhận thấy đây là một kênh thông tin uy tín, đáng tin cậy để bệnh nhân có thể theo dõi, tham khảo, có thêm nhiều kiến thức về bệnh cũng như biết cách chủ động nắm bắt tình trạng sức khỏe bản thân. 

Thật sự may mắn và vinh dự khi vào một ngày nọ, ban Biên tập chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 có liên hệ và trao đổi với tôi qua điện thoại, mong muốn tôi có thể tham gia cố vấn chuyên môn vào số đặc biệt với chủ đề “Đông y điều trị bệnh Phụ khoa”. Tất nhiên, với niềm vui cùng sự hào hứng, tôi đã đồng ý. 

Ngay trước ngày tham gia quay chương trình, tôi đã rất lo lắng và hồi hộp. Tôi đã dành cả một buổi tối để chuẩn bị chi tiết những thông tin cần thiết, có thể chia sẻ tới những khán giả quan tâm tới bệnh Phụ khoa trong thời lượng chương trình cho phép. Bên cạnh đó, tôi cũng đã tổng hợp một số câu hỏi mà bệnh nhân thường đề cập trên fanpage Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà để nắm được một phần những câu hỏi mà khán giả có thể sẽ nhắc đến trong chương trình.

Ngày tới trường quay, mặc dù đã từng tham gia nhiều cuộc phỏng vấn chuyên môn, nhiều buổi giao lưu, trao đổi, tư vấn bệnh học nhưng tôi vẫn cảm thấy khá căng thẳng. Rất may mắn, tham gia chương trình, tôi được hỗ trợ bởi các MC thân thiện, chuyên nghiệp. Cùng với đó, nhân vật khách mời, bạn Đỗ Thị Trang cũng đã giúp tôi có thể chia sẻ tất cả những vấn đề mà tôi muốn đề cập, cũng như giúp cho khán giả xem đài hiểu rõ hơn, cụ thể hơn về bệnh cũng như phương pháp điều trị.

Khách mời tham gia chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 có vấn đề với viêm nhiễm Phụ khoa
Khách mời tham gia chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 có vấn đề với viêm nhiễm Phụ khoa

Trong phần đầu của chương trình, tôi có nhắc đến tình trạng viêm nhiễm Phụ khoa, vốn là vấn đề khoảng 90% phụ nữ hiện nay đang mắc phải. Tình trạng viêm nhiễm Phụ khoa tuy phổ biến, được đánh giá là bệnh lý điều trị không quá phức tạp nhưng thực tế lại có tốc độ gây tổn thương nhanh chóng, lấn sâu và có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nếu không điều trị sớm và dứt điểm.

VIDEO: Cùng Sống khỏe mỗi ngày VTV2 chia sẻ đến chị em giải pháp điều trị bệnh Phụ khoa an toàn, hiệu quả cao

Tôi cũng đã chỉ ra một số phương pháp điều trị bệnh Phụ khoa đang được áp dụng rộng rãi, phổ biến hiện nay. Mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm, thế mạnh, hạn chế riêng. Bởi vậy, người bệnh cần hiểu rõ, nắm rõ để có hướng điều trị phù hợp, đúng với tình trạng bệnh cũng như thể trạng của bản thân. Là một người đã có kinh nghiệm trong điều trị bệnh Phụ khoa với YHCT, tôi cũng chỉ ra những vấn đề mà bệnh nhân thường thắc mắc, băn khoăn trong quá trình điều trị, đồng thời làm rõ những ưu điểm, lợi ích của việc sử dụng phương pháp này.

Đông y, Y học cổ truyền có thế mạnh là tập trung vào điều trị chứng bệnh, giải quyết bệnh từ căn nguyên chứ không chỉ điều trị triệu chứng. Bên cạnh đó, với sự tác động lành tính, tích cực từ dược chất của các loại thảo dược, những gì tự nhiên nhất, người bệnh không chỉ được điều trị các vấn đề Phụ khoa mà còn được nâng cao về mặt sức khỏe, thậm chí củng cố sức khỏe sinh sản. 

Đó cũng là những vấn đề mà tôi đã làm rõ thông qua trường hợp cụ thể của khách mời, bạn Đỗ Thị Trang, một giáo viên trẻ đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội.

Cụ thể hóa quá trình điều trị với tình trạng viêm âm đạo mãn tính của khách mời Đỗ Thị Trang

Bạn Đỗ Thị Trang là khách mời được chương trình Sống khỏe mỗi ngày mời tới tham gia số đặc biệt. Trang gặp vấn đề với viêm nhiễm Phụ khoa, cụ thể là viêm âm đạo trong nhiều năm. Biểu hiện thường gặp là nóng rát, đau, ngứa ngáy dữ dội ở vùng âm hộ, âm đạo. Khí hư ra nhiều, màu vàng, trắng đục, có mùi hôi và đặc dính khiến cho cô gái trẻ cảm thấy vô cùng tự ti khi ra ngoài.

Bên cạnh đó, tình trạng viêm nhiễm Phụ khoa cũng khiến cho quan hệ vợ chồng của cô giáo trẻ gặp nhiều khó khăn. Do viêm nhiễm, Trang thường cảm thấy ngại gần gũi chồng. Ngoài ra, khi có quan hệ, bạn cũng vô cùng khó chịu khi âm đạo đau rát, thậm chí còn bị ra máu bất thường những ngày sau đó.

Đối với tình trạng này của bạn Đỗ Thị Trang, tôi nhận định bạn mắc viêm nhiễm Phụ khoa, viêm âm đạo. Tình trạng liên tục lặp đi lặp lại nên có thể bệnh đã phát triển thành mãn tính Chính vì vậy, mặc dù đã từng dùng qua nhiều giải pháp như rửa nước lá trầu không, đặt thuốc đặt Phụ khoa, dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ để vệ sinh hàng ngày nhưng cô giáo trẻ vẫn không thể thoát khỏi căn bệnh này.

Khi sử dụng mẹo dân gian, cụ thể là dùng nước lá trầu không để điều trị, Trang cho biết có đỡ ngứa, đỡ đau rát hơn một chút nhưng chỉ được vài ngày. Ngoài ra, việc đặt thuốc, phải kiêng quan hệ vợ chồng cũng khiến bạn cảm thấy bất tiện và khó chịu. Thuốc đặt cho tác dụng nhanh chóng nhưng bệnh cũng tái phát nhanh. Cùng với đó, nguy cơ loại bỏ môi trường cân bằng pH âm đạo cũng cao hơn do cả lợi khuẩn và vi khuẩn gây bệnh đều bị tiêu diệt.

Một số phương pháp mà chị em thường sử dụng để điều trị bệnh Phụ khoa
Một số phương pháp mà chị em thường sử dụng để điều trị bệnh Phụ khoa

Bởi vậy, với tình trạng của Trang, tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp điều trị với Y học cổ truyền. Phương pháp này sử dụng thảo dược có dược tính cao để điều trị vào tận căn nguyên bệnh, ngoài ra cũng giúp bảo vệ, củng cố và nuôi dưỡng các tế bào, lợi khuẩn, hỗ trợ hoạt động của các cơ quan sinh dục tốt hơn. Điều trị bệnh viêm Phụ khoa với Y học cổ truyền, bệnh nhân không còn phải lo ngại tới vấn đề loạn khuẩn, tác dụng phụ hay phải điều trị đau đớn. Sức khỏe sinh sản cũng được cải thiện, nâng cao, nội tiết tố được điều chỉnh ổn định thông qua quá trình tác động trong thời gian dài của các thành phần thảo dược.

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi thực hiện điều trị viêm nhiễm Phụ khoa theo lộ trình 3 TẦNG ĐẶC BIỆT: TRỊ VIÊM – CÂN BẰNG – NÂNG CAO. Quá trình này diễn ra với sự kết hợp của các chế phẩm đặc trị trong bài thuốc do tôi cùng các cộng sự tại đơn vị thực hiện. Trải qua từng giai đoạn, người bệnh sẽ được cải thiện tình trạng viêm nhiễm tốt nhất, dần dần loại bỏ được các triệu chứng cũng như ổn định được tình trạng sức khỏe sau điều trị.

Lộ trình cụ thể cho thấy diễn biến bệnh được cải thiện tích cực qua từng giai đoạn
Lộ trình cụ thể cho thấy diễn biến bệnh được cải thiện tích cực qua từng giai đoạn

Diệp Phụ Khang – Bài thuốc được ứng dụng điều trị thành công cho hơn 10.000 phụ nữ

Sau quá trình trao đổi thông tin tại chương trình Sống khỏe mỗi ngày, tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc về giải pháp điều trị cụ thể tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Ngay cả khách mời Đỗ Thị Trang cũng rất tò mò và tìm đến tận Trung tâm thực hiện thăm khám, điều trị. 

Để giải đáp thắc mắc từ người bệnh cũng như chia sẻ rõ hơn về bài thuốc Diệp Phụ Khang – Giải pháp đang được ứng dụng tại Trung tâm Thuốc dân tộc trong điều trị bệnh Phụ khoa, tôi sẽ chia sẻ cụ thể thông qua quá trình điều trị viêm âm đạo cho bệnh nhân Trang.

Sau khi thực hiện quá trình thăm khám, kiểm tra các vấn đề cần thiết nhằm xác định bệnh lý, Trang đã cùng ngồi lại với tôi để thống nhất về kế hoạch điều trị. 

Nguyên nhân gây viêm âm đạo của bạn Trang là do tạp khuẩn, nấm tấn công sâu, ngoài ra còn một số vấn đề về khí huyết. Bạn đã từng điều trị với thuốc kháng sinh, thuốc đặt Phụ khoa nên có gặp tình trạng loạn khuẩn, viêm âm đạo thường xuyên tái phát, đề kháng, miễn dịch yếu do nhờn thuốc.

Vậy nên điều trị với Diệp Phụ Khang là cần thiết và rất phù hợp với tình trạng của Trang lúc này. Diệp Phụ Khang là bài thuốc độc quyền của Thuốc dân tộc, có thành phần 100% thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính với mọi đối tượng bệnh nhân. Thành phần chính của bài thuốc là TINH CHẤT DIỆP LỤC, chiếm tới 90% tổng thành phần và được chiết tách từ hơn 30 loại lá cây có dược tính cao. Hơn nữa, với cơ chế điều trị TOÀN DIỆN, tác động sâu, không chỉ loại bỏ triệu chứng mà còn tác động vào căn nguyên gây bệnh, Diệp Phụ Khang có khả năng đem lại hiệu quả ổn định, lâu dài cho những bệnh nhân có tiền sử viêm nhiễm âm đạo thường xuyên tái phát như bệnh nhân Trang.

Tinh chất diệp lục được chứng minh có khả năng kích thích cơ thể tự chữa lành, phục hồi tổn thương, rất phù hợp với tình trạng viêm loét âm đạo của bệnh nhân
Tinh chất diệp lục được chứng minh có khả năng kích thích cơ thể tự chữa lành, phục hồi tổn thương, rất phù hợp với tình trạng viêm loét âm đạo của bệnh nhân

Trong thời gian điều trị, Trang sử dụng kết hợp 3 chế phẩm của Diệp Phụ Khang gồm thuốc uống, thuốc đặt đặc trị và giải độc hoàn theo chỉ định của tôi. Tháng đầu tiên, tôi có hướng dẫn bệnh nhân dùng thuốc với mục đích TRỊ VIÊM. Lúc này, thuốc uống sẽ đưa vào cơ thể những dược liệu có tính Thanh – Thấp –  Nhiệt, giúp củng cố hoạt động của mạch Xung – Nhâm, chức năng thận, hệ nội tiết và các yếu tố khí huyết hư nhược, uất kết,… 

Đồng thời, với sự tác động từ bên ngoài với thuốc đặt đặc trị giúp chống viêm, trạng thái của Trang dần chuyển biến tích cực hơn. Sau 7 ngày điều trị, bệnh nhân phản hồi khí hư giảm đi rõ rệt, không còn đặc, dính vào quần chip. Tình trạng ngứa ngáy cũng không còn, vùng âm hộ, âm đạo không sưng, đau và cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Tới tháng thứ hai, vì tình trạng viêm âm đạo được kiểm soát tốt nên tôi tiếp tục điều trị cho Trang với lộ trình CÂN BẰNG. Lộ trình này sẽ ứng dụng kết hợp đồng đều 3 chế phẩm của Diệp Phụ Khang, vừa cải thiện tình trạng viêm tốt hơn, vừa bổ sung dược chất kích thích cơ thể tự chữa lành, tự phục hồi, tự đào thải những tác nhân gây bệnh. Khí huyết điều hòa tốt, sức đề kháng cũng được nâng cao. Đặc biệt, tình trạng thận suy hư được cải thiện, khiến cho mọi vấn đề được thúc đẩy tái tạo, phục hồi và cân bằng nhanh hơn. Hệ nội tiết củng cố tốt giúp sức khỏe sinh sản của bệnh nhân Trang cũng được nâng cao.

Các chế phẩm Diệp Phụ Khang chữa viêm âm đạo
Các chế phẩm Diệp Phụ Khang chữa viêm âm đạo được ứng dụng linh hoạt trong các giai đoạn điều trị

Tới tháng thứ 3, tình trạng viêm âm đạo đã hoàn toàn được loại bỏ. Các triệu chứng lâm sàng không còn gây khó chịu cho bệnh nhân. Đồng thời, khi điều trị với bài thuốc, Trang cũng chia sẻ cảm thấy sức khỏe bản thân có phần tốt hơn, ăn uống, nghỉ ngơi điều độ. Ở giai đoạn NÂNG CAO này, tôi tiếp tục tăng cường liều lượng chế phẩm uống và giải độc hoàn giúp ổn định hệ nội tiết, hoạt động tiết dịch âm đạo của tử cung và cũng giúp nâng cao khả năng đề kháng, miễn dịch của bệnh nhân hơn nữa. 

Sau khi kết thúc lộ trình điều trị, bệnh nhân cho biết đã cảm thấy tự tin và dễ chịu hơn rất nhiều so với thời gian bị bệnh. Ngoài ra, trong quan hệ vợ chồng, Trang cũng cảm thấy dễ dàng hơn, không còn ngại ngùng, lo sợ.

Bệnh nhân chia sẻ cảm nhận sau khi điều trị viêm âm đạo với Diệp Phụ Khang
Bệnh nhân chia sẻ cảm nhận sau khi điều trị viêm âm đạo với Diệp Phụ Khang

Bệnh nhân Đỗ Thị Trang là một trong số hơn 10.786 chị em phụ nữ đã được chữa khỏi các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, khí hư, viêm lộ tuyến cổ tử cung… với Diệp Phụ Khang tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đối với bệnh lý này, chị em cần lưu ý điều trị chuyên sâu, dứt điểm để loại bỏ tận gốc bệnh, không lo ngại tái phát, lan sâu, loạn khuẩn. Đồng thời, kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt, vệ sinh hợp lý cũng sẽ củng cố môi trường âm đạo tốt hơn, tạo điều kiện để thuốc có thể tác động mạnh mẽ tới những tổn thương do viêm gây ra.

VIDEO: Chị Đỗ Thị Trang điều trị viêm phụ khoa bằng Diệp Phụ Khang

Để có thể được tư vấn rõ hơn về bệnh Phụ khoa cũng như tìm hiểu thêm thông tin cần thiết về bài thuốc Diệp Phụ Khang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bạn đọc hãy liên hệ:

THUỐC DÂN TỘC

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám tại Thuốc dân tộc. Điện thoại/Zalo bác sĩ là 0989913935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

THÔNG TIN THAM KHẢO: 

 

4.3/5 - (34 bình chọn)

Ngày đăng: 11/11/2019 - Cập nhật lúc: 1:33 AM , 01/04/2022

Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Thanh Hà

 • Trưởng khoa Phụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nguyên Trưởng khoa Phụ - BV Y học cổ truyền Trung ương (14 năm giữ cương vị Trưởng khoa Phụ).
 • 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh về sản và phụ khoa bằng đông y

Liên hệ với tôi để được tư vấn 0989913935

Bình luận (110)

 1. Nguyễn thị Hằng says: Trả lời

  Ck em không có tinh trùng đã khám mổ sinh thiết nhưng vẫn không có kết quả liệu có phương pháp nào khác ko ạ

  1. ThS. BS. Đỗ Thanh Hà says: Trả lời

   Cảm ơn bạn đã để lại thông tin. Bác sĩ Thanh Hà sẽ liên hệ lại trong vài phút tới để tư vấn cho bạn nhé!

   1. tran mai ai linh says:

    Alo ạ

 2. Hoàng thị Huế says: Trả lời

  E bị tắc vòi trứng, ck bị yếu. Có thuốc de chữa k bs?

  1. ThS. BS. Đỗ Thanh Hà says: Trả lời

   Mến chào Huế,
   Cảm ơn bạn đã để lại thông tin, bác sĩ Đỗ Thanh Hà sẽ liên hệ lại để tư vấn cụ thể cho bạn nhé!

  2. ThS. BS. Đỗ Thanh Hà says: Trả lời

   Chào Huế,
   Cảm ơn bạn đã để lại thông tin. Bác sĩ Thanh Hà sẽ liên hệ lại để tư vấn rõ tình trạng và đưa ra giải pháp hỗ trợ bạn nhé!

 3. Đỗ Mai Phương says: Trả lời

  Ban ơi cho minh hỏi bác làm việc vào ngày và khung giờ nao ạ

  1. ThS. BS. Đỗ Thanh Hà says: Trả lời

   Mến chào Phương,
   Hiện tại cô làm việc giờ hành chính tại Phòng khám Đông y Việt Nam, số 123 Hoàng Ngân vào các ngày thứ 2, 3, 5, 6 nhé!

 4. Lương Thảo says: Trả lời

  Hôm nọ cháu thấy cô Hà trên tivi, cháu hay xem sống khỏe mỗi ngày lắm vì đây là chương trình về sức khỏe hữu ích. Tự nhiên thấy cô cháu réo lên khiến ông xã cười một trận. Chị em nào muốn biết thêm thông tin về bệnh phụ khoa thì xem bác sĩ Hà giải thích ở đây nhé. https://www.youtube.com/watch?v=SeC8CDRZr1I

 5. Lục Anh says: Trả lời

  Khi đi khám tại phòng khám của bác sĩ Hà mình nên mang theo những cái gì vậy chị em ơi? Có phải mang theo kết quả xét nghiệm rồi tinh dịch đồ của ông xã không ạ?

  1. Trang Min says: Trả lời

   Bạn mang theo các kết quả xét nghiệm kiểm tra tây y nhé vì bác sĩ Hà sẽ kết hợp với bắt mạch, kiểm tra Đông y với kết quả chẩn đoán tây y.

   1. Nguyễn thị quế says:

    Vk kinh nguyệt k đều, ra ít.
    Ck Tinh trùng yếu nặng, quan hệ 5p, bị trào ra

  2. Nguyệt Mun says: Trả lời

   Nhớ “mang theo” một tinh thần thoải mái nữa nhé mẹ nó ơi. Không gì quan trọng hơn tinh thần đâu.

 6. Trang Min says: Trả lời

  Hôm bữa mới thông báo cho bác sĩ rằng uống thuốc của bác sĩ xong mình thử que đã 2 vạch. Vui lắm các chị em ạ. Em dùng thuốc một thời gian ngắn thôi. Mong các chị em đang mong con vì bệnh phụ khoa hay hiếm muộn cũng sẽ sớm có tin vui như em ạ.

  1. Nguyệt Mun says: Trả lời

   Tin vui giữa mùa dịch đây rồi, chúc 2 mẹ con khỏe mạnh nhé.

  2. Trang Min says: Trả lời

   Ban đầu em tưởng kết quả sai do đang dùng thuốc nhưng không phải, em dừng thuốc sau một ngày thì kiểm tra vẫn 2 vạch.

 7. Lê Trà says: Trả lời

  Cháu chào cô Hà ạ! Kinh nguyệt của cháu bị thất thường, có những tháng vài tháng mới có một lần. Mỗi lần muốn có kinh thì cháu phải uống thuốc, nhưng ra xong lại mất hút. Chúng cháu cưới nhau 1 năm rồi, hai vợ chồng vẫn còn trẻ nhưng mong con lắm ạ. Bác sĩ giúp cháu với ạ.

  1. Thu Bùi says: Trả lời

   Bạn thử đi khám xem sao ạ, nhỡ đâu lại bị đa nang đấy. Kinh nguyệt thất thường thì dễ bị đa nang lắm, mà đa nang lại là nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh, hiếm muộn. Giờ nhiều người mắc bệnh này.

  2. Trinh Trần says: Trả lời

   Đa nang thì có giải quyết được không chị ơi, em nghe bảo dùng Đông y cũng được, không biết thế nào.

 8. Minh Thu says: Trả lời

  Cô Hà ơi, giờ đang có dịch phải hạn chế di chuyển khỏi nhà, cô có tư vấn online và chuyển thuốc về nhà cho cháu được không ạ? Cháu cảm ơn cô!

  1. Lệ Trang says: Trả lời

   Hình như bác sĩ có đấy chị ơi. Em đọc phía trên thấy nhiều người bảo bác sĩ chuyển thuốc về cho chị và chị phải thanh toán trước thì phải ạ.

 9. Đỗ Thanh says: Trả lời

  Thuốc Đông y khó uống lắm, đắng đắng chát chát ấy. Không biết thuốc bác sĩ Hà thế nào chứ mình uống thuốc Đông y đợt trước hay bị đau bụng và thi thoảng còn bị tích nước ở mặt nữa, khó chịu cực kỳ.

  1. Nguyệt Mun says: Trả lời

   Công nhận thuốc Đông y khó uống thật, nhưng mình uống của bác sĩ Hà đợt bị viêm âm đạo nào có bị đau bụng hay tích nước đâu nhờ. Cũng có thể bạn tìm mua thuốc không đảm bảo rồi, hoặc bạn bị tác dụng phụ. Đông y cũng có tác dụng phụ mà nếu như cơ địa bạn không hợp.

  2. Lê Hải Yến says: Trả lời

   Thuốc của bác sĩ Hà cũng khó uống vì nó là thảo dược, cây thuốc mà, sẽ đặc mùi thuốc nam. Nhưng cá nhân mình dùng thì không sao cả, uống xong ăn ngon, ngủ kỹ hơn.

  3. Quỳnh Trang says: Trả lời

   Em cũng đang uống thuốc của bác sĩ Hà, với em thì nó dễ uống, uống xong sắc mặt còn hồng hào nữa, ngủ ngon hơn trước kia.

 10. Phương Mỹ says: Trả lời

  Vk ck cháu đang muốn thả để có con thì ăn gì để cải thiện khả năng sinh sản bác sĩ ơi. Đầu năm định săn con chuột vàng may mắn để có thành thần đồng mà không được. Giờ thì cứ có con là vui rồi, chả cần phải chuột vàng hay heo vàng gì cả. Hihi

  1. Nguyệt Mun says: Trả lời

   Vk ck bạn nên ăn những thực phẩm giàu kẽm như hàu ý, rồi thịt bò, ngô, khoai tây, măng tây, hạt điều, đậu phộng… Bên cạnh đó là bổ sung thực phẩm giàu protein (thịt gà, sữa, tôm, trứng, bông cải xanh…), omega-3 (cá hồi, dầu oliu, đậu hũ…), thực phẩm giàu axit folic như rau diếp cá, rau chân vịt, chuối, đậu hà lan… Và nhớ kiêng rượu bia, thuốc lá, caffeine… nha mom.

  2. buithimai says: Trả lời

   Bạn có thể đến bệnh viện khám rồi tiện thể nhờ bác sĩ tư vấn cũng được ạ. Chế độ ăn để sớm thụ thai thì có nhiều lắm.

 11. Vũ Huyền says: Trả lời

  Vài hôm trước em đi khám, kết quả siêu âm đầu do cho thấy niêm mạc tử cung mỏng. Em dùng thuốc bác sĩ kê đơn nhưng sau đợt tái khám thì độ dày niêm mạc cũng không tăng lên là bao. Em lo quá. Nhiều người khuyên em nên làm IUI ngay đi nhưng em vẫn phân vân. Không biết bác sĩ Hà có thể xử lý được tình trạng này không ạ?

  1. Nguyệt Mun says: Trả lời

   Em vô tình đọc được bài viết này của bác sĩ Hà này chị ơi. Ở đây bác sĩ có chỉ ra một số biện pháp để khắc phục đấy ạ. Chị xem qua nhé! https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha/posts/1822129541219644

  2. Thu Sáu says: Trả lời

   Mình thì lại bị niêm mạc tử cung dày, thực ra cái nào cũng ảnh hưởng đến việc mang thai cả. Mình giờ đang dùng thuốc của bác sĩ Hà, mong sẽ có hiệu quả tích cực.

 12. Hồng Minh says: Trả lời

  Em thụ tinh trong ống nghiệm hai lần rồi nhưng đều thất bại, liệu có uống thuốc Đông y để sớm có con được không ạ?

  1. Hậu Hoàng says: Trả lời

   Mình cũng thụ tinh trong ống nghiệm này, nhưng mới lần đầu thôi, giờ đang phải kiêng đủ thứ, giữ sức khỏe để vài hôm nữa đi kiểm tra lại.

  2. Hồng Hà says: Trả lời

   Phải đến nơi bác sĩ thăm khám cẩn thận mới biết được bạn ơi, Nhưng xác định áp dụng biện pháp Đông y là phải kiên trì đấy. Nó cũng giống như những phương pháp khác, nhiều người phải dùng mấy liệu trình mới có tin vui. Có con không hề dễ tí nào.

 13. Nguyễn Liên says: Trả lời

  Có thể mọi người sẽ không đọc những dòng này của mình nhưng mình vẫn chia sẻ vì nhờ bác sĩ Hà mà giờ mình sắp nằm ổ rồi. Mình được chẩn đoán là hiếm muộn do lạc nội mạc tử cung, bệnh lý này khiến mình đau điếng mỗi khi đến kỳ, cộng rối loạn kinh nguyệt nữa. Khó khăn chồng chất khó khăn. Uống thuốc tây y nhưng không hề có tác dụng, những triệu chứng vẫn ở đó chẳng thèm đi. Được người bạn giới thiệu đến bác sĩ Hà nên mình đã tới. Bác chẩn đoán, kê đơn thuốc cho mình dùng trong 3 tháng cùng lời dặn rất tỉ mỉ, chi tiết. Chưa đợi đến hết liệu trình thuốc, chỉ một thời gian sau đó mình đã đậu thai, đến nay đã được 29w rồi. Mình mừng lắm. Thực sự cảm ơn bác sĩ Hà, nhờ bác sĩ mà gia đình đang chờ đón niềm hạnh sau bấy lâu mong mỏi.

  1. Kim Hảo says: Trả lời

   Chúc mừng gia đình chị nhé, ví dụ em muốn dùng thuốc của bác sĩ Hà có cần đi khám Tây y nữa không ạ?

  2. Nguyễn Liên says: Trả lời

   Cần bạn nhé, bác sĩ Hà sẽ chẩn đoán Đông y kết hợp kết quả xét nghiệm Tây y đó. Như vậy mới chính xác được, bởi căn bản Đông y chưa thể thực hiện tinh dịch đồ hay các xét nghiệm cần máy móc hiện đại được.

  3. Hoa Nguyễn says: Trả lời

   Em cũng đang dùng thuốc của bác sĩ Hà chị ơi, vì mới dùng được vài ngày nên em chưa biết như thế nào. Nhưng cũng mong giống như chị lắm.

 14. Lê Thị Phương says: Trả lời

  Càng ngày càng nhiều cặp vợ chồng bị hiếm muộn thì phải, cứ thi thoảng lên mạng đọc là thấy tin cặp đôi này, cặp đôi nọ bị hiếm muộn, khó có con. Các bạn đừng ăn cơm trước kẻng rồi đi phá, khó có con lắm.

  1. Hải Huyền says: Trả lời

   Không phải tất cả đâu chị ơi, như em này, làm gì có ăn cơm trước kẻng đâu, giữ đến lúc cưới nhau ấy vậy mà vẫn khó có con này. Chị nói thế oan cho bọn em.

  2. Tuyền Thi says: Trả lời

   Chị gái này hơi gắt rồi, có nhiều nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn có phải do nạo phá thai hoàn toàn đâu ạ. Nạo phá thai chỉ là một phần thôi. Nhiều người khổ lắm, sinh ra bị dị tật tử cung bẩm sinh, như vậy thì làm sao có con được ạ.

 15. Thu Lan says: Trả lời

  Vk chồng cháu khó có con 2 năm nay rồi, cháu đi khám thì bác sĩ chẩn đoán cháu bị buồng trứng đa nang, còn chồng tinh trùng yếu. Phương pháp của bác sĩ liệu có tác dụng với hai bệnh lý này không ạ? Nhà cháu năm nay đã 35 mà chưa nổi mụn con, rầu lắm ạ.

  1. Huyền says: Trả lời

   Chồng mình cũng bị tinh trùng yếu này, cũng đang muốn hỏi bác sĩ có biện pháp để khắc phục hay không. Chứ mình ko có vấn đề gì cả.

  2. Lê Tuyết says: Trả lời

   Hình như bác sĩ Hà có bốc thuốc về tinh trùng yếu đấy chị ơi, kiểu nó chung vào một bài thuốc và có thể khắc phục được luôn ấy.

 16. Ngô hiền says: Trả lời

  Mọi người ai đã dung thuốc bs ha z ạ. E đg dùng mà ko biết thế nào. K bt Co tin đc hông. Buồn quá

  1. Thúy Loan says: Trả lời

   Mình nhờ thuốc của bác sĩ Hà mà mang thai được đó bạn. Cô Hà rất giỏi nhưng bạn phải chịu khó uống vài tháng. Cái này phải kiên trì bạn à

  2. ThS. BS. Đỗ Thanh Hà says: Trả lời

   Chào Hiền,
   Cô sẽ liên hệ lại để tư vấn thêm cho cháu nhé. Thuốc cần kiên trì sử dụng, cháu đừng nôn nóng quá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?